Tin Tức

LMHT: Keria hé lộ tình hình sức khỏe toàn đội tại trận Chung kết, nếu kéo tới ván 5 thì có lẽ T1 đã thua

Có thể thấy, T1 có vẻ “lép vế” hoàn toàn so với Gen.G, bởi dù gặp tình trạng sức khỏe không ổn định nhưng vẫn có thể giành chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022 với một kết quả áp đảo.

Hiện tại, các thành viên của T1 đang trong thời gian dưỡng bệnh khi 4/5 thành viên của đội đều dương tính với Covid-19. Đây cũng là thời điểm thích hợp để nghỉ ngơi sau một mùa Xuân 2022 vô cùng căng thẳng. Với những gì mà các game thủ đã thể hiện tại trận Chung kết, có thể thấy rằng các thành viên của T1 đã phải thi đấu trong tình trạng sức khỏe không tốt. Điển hình nhất là trường hợp của Oner khi anh bị mất ngủ và kiệt sức hoàn toàn sau ván thứ 4.

LMHT: Keria đã tiết lộ tình trạng sức khỏe của toàn đội trong trận Chung kết, nếu sang ván 5 thì T1 có lẽ sẽ thua

Trong một buổi phát trực tiếp gần đây của tuyển thủ Hỗ trợ T1, Keria, anh ấy thừa nhận rằng tất cả các thành viên của đội đã hoàn toàn kiệt sức sau trận Chung kết LCK Mùa Xuân 2022. Siêu sao sinh năm 2022 cho biết anh mắc phải hội chứng sương mù não ngay khi trận Chung kết diễn ra, các đồng đội khác như Oner, Zeus hay Faker cũng phải chịu đựng những triệu chứng của Covid-19. Điều đáng nói, Keria còn bị đau từ cơ lưng đến ngón chân trong một thời gian dài.

LMHT: Keria đã tiết lộ tình trạng sức khỏe của toàn đội trong trận Chung kết, nếu sang ván 5, T1 có thể sẽ thua 2

Keria cũng chia sẻ thêm với người xem của mình rằng: “Nếu trận đấu bước sang ván 5, chúng tôi có thể sẽ thua vì quá kiệt sức. Sau trận đấu, tôi muốn tận hưởng chiến thắng, nhưng tôi quá mệt mỏi vì bệnh tật nên chỉ muốn về nhà. Thật sự Thời gian mỗi trận đấu quá dài và tôi cảm thấy mình không thể cầm cự được nữa. “

LMHT: Keria đã tiết lộ tình hình sức khỏe của toàn đội trong trận Chung kết, nếu sang ván 5, T1 có thể sẽ thua 3

Với những gì Keria chia sẻ, cũng có thể thấy rằng đội tuyển của T1 đã nỗ lực như thế nào để vượt qua được trận Chung kết đó. CEO của T1 cũng cho biết, dù có dấu hiệu của bệnh nhưng do toàn đội xét nghiệm âm tính, chỉ có thể thi đấu trận Chung kết nên cả đội không có thời gian thay đổi thể lực đề phòng nhiễm trùng. bệnh.

Nhưng nói đi nói lại thì có thể thấy rằng T1 hoàn toàn “lép vế” so với đối thủ của họ tại trận Chung kết là Gen.G esports, bởi khi họ đang có phong độ tốt nhất nhưng vẫn bị T1 đánh bại với tỷ số 3-1 với một vị trí hoàn toàn thống trị.

LMHT: Keria đã tiết lộ tình trạng sức khỏe của toàn đội trong trận Chung kết, nếu sang ván 5 thì T1 có lẽ sẽ thua 4

Giờ đây T1 sẽ có khoảng thời gian ngắn nghỉ ngơi trước khi bước vào hành trình tập luyện, chuẩn bị cho MSI 2022 sắp tới. Nếu tiếp tục thể hiện được phong độ chắc chắn như hiện tại, Thoidaihaitac khẳng định tương lai của chức vô địch MSI 2022 trên sân nhà của T1. mặt bằng cực kỳ thông thoáng.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button