Game Online

Linh Ngọc Đàm và Hương Ly tái xuất cùng Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Dù mới chỉ công bố người đại diện nhưng với người hâm mộ nói chung và cộng đồng game thủ nói riêng hiện nay đã có rất nhiều đồn đoán về sự hợp tác giữa Hương Ly, Linh Ngọc Đàm và game mobile chiến thuật Đồ Rê Mí của VNG. : Đấu Thần Tài Lâm.

Trước thời điểm ra mắt vào rạng sáng ngày 31/03, tựa game đấu thẻ tướng chiến thuật Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm đã lần lượt công bố bạn đồng hành khiến người hâm mộ xôn xao. Theo đó, hai cô gái xinh đẹp và tài năng Hương Ly và Linh Ngọc Đàm sẽ lần lượt xuất hiện cùng Dou La VNG trong các dự án hợp tác.

Linh Ngọc Đàm và Hương Ly tái xuất với Dou La VNG: Dou Than Returns

Một bên được mệnh danh là “thánh cover” triệu view Hương Ly với giọng hát mượt mà, quyến rũ người yêu nhạc ngay từ nốt nhạc đầu tiên, bên còn lại là cô nàng streamer cá tính Linh Ngọc Đàm. Nếu Hương Ly mang đến sự nhẹ nhàng, thanh khiết thì Linh Ngọc Đàm lại thu hút người đối diện bằng năng lượng hoạt bát và vẻ ngoài xinh đẹp.

Có lẽ tinh thần không ngừng nỗ lực vươn lên để đạt được thành công trong lĩnh vực mình đang theo đuổi của Hương Ly và Linh Ngọc Đàm chính là lý do lớn nhất để Do La VNG: Dou Thần Tài Lâm tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng các bạn. Bởi vì tinh thần này hoàn toàn trùng khớp với cách mà Đồ La VNG xây dựng hệ thống phát triển của mỗi Hồn Sư: họ mang trong mình trách nhiệm và sự cam kết cao cả, buộc phải không ngừng phấn đấu về phía trước. Hành trình đó không chỉ là để thăng cấp và trở thành người ngưỡng mộ của Douluo Hao Hao, mà còn để chứng tỏ sức mạnh của bản thân và khẳng định tên tuổi của mình trong thế giới không giới hạn của Đại lục Douluo.

Linh Ngọc Đàm và Hương Ly tái xuất với Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm 2

Nói về Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm – game đối kháng thẻ bài sắp được VNGGames phát hành tại Việt Nam vào ngày 31/03 – có cốt truyện bám sát nguyên tác Đại Lục Douluo của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Bộ tiểu thuyết giả tưởng này đã sở hữu một lượng fan hùng hậu khắp châu Á trong hơn một thập kỷ. Chính vì vậy sự quan tâm của game thủ và fan nguyên tác dành cho Dou La VNG là vô cùng lớn.

Bước vào thế giới của Dou La VNG, người chơi sẽ được cùng nam chính Đường Tam thức tỉnh Võ Hồn, tham gia các trận săn Thú Hồn, thu thập Hồn Hoàn, kích hoạt Kỹ năng Hồn, tiến vào các trận chiến. sinh tử, đối đầu với Douluo Chaos mạnh nhất đại lục để đạt đến cảnh giới cao nhất của Thế giới Võ thuật Hoàn mỹ: Thần cấp.

Trailer chính thức, hé lộ hình ảnh ingame của Dou La VNG: Dou Than Returns

Không chỉ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc vui, giận với những nhân vật quen thuộc mà người chơi Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm còn thoải mái hóa thân thành những Soul Master mà mình yêu thích nhờ tính năng Soul Master Fusion. Dù là nữ chính Tiêu Vũ, Chu Trúc Thanh, Ninh Vịnh Vinh hay những kẻ phản diện khét tiếng Bỉ Bì Đồng, Thiên Thiến Tuyết; từ Đại Mộc Bạch, Mã Hồng Tuấn hay Đường Hao, Bá Tài Tây, Độc Cô Bắc, Thái Tân, Thiên Đạo Lưu… đều được.

Linh Ngọc Đàm và Hương Ly tái xuất với Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm 3

Bên cạnh đó, Dou La Man Ky cũng là một trong những tính năng đáng mong đợi của Dou La VNG khi cho phép người chơi khám phá cốt truyện của từng Soul Master. Đặc biệt đối với những người hâm mộ tiểu thuyết, họ vô cùng mong chờ để kiểm tra xem Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm có thực sự chuyển thể và tái hiện lại nguyên tác Võ Thần Truyền Kỳ 3D hay không ?!

Linh Ngọc Đàm và Hương Ly tái xuất với Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm 4

Dù chưa chính thức công bố các dự án hợp tác cụ thể nhưng game thủ và người hâm mộ đã thi nhau đồn đoán liệu ca khúc chủ đề của Đại Lục Douluo – Phá Kình Ken – sẽ do Đỗ La VNG: Dou Thần Tài Lâm đóng chính. giao cho Hương Ly? Và liệu Linh Ngọc Đàm có gây bất ngờ cho khán giả và game thủ khi hóa thân thành Tiểu Vũ, Chu Trúc Thanh, Ninh Vịnh Vinh hay nữ nhân vật nổi tiếng nào trong game? Tất cả sẽ được Dou La VNG dần hé lộ trong những ngày tới.

Linh Ngọc Đàm và Hương Ly tái xuất với Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm 5

Để chuẩn bị ra mắt hoành tráng tại Việt Nam vào sáng ngày 31/03, Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm đã sẵn sàng cho người chơi tải game sớm trên App Store và Google Play kể từ ngày 30/03.

Tải ngay Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm tại: https://daulavng.onelink.me/5n3N/pr

Theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/daula.vnggames

Tham gia nhóm cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/daula.vnggames

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button