Tin Tức

LMHT: Faker thể hiện trí nhớ siêu việt khi nhớ đến những cập nhật của các phiên bản từ năm 2013

Faker thể hiện mình là một tuyển thủ có trí nhớ siêu phàm dù đã thi đấu chuyên nghiệp qua vô số mùa giải Liên Minh Huyền Thoại.

Faker có thể coi là một trong những game thủ “già” nhất còn thi đấu trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp, đồng thời cũng là game thủ nắm giữ nhiều kỷ lục nhất. Đáng chú ý hơn, Faker đang cùng T1 có chuỗi trận bất bại dài nhất trong lịch sử LCK, phá vỡ nhiều kỷ lục cá nhân cũng như trở thành người đi đường giữa được sử dụng nhiều nhất với 71 chức vô địch tại LCK. Hiện tại, với cái tên mới nhất được đưa ra đường giữa là Kai’Sa.

Liên Minh Huyền Thoại: Faker thể hiện trí nhớ siêu việt khi nhớ cập nhật các phiên bản từ năm 2013

Với sự nghiệp của tôi Faker đã trải qua rất nhiều phiên bản lớn nhỏ của Liên Minh Huyền Thoại, với hàng đống meta được Riot Games tạo ra. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Faker đã khiến cộng đồng fan bất ngờ với trí nhớ siêu phàm của mình.

Cụ thể, phóng viên của trang Walking Lol Wiki Faker hỏi, phiên bản nào là phiên bản yêu thích nhất của anh ấy. Faker nhanh chóng trả lời rằng:

“Tôi còn nhớ một bản vá hồi năm 2013, giúp tăng lượng máu cho tướng. Trước đó, những tướng mạnh hơn hoặc đội đang có lợi thế liên tục nhận được mạng. Về mặt vui, tôi nhớ phiên bản đó.”.

Liên Minh Huyền Thoại: Faker cho thấy trí nhớ siêu việt khi nhớ cập nhật các phiên bản từ 2013 2

Theo như chia sẻ của mình, Faker cho biết ở phiên bản 2013 đó, anh thường bắt đầu với giày và bình máu. Chưa dừng lại ở đó, Faker còn khiến khán giả bất ngờ hơn nữa khi nhắc đến một phiên bản khi sử dụng Dịch Chuyển lên trụ sẽ giúp thời gian hồi chiêu của nó được giảm đi đáng kể.

Khi được hỏi tại sao anh ấy có thể nhớ rõ từng phiên bản như vậy, Faker nói: “Mỗi khi một phiên bản mới ra mắt, tôi thường đọc đi đọc lại nhiều lần các ghi chú vá lỗi. Tôi cũng nghĩ về meta mà các phiên bản này sẽ mang lại. Điều này giúp những thông tin này tồn tại lâu dài trong tôi tâm trí.”.

Liên Minh Huyền Thoại: Faker thể hiện trí nhớ siêu việt khi nhớ cập nhật các phiên bản kể từ năm 2013 3

Tất nhiên, khi nhắc đến một thứ mà mình thực sự thích, chắc chắn bạn sẽ nhớ nó rõ ràng hơn bao giờ hết và đây không phải là lần đầu tiên Faker thể hiện khả năng ghi nhớ siêu phàm của mình. Sau hơn 9 năm thi đấu chuyên nghiệp, chắc hẳn Quỷ Vương đã đọc qua rất nhiều bản vá lỗi về các phiên bản cập nhật của Liên Minh Huyền Thoại. Chính nhờ những yếu tố đó mà Faker luôn được coi là một người cực kỳ am hiểu về Liên Minh Huyền Thoại, để có thể tiếp tục thi đấu đỉnh cao cho đến tận bây giờ.

Hiện tại, Quỷ Vương đang có phong độ cực cao cùng những người đồng đội của mình ở T1 và tương lai có thể đạt được những thành tích khủng ở các giải đấu trong nước lẫn quốc tế gần như là điều nằm trong tầm tay của đội tuyển này. . Những thông tin về Faker cũng như đấu trường LCK chuyên nghiệp sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh nhất tới bạn đọc, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button