Tin Tức

LMHT: Nghi vấn tuyển thủ của LGD có hành vi bán độ ngay tại LPL Mùa Xuân 2022

Ngay cả đội TES và BLG cũng bị dính líu đến sự cố dàn xếp tỷ số này của nam tuyển thủ đến từ LGD.

LPL mùa xuân 2022 Chỉ còn 2 tuần nữa là kết thúc và cộng đồng đang vô cùng háo hức không biết đội nào sẽ vô địch giải đấu này. Lý do là ở thời điểm hiện tại, tương quan lực lượng giữa các đội khá cân bằng nên việc dự đoán cái tên nào có thể lên ngôi là điều vô cùng khó. Đội chiến thắng sẽ không chỉ có được danh hiệu Vô địch mà còn đại diện cho LPL tham dự chiến trường MSI 2022 vào tháng 5 sắp tới.

LMHT: Người ta nghi ngờ tuyển thủ của LGD có hành vi bán độ ngay tại LPL Mùa Xuân 2022

Tuy nhiên mới đây, cộng đồng LPL lại được một phen xôn xao, không phải vì một sự kiện quan trọng mà giải đấu LPL lại một lần nữa được phen xôn xao vì những câu chuyện liên quan đến cá độ. Cụ thể trong sự việc lần này, nam đi đường giữa của LGD Gaming – Chen “Jay” Bo là cái tên được nhắc đến trong sự việc lần này. LGD Gaming cũng là đội có thành tích cuối cùng tại vòng bảng LPL Mùa Xuân 2022, khi tất cả những gì họ làm được là giành chiến thắng 3 trận trước Oh My God, ThunderTalk Gaming và Invictus Gaming cũng như gây khó dễ. cho Weibo Gaming của SofM.

LMHT: Người ta nghi ngờ tuyển thủ của LGD có hành vi bán độ ngay tại LPL Mùa Xuân 2022 2

Theo các trang tin thể thao điện tử tại Trung Quốc, đã có những tin nhắn được cho là của nam tuyển thủ Jay bàn về vấn đề chỉnh dây. Điều đáng nói hơn nữa là Jay không phải là người ở thế bị động, bởi anh là người chủ động mời đối phương đặt cược như điểm hạ gục, thời gian trận đấu …

Những tin nhắn này không có hình ảnh đại diện hay thông tin cá nhân xác thực, nhưng cộng đồng LPL cũng cho rằng muốn tìm ra chân tướng sự việc thì không có gì quá khó.

LMHT: Người ta nghi ngờ tuyển thủ LGD có hành vi bán độ ngay tại LPL Mùa Xuân 2022 3

Những trận đấu sặc mùi hiệp 1 là cuộc đối đầu giữa LGD với Bilibili Gaming và Top Esports, dù truyền thông Trung Quốc khẳng định 2 đội này không có quan hệ họ hàng với nhau nhưng khó tránh được hậu quả về sau. .

Đội ngũ LGD cũng nhanh chóng đưa ra thông báo ngay trong ngày, đồng thời xác định sự việc, thông báo cho BTC LPL để thu thập bằng chứng và điều tra kỹ lưỡng mới có thể xác định được các cá nhân. liên quan đến việc mua bán này.

Liên minh huyền thoại: Người ta nghi ngờ rằng các tuyển thủ LGD đã có hành vi bán độ trong LPL 4 mùa xuân 2022

Nếu thực sự được Jay nhúng tay vào việc mai mối, đây chắc chắn sẽ là dấu chấm hết cho sự nghiệp vừa chớm nở của nam tuyển thủ sinh năm 1999 này, bởi một tuyển thủ dù không quá nổi tiếng nhưng cũng bị ảnh hưởng bởi sự tương lai gần.

Những thông tin liên quan đến vụ việc này sẽ được Thoidaihaitac thông tin đến bạn đọc trong thời gian nhanh nhất, hãy đón xem những bài viết sắp tới.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button