Tin Tức

LMHT: LCK chính thức ban hành điều luật mới siết chặt game thủ nước ngoài tại rank Hàn

Có lẽ việc Quỷ Vương gặp sự cố bẻ game ở rank Hàn chính là giọt nước làm vỡ kính, khiến LCK phải vào cuộc ngay lập tức để giải quyết.

Khi sự cố của Faker và tuyển thủ đang leo rank của đội tuyển TOP Esports – QingTian vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì mới đây, phía LCK đã chính thức cập nhật điều lệ, siết chặt quy định đối với các tuyển thủ nước ngoài hiện đang thi đấu tại máy. Chủ người Hàn Quốc.

LMHT: LCK chính thức ban hành luật mới siết chặt game thủ nước ngoài ở rank Hàn

Hiện tại, siêu tài khoản LPL sẽ không bị thu hồi, tuy nhiên nếu sau này có bất kỳ vi phạm nào, nếu bị phát hiện có hành vi phá xếp hạng, phía LCK sẽ thu hồi tài khoản của họ ngay lập tức. ngay lập tức. Không những vậy, những trường hợp vi phạm sẽ được phía LCK giao cho khu vực đó để xử lý và luật này sẽ được áp dụng ở bất kỳ khu vực nào chứ không riêng gì LPL.

Tất nhiên, mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đây khi các siêu tài khoản sắp ra mắt còn phải đáp ứng thêm nhiều điều kiện mới được cấp cầu thủ. Người chơi sở hữu siêu tài khoản sẽ phải đảm bảo không có những hành động phá game, hay có những hành động trái với quy định của BQT LCK.

LMHT: LCK chính thức ban hành luật mới siết chặt các game thủ nước ngoài ở hạng 2 Hàn Quốc

Cách đây không lâu, đại diện của LCK cũng đã lên tiếng liên quan đến sự việc của Faker, thể hiện rõ thái độ của mình về phía cộng đồng game thủ LMHT Hàn Quốc với chia sẻ rằng:

“Khó có thể giải quyết được vấn đề tài khoản nước ngoài ở nước ta. Có quá nhiều game thủ từ các khu vực khác. Tuy nhiên, ưu tiên của chúng tôi vẫn là dành cho các game thủ LCK ”.

Sau sự việc này, cộng đồng người hâm mộ LoL trên toàn thế giới, đặc biệt là ở LPL đã chia thành nhiều phe phái và tranh cãi không ngớt về vấn đề này. Theo ghi nhận của Lag.vn, vẫn có người lên tiếng chỉ trích Faker, cho rằng anh quá khích dẫn đến xúc phạm game thủ Trung Quốc. Tuy nhiên, tầm ảnh hưởng của Faker đối với nền LMHT thế giới là rất lớn và những gì BTC LCK đang làm chỉ là để bảo vệ quyền lợi của các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button