Tin Tức

LMHT: CEO của T1 vô tình làm lộ địa điểm tổ chức MSI 2022, sẽ là một nơi nổi tiếng tại Hàn Quốc?

Địa điểm tổ chức MSI 2022 bất ngờ bị lộ bởi một pha “liều lĩnh” của CEO T1

Sau khi các giải đấu khu vực của Liên Minh Huyền Thoại chính thức kết thúc, điều mà cộng đồng game thủ mong chờ nhất chính là sự kiện MSI, một trong những giải đấu quốc tế quan trọng nhất, nơi quy tụ của Liên Minh Huyền Thoại thế giới. tìm ra đội mạnh nhất giữa mùa giải. Vào năm 2021 vừa qua, Royal Never Give Up là nhà vô địch khi hạ gục được một DWG KIA cực mạnh tại MSI 2021.

Liên Minh Huyền Thoại: CEO của T1 đã vô tình tiết lộ địa điểm tổ chức MSI 2022 sẽ là một địa điểm nổi tiếng nào tại Hàn Quốc?

Cũng trong những ngày gần đây, các giải đấu trong khu vực đang bước vào vòng loại trực tiếp để tìm ra những đội mạnh nhất chuẩn bị cho MSI 2022 sắp tới. Ngoài danh sách các đội tham dự thì địa điểm tổ chức MSI 2022 cũng là một chi tiết được nhiều người quan tâm. cộng đồng game thủ, nhất là khi tình hình dịch bệnh vẫn đang căng thẳng trên toàn thế giới. .

Trước tình hình đó, Riot Games chắc chắn phải cân nhắc rất kỹ về địa điểm tổ chức MSI 2022, ngay cả trên trang Wiki của Liên Minh Huyền Thoại, địa điểm chính thức diễn ra MSI 2022 vẫn chưa được công bố. . Tuy nhiên, vị trí này đã bị rò rỉ một cách hài hước, khi CEO của T1 – ông Joe Marsh – buột miệng trong một buổi livestream gần đây nhất.

Liên Minh Huyền Thoại: CEO của T1 đã vô tình tiết lộ địa điểm tổ chức MSI 2022 sẽ là một địa điểm nổi tiếng nào tại Hàn Quốc?  2

Cụ thể, trong buổi stream ngày 24/3 của LS để theo dõi trận đấu giữa DRX vs KDF trong khuôn khổ LCK Mùa Xuân 2022, anh đã liên hệ với trưởng đoàn của T1 và họ đã cùng nhau theo dõi trận đấu này. Khi đang say sưa trò chuyện, trưởng nhóm T1 đã vô tình nói địa điểm tổ chức MSI 2022 sắp diễn ra, đó là tại thành phố Busan của Hàn Quốc.

Nội dung buổi nói chuyện như sau:

  • Giám đốc điều hành Joe Marsh: “Tôi đã nói chuyện với Giám đốc điều hành của KC (một đội tại LFL) và được biết rằng họ sẽ đến Hàn Quốc cho cuộc thi khởi động đó.”
  • LS: “Vậy họ sẽ đi đâu? Ngay trong thời gian sắp tới?”.
  • Giám đốc điều hành Joe Marsh: “Mong là vậy, tôi đang ở Busan vì họ (KC) sẽ đến đây để khởi động trong MSI 2022.”
  • LS: “Vậy MSI 2022 sẽ được tổ chức tại Busan?”.
  • Giám đốc điều hành Joe Marsh: “Ôi số phận, mọi người đừng cắt clip này nhé. Mình chỉ đang đi du lịch ở Busan thôi.”

Vào tháng 2/2022, có một số thông tin rò rỉ rằng MSI 2022 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc, tuy nhiên thông tin này chưa được kiểm chứng nên đã bị nhiều game thủ phản bác. Ngay cả Inven Global cũng đã liên hệ với Riot Games Hàn Quốc để xác nhận thông tin này nhưng chỉ nhận được phản hồi rằng “chúng tôi không có bình luận gì”.

Liên Minh Huyền Thoại: CEO của T1 đã vô tình tiết lộ địa điểm tổ chức MSI 2022 sẽ là một địa điểm nổi tiếng nào tại Hàn Quốc?  3

Tuy nhiên, nhờ sự tiết lộ bất kính của Giám đốc điều hành Joe Marsh, chúng ta một lần nữa tin rằng MSI 2022 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc, đáng chú ý hơn là địa điểm chính. là ở thành phố Busan nổi tiếng.

Thông tin này cũng phần nào giúp cộng đồng game thủ Việt Nam có thêm niềm tin vào việc các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tại VCS sẽ có thể một lần nữa trở lại đấu trường quốc tế, nhất là sau nhiều lần lỡ hẹn vì tình hình hiện tại. dịch bệnh căng thẳng.

Những thông tin mới nhất liên quan đến MSI 2022 sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ trong thời gian nhanh nhất, hãy cùng đón xem.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button