Game Online

LMHT: Cha đẻ của Viego hé lộ đang thiết kế một vị tướng mới có khả năng cân mọi vị trí

Cha đẻ của tướng Viego mới đây đã tiết lộ với cộng đồng về quá trình phát triển một tướng mới có khả năng đảm đương mọi vị trí trong Liên Minh Huyền Thoại.

Trong thời gian gần đây, bất kỳ game thủ nào cũng nhận ra rằng Trò chơi bạo loạn đang muốn có những vị tướng mới có thể sử dụng trong một vai trò nào đó, nếu trở nên quá mạnh ở vị trí không phải sở trường của mình, chúng sẽ nhanh chóng bị Riot Games giảm sức mạnh với ưu tiên đưa chúng trở lại. với một vai trò xác định trước.

Điển hình nhất là Viego khi anh ta bị nerf nặng vì có thể sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau, từ đi rừng, đường trên cho đến đường giữa. Tất nhiên, điều này có thể áp dụng cho nhiều vị tướng sắp ra mắt trong tương lai, bao gồm cả người đi rừng Hư Không sắp ra mắt vào năm 2022.

League of Legends: Người tạo ra Viego tiết lộ rằng anh ấy đang thiết kế một tướng mới có thể cân bằng mọi vị trí

Tuy nhiên Trò chơi bạo loạn có lẽ đang có ý định “lật xe” và đi theo một hướng phát triển tướng mới, khi mới đây trưởng nhóm thiết kế tướng Liên Minh Huyền Thoại – Tháng 8 bạo loạn – tiết lộ rằng anh ấy đang trong quá trình thiết kế một tướng có thể sử dụng cho nhiều vị trí khác nhau. Thậm chí, bản thân anh còn cho rằng vị tướng này được tạo ra với ý tưởng rằng anh ta có thể sử dụng bất kỳ món đồ nào để trở nên cực kỳ mạnh mẽ, từ trang bị AD, AP cho đến trang bị chống chịu. chịu.

Bạo loạn tháng 8: “Chà, Jungler mới mà tôi đang làm thật tuyệt vời! Nó cũng vô cùng cân bằng!

Sau đó tôi: Hãy biến nó thành một tướng đi Đường trên, Đường giữa, Hỗ trợ, ADC và bất cứ thứ gì trong game đều mạnh. “

League of Legends: Người tạo ra Viego tiết lộ rằng anh ấy đang thiết kế một tướng mới có thể cân bằng mọi vị trí 2

Không biết đây có phải là một thông báo nghiêm túc từ Riot August hay không nhưng nếu điều này trở thành sự thật thì đây sẽ là vị tướng đầu tiên có thể chơi ở mọi vị trí đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại. Nhiều game thủ còn dự đoán rằng, việc ra mắt tướng như thế này sẽ tạo nên cơn sốt thực sự trong cộng đồng, thậm chí nó còn đi ngược lại với tiêu chí mà Riot Games đã đề ra trước đó. .

League of Legends: Người tạo ra Viego tiết lộ rằng anh ấy đang thiết kế một tướng mới có thể cân bằng mọi vị trí 3

Tuy nhiên, rất có thể thông báo hồi tháng 8 chỉ là một trò đùa và trong tương lai sẽ rất khó để một vị tướng toàn diện như vậy xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, tương lai của vị tướng mới đó là điều không thể đoán trước được, bởi bản thân Viego từng là một vị tướng gần như toàn diện, chỉ là không được sử dụng ở vị trí Xạ thủ và Hỗ trợ.

Liệu vị tướng mới này có thực sự toàn diện như những gì Riot August đã chia sẻ? Cùng chờ đợi những thông tin mới nhất được Lag.vn đăng tải nhé.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button