Game Online

LMHT: Danh hiệu tướng sở hữu nhiều Pentakill nhất đấu trường chuyên nghiệp gọi tên Kai’Sa

Có lẽ đây cũng là lý do Faker liên tục sử dụng Kai’Sa ở vị trí Đường giữa ở thời điểm hiện tại.

Dành cho người chơi Liên minh huyền thoại Penta Kill là một trong những lâu đài nổi bật nhất, thể hiện sức mạnh tuyệt đối của người chơi trong một trận đấu. Trong môi trường thi đấu chuyên nghiệp, khi sự phối hợp chiến thuật của toàn đội được đặt lên hàng đầu thì việc có được Pentakill trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, mặc dù không phải là điều bất khả thi.

Và mới đây, cộng đồng game thủ đã phát hiện ra rằng có một vị tướng sở hữu nhiều cú Pentakill nhất trong lịch sử các giải đấu chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại, đó chính là. Kai’Sa.

Liên Minh Huyền Thoại: Danh hiệu tướng có nhiều cú Pentakill nhất trong đấu trường chuyên nghiệp được gọi là Kai'Sa

Cụ thể hơn, theo thông tin được Lag.vn tổng hợp từ trang Wiki Liên Minh Huyền Thoại, Kai’Sa đang là thủ lĩnh sở hữu nhiều cú Pentakill nhất trong các giải đấu chuyên nghiệp, với 133 lần Pentakill. Con số này gấp đôi người đứng thứ hai là Jinx (67 lần), các bậc xếp sau gồm Ezreal (58 lần), Tristana (46 lần) và Aphelios (43 lần).

Ngoài ra, một thống kê thú vị khác là Kai’Sa là tướng có tần suất Pentakill nhiều nhất, bởi cứ 43.1 trận thì lại có 1 cú Pentakill dành cho Con Gái Hư Không. Điều đáng nói ở đây, đó là thống kê của một giải đấu chuyên nghiệp chứ không phải một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại thông thường.

Liên Minh Huyền Thoại: Danh hiệu tướng có nhiều cú Pentakill nhất trong đấu trường chuyên nghiệp được gọi là Kai'Sa 2

Để lý giải điều này, Kai’Sa là tướng có lượng sát thương đầu ra từ bộ kỹ năng của mình rất lớn, chưa kể khả năng di chuyển linh hoạt trong giao tranh và có thể gây sát thương. Diệt hương liên tục qua các đòn đánh tay của hắn. Chưa kể Kai’Sa còn có thể linh hoạt trong việc lên trang bị, từ AP cho đến AD đều phù hợp với vị tướng này.

Với bộ kỹ năng của mình, Kai’Sa vẫn là một vị tướng ADC rất toàn diện về cả khả năng gây sát thương, áp sát mục tiêu và sau đó có thể “giải cứu” mạng hiệu quả nhất, kiếm về cho mình. Pentakills quý giá.

Liên Minh Huyền Thoại: Danh hiệu tướng có nhiều cú Pentakill nhất trong đấu trường chuyên nghiệp được gọi là Kai'Sa 3

Có lẽ vì ngưỡng sức mạnh quá lớn của mình mà Faker đã liên tục sử dụng con bài này ở vị trí Đường giữa trong thời gian giải LCK Mùa Xuân 2022 diễn ra. Nếu Faker có được thêm một Panetakill nữa tại Playoffs, đó chắc chắn sẽ là một niềm vui cho bản thân Quỷ Vương cũng như những người hâm mộ anh.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button