Tin Tức

LMHT: Lựa chọn Kai’Sa Đường giữa chính là sự tin tưởng của T1 dành cho Faker

Dù là “chủ tịch” nhưng không phải Faker muốn chọn Kai’Sa đường giữa vì anh ấy phải được sự đồng ý của đồng đội.

Hôm qua, 11 tháng 3, T1 đã có chiến thắng vô cùng thuyết phục trước Kwangdong Freecs để có thể phá kỷ lục toàn thắng của mình. Sau 15 trận thắng liên tiếp T1 gần như chắc chắn giành được vị trí số 1 của vòng bảng LCK mùa xuân 2022 và có lợi thế rất lớn trong trận play-off. Nếu giữ được phong độ đỉnh cao như hiện tại, việc T1 đạt được chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022 là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

LMHT: Lựa chọn Kai'Sa Đường giữa là sự tin tưởng của T1 dành cho Faker

Và điều đáng chú ý nhất trong trận đấu này chính là Faker khi anh đưa ra lựa chọn Kai’Sa Duong giữa để đối đầu với LeBlanc của FATE. Tuy nhiên, theo những gì mà những người đồng đội của Faker tại T1 đã nói thì đây không phải là sự lựa chọn ngẫu nhiên hay cảm hứng từ phe Quỷ Vương.

Có thể thấy việc Faker luyện tập Kai’Sa đường giữa là có chủ đích và phải đến khi đồng đội đồng lòng tin tưởng thì Quỷ Vương mới đưa con bài này vào lượt chọn cuối cùng của mình.

Theo những gì Keria và Oner chia sẻ với Inven Global về giai đoạn chọn và cấm của T1:

“Zeus không chỉ chơi tốt với Jayce, mà chúng tôi cảm thấy rằng anh ấy là một người chơi rất giỏi trong việc xử lý các trận đấu mà chúng tôi phải chọn trước. Ở ván 3, khi Ryze và Malphite bị cấm, họ không có nhiều lựa chọn để giải quyết chúng. quyết định về Zeus, vì vậy chúng tôi thoải mái hơn trong việc lựa chọn đội hình.

Tôi cảm thấy như một khi bạn kiểm soát tốt một tướng, Kai’Sa cũng có thể được chọn ở đường giữa. Chúng tôi thậm chí đã đấu tập với đội hình đường giữa của Kai’Sa, Faker chọn vị tướng này vì cả đội tin tưởng lẫn nhau. “

LMHT: Lựa chọn Kai'Sa Đường giữa là sự tin tưởng của T1 dành cho Faker 2

Với những chia sẻ đó, chúng ta có thể thấy rằng T1 đã chuẩn bị rất nhiều “quân bài dị” để chuẩn bị cho vòng play-off, hay xa hơn là MSI 2022 nếu đội có thể đạt được chức vô địch. LCK Mùa Xuân 2022. Kai’Sa đường giữa có lẽ chỉ là một trong số ít quân bài được đội tuyển này chuẩn bị, bởi bản chất hoạt động của Kai’Sa không thực sự khác với Corki. khi cả 2 vị tướng này đều phải farm thật nhiều và tích Nước Mắt Nữ Thần.

Trong số các trận đấu cuối cùng của T1 ở Vòng bảng, chỉ có DRX là đội xuất sắc nhất, và việc T1 có ý định thử nghiệm chiến thuật với những lựa chọn khác nhau dành cho Faker là điều hoàn toàn có thể xảy ra. . Có lẽ chúng ta có thể thấy những quân bài kỳ lạ như Akshan, Cho’Gath hay thậm chí là Master Yi lại xuất hiện ở đường giữa.

Những lựa chọn quái đản nào sẽ được T1 sử dụng trong các trận đấu tiếp theo? Cùng chờ đợi những bài viết sắp tới của Lag.vn nhé.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button