Tin Tức

LMHT: Gumayusi tự tin vượt mặt Deft trong trận tái đấu với DRX sắp tới

Gumayusi đang cảm thấy vô cùng tự tin vào sức mạnh của bản thân và quyết tâm đánh bại khéo léo trong trận đấu sắp tới.

T1 hiện đang là đội duy trì được chuỗi trận bất bại dài nhất trong lịch sử LCK và lối chơi của T1 đang tỏ ra vô cùng áp đảo so với phần còn lại của đội. LCK mùa xuân 2022. Dù gặp khá nhiều may mắn khi các đội tuyển mạnh như Gen.G Esports hay Fredit BRION không thể thi đấu với đội hình hoàn thiện nhất nhưng không thể phủ nhận rằng màn trình diễn xuất sắc của các cá nhân T1 đã giúp đội tuyển này có được thành tích bất bại như hiện tại.

League of Legends: Gumayusi tự tin vượt qua Deft trong trận tái đấu sắp tới với DRX

Và trong cuộc phỏng vấn mới nhất sau chiến thắng trước BRO, xạ thủ của T1, Gumayusi đã có những chia sẻ trước khi bước vào loạt trận cuối cùng. Theo đó, khi anh chàng được hỏi về việc tham dự Á vận hội 2022, Gumayusi đã chia sẻ với một sự tự tin mạnh mẽ rằng:

“Tất nhiên là tôi thực sự muốn thi đấu ở giải đấu đó. Nhưng ngay cả khi trận đấu tiếp theo gặp DRX, và tôi có thể đánh bại anh ta (Deft), tôi không chắc. Nhưng tôi sẽ dạy chắc chắn. Hãy cho Deft biết ai là người giỏi hơn làn đường dưới. “

League of Legends: Gumayusi tự tin vượt qua Deft trong trận tái đấu sắp tới với DRX 2

Asian Games 2022 sẽ là thời điểm mà Liên Minh Huyền Thoại trở thành môn thể thao huy chương (trong khi Asian Games 2018, Liên Minh Huyền Thoại chỉ được xem như một môn thể thao biểu diễn). Nếu đội tuyển Hàn Quốc có thể mang về tấm HCV cho nước nhà, những tuyển thủ “lão làng” như Faker hay Deft sẽ có cơ hội thực hiện nghĩa vụ quân sự đặc biệt mà không cần phải trải qua bất kỳ đợt xét duyệt nào. bất kỳ trình duyệt nào.

League of Legends: Gumayusi tự tin vượt qua Deft trong trận tái đấu sắp tới với DRX 3

Tuy nhiên, ở vị trí ADC tại LCK hiện tại, có khá nhiều cái tên thi đấu chất lượng, tiêu biểu nhất là Gumayusi, Ruler, Ghost hay thậm chí là Viper (tuyển thủ Hàn Quốc đang thi đấu tại LPL). Ngoài ra, phía Gumayusi cũng cho biết nếu phía LCK vẫn duy trì quy định mỗi đội chỉ được tối đa 2 suất tham dự ĐTQG thì việc trao cơ hội đó cho Faker và Keria sẽ mang lại lợi ích. kết quả tốt hơn.

League of Legends: Gumayusi tự tin vượt qua Deft trong trận tái đấu sắp tới với DRX 4

T1 đang có được sự tự tin rất lớn khi các tài năng trẻ đều có thể thể hiện một phong độ cực kỳ tốt, chắc chắn trận đấu giữa T1 và DRX trong loạt trận cuối cùng của vòng bảng chắc chắn sẽ vô cùng căng thẳng. . Đây là trận đấu không chỉ giúp T1 lập kỷ lục mới (nếu T1 thắng cả Liiv SANDBOX) mà còn khẳng định ai là xạ thủ mạnh nhất LCK thời điểm hiện tại.

Giữa Gumayusi và Deft, ai sẽ chiếm ưu thế hơn ai? Cùng đón chờ những bài viết sắp tới trên Lag.vn nhé.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button