Tin Tức

LMHT: Ban tổ chức LCK quyết định xử thua BRO vì không đủ người thi đấu với Gen.G

Việc BRO bất ngờ để thua khiến nhiều người hâm mộ phản đối cách vận hành của LCK.

Gần đây, ban tổ chức của LCK mùa xuân 2022 đã chính thức đưa ra thông báo liên quan đến trận đấu giữa Fredit BRION và Gen.G Esports sắp diễn ra vào ngày 16 tháng 3. Theo đó, BRO đã bất ngờ bị đánh bại bởi Gen.G khi đội tuyển này không thể đáp ứng điều kiện thi đấu do quá nhiều Covid-19 dương. các trường hợp trong đội hình.

Cách đây 2 ngày, phía BRO đã thông báo rằng cả 5 thành viên của đội đều dương tính với Covid-19 và không thể thi đấu với T1. Chính vì vậy, đội bóng này đã huy động toàn bộ các cầu thủ ở giải trẻ của mình thi đấu và kết quả thì người hâm mộ nào cũng có thể nhìn thấy được.

Tuy nhiên, BRO tiếp tục có thêm 2 trường hợp khả quan của đội trẻ khiến đội bóng này không đủ cầu thủ tham gia thi đấu, trong khi chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa là trận đấu giữa hai đội sẽ diễn ra. Điều này đã xảy ra.

LMHT: Ban tổ chức LCK quyết định để mất BRO vì không đủ người thi đấu với Gen.G

Theo quy định của LCK trong trường hợp đội chính thiếu thì có thể đôn đội trẻ, nhưng nếu không đủ cả đội trẻ thì trận đấu sẽ bị hoãn và dời lại. Một ngày khác.

Tuy nhiên, ban tổ chức LCK cho biết họ không thể hoãn ngày thi đấu thêm nữa vì các trận đấu playoffs đang đến rất gần. Ngoài ra, do Asian Games 2022 và các giải đấu quốc tế khác đã ấn định lịch thi đấu chính thức nên các trận play-off của LCK không thể dời đi xa hơn. Do đó, LCK chỉ có thể tuyên bố rằng BRO đã thua GEN dù trận đấu chưa diễn ra.

Tranh cãi nhanh chóng nổ ra khi nhiều game thủ cho rằng đây là một điều hoàn toàn không công bằng với BRO, ở thời điểm mà đội tuyển này đang cạnh tranh một suất vào vòng play-off với KT Rolster và Kwangdong Freecs.

LMHT: Ban tổ chức LCK quyết định để mất BRO vì không đủ người thi đấu với Gen.G 2

Hiện tại, đội bóng này chỉ còn một cơ hội duy nhất để lọt vào vòng loại trực tiếp, đó là vượt qua DWG KIA trong trận đấu sắp tới vào ngày 19 tháng 3. Nhưng với một đối thủ mạnh như vậy, liệu “Ngài” và các đồng đội có thể vượt qua để vào vòng loại trực tiếp hay không. ? Cùng đón chờ những bài viết sắp tới trên Lag.vn nhé.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button