Tin Tức

LMHT: Liên tục dời lịch thi đấu vòng playoffs, cộng đồng lo ngại về tham vọng chinh phục MSI 2022 của LPL

LPL đang gặp rất nhiều khó khăn liên quan đến dịch bệnh và từ đó ảnh hưởng đến màn trình diễn của đội vô địch Mùa Xuân tại MSI 2022 sắp tới.

LPL mùa xuân 2022 đang tiến đến những giai đoạn cuối cùng để xác định ai sẽ là nhà vô địch của giải đấu này, đồng thời trở thành đại diện của LPL tham dự MSI 2022 sắp tới. Hiện tại, 4 đội mạnh nhất đã lộ diện gồm TES, JDG, RNG và V5 , nhưng điều đáng buồn là các trận đấu còn lại của 4 đội vẫn không thể diễn ra vì tình thế. biến chứng của Covid-19.

Liên Minh Huyền Thoại: Liên tục bị dời lịch playoff, cộng đồng lo ngại về tham vọng chinh phục MSI 2022 của LPL

Bình luận viên của kênh LPL Anh – Joe “Munchables” Fenny – đã có những chia sẻ liên quan đến lịch thi đấu vòng play-off LPL Mùa Xuân 2022 phải hoãn lại, vào thời điểm mà thành phố Thượng Hải buộc phải nộp đơn. thực hiện các biện pháp mở rộng khu vực phong tỏa. Một số khu vực phía tây thành phố, nơi đặt trụ sở của một số đội, đang bị chính phủ hạn chế đến mức tối đa.

Với hạn chế này, nhiều sự kiện thể thao, trong đó có các giải đấu thể thao điện tử thuộc nhiều bộ môn khác nhau cũng đứng trước nguy cơ bị hủy, hoãn. Tất nhiên, LPL Mùa Xuân 2022 cũng không phải là ngoại lệ và giải đấu này đã được dời sang ngày 8 tháng 4 với các trận đấu còn lại. Cách đây không lâu, giải đấu này đã phải chuyển sang thể thức trực tuyến do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Liên Minh Huyền Thoại: Các trận playoff liên tục bị dời lịch, cộng đồng lo ngại về tham vọng chinh phục MSI 2022 của LPL 2

Đây cũng là lý do khiến cộng đồng người hâm mộ LPL không khỏi xót xa, chỉ còn cách chờ đợi trong bối cảnh hiện tại. Việc tiếp tục chờ đợi trong thời gian dài có thể khiến tâm lý các cầu thủ gặp vấn đề, ảnh hưởng đến lối chơi chiến thuật của toàn đội.

Điều đáng lo ngại hơn là việc lịch thi đấu LPL Mùa Xuân bị hoãn còn có thể khiến cơ hội tham dự MSI 2022 của khu vực LPL gặp trở ngại. Mặc dù Riot Games mới công bố khởi tranh nhưng việc không có thời gian chuẩn bị cho giải đấu sẽ khiến đội vô địch LPL Mùa Xuân 2022 khó có được phong độ tốt nhất, qua đó đánh mất mục tiêu. chinh phục chức vô địch LPL Mùa xuân 2022.

Những thông tin về LPL Mùa Xuân 2022 sẽ được Thoidaihaitac cập nhật nhanh nhất đến quý độc giả, hãy cùng đón xem.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button