Tin Tức

LMHT: Một thành viên của KDF dương tính với Covid-19 trước trận đối đầu với T1

Một thành viên của KDF bất ngờ có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 trước trận đấu với T1 tại LCK Mùa xuân 2022

Hiện tại, LCK Mùa Xuân 2022 sẽ chỉ còn vài trận đấu nữa là chính thức kết thúc và nhiều dự đoán đã cho rằng T1 chính là đội sáng giá nhất cho chức vô địch của giải đấu này. Không chỉ sở hữu chuỗi thành tích bất bại mà T1 còn có đầy đủ các yếu tố của một nhà vô địch, đó là kỹ năng, nỗ lực cũng như may mắn.

Liên minh huyền thoại: Một thành viên của KDF có kết quả dương tính với Covid-19 trước trận đấu với T1

Có thể thấy kể từ khi giải LCK Mùa Xuân 2022 chính thức khởi tranh, T1 luôn là đội gặp nhiều may mắn nhất, bởi các đối thủ của đội tuyển này thường xuyên gặp phải những vấn đề liên quan đến đội hình. Kể từ đó, bạn không thể thi đấu hết mình cùng Faker và những người đồng đội của anh ấy.

Và trong thông báo mới nhất từ ​​Kwangdong Freecs, nam tuyển thủ FATE của đội đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, khi trận đấu giữa KDF và T1 chỉ còn chưa đầy 12 tiếng nữa là bắt đầu.

Liên minh huyền thoại: Một thành viên của KDF đã có kết quả dương tính với Covid-19 trước trận đấu với T1 2

Khi biết về tình hình của FATE, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại lại một lần nữa xôn xao, thậm chí còn có ý kiến ​​cho rằng BTC nên trao cúp cho T1 ngay bây giờ. Dù vậy, đây cũng chỉ là một nhận xét “cho vui” khi có quá nhiều đội trước khi đối đầu với T1 đều cho rằng tất cả các thành viên trong đội của họ đều dương tính với Covid-19, và bản thân FATE cũng phát ốm vì trận đấu với DRX.

  • Kịch bản muốn Faker có chức vô địch CKTG lần thứ 4
  • Tôi nghi ngờ ai đó ở T1 đã “bán linh hồn của mình”
  • Ai đó yêu cầu LCK trao cho T1 chiếc cúp
  • Nhưng anh ấy (FATE) đã có COVID-19 ngay trong trận đấu với DRX

Cho đến thời điểm này, khi T1 vẫn bình an vô sự, chính vì công tác phòng chống dịch của đội này quá tốt, thậm chí là cực kỳ nghiêm ngặt đã khiến không ít thành viên của T1 phải xót xa. Tuy nhiên, nhờ vậy mà các game thủ của T1 vẫn không bị lây nhiễm Covid-19, vào thời điểm mà số lượng người lây nhiễm tại Hàn Quốc đang tăng mạnh trong nhiều ngày qua.

Cũng có một tin khá may mắn, đó là FATE sẽ được phép thi đấu trực tuyến và không phải cử bất kỳ thành viên nào từ đội trẻ vào đội hình tùy chỉnh. Tất nhiên, sự khác biệt giữa chơi trực tuyến và ngoại tuyến là rất lớn và tôi không biết liệu KDF có đủ sức chống chọi với một T1 đang có phong độ cực cao hay không?

Những diễn biến của các trận đấu cuối cùng của giải LCK Mùa Xuân 2022 sẽ được chúng tôi thông tin đến game thủ một cách nhanh nhất, hãy cùng đón xem.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button