Game Online

LMHT: Riot chia sẻ lộ trình ra mắt tướng mới – Udyr sẽ xuất hiện vào cuối năm, Skarner bỗng được “hưởng ké”

Theo chia sẻ từ Riot Games, họ đã cho biết lộ trình tiếp theo mà các vị tướng mới và làm lại sẽ được ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại năm 2022 này.

Mới đây, nhà sản xuất nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại Ryan “Reav3” Mireles đã đăng tải trên Reddit thông tin liên quan đến lộ trình phát hành các nhà vô địch mới còn lại vào năm 2022, cũng như phiên bản làm lại của Liên Minh Huyền Thoại. Tướng quân Udyr.

LMHT: Riot chia sẻ lộ trình ra mắt tướng mới - Udyr sẽ xuất hiện vào cuối năm, Skarner bất ngờ được thưởng

Như chúng ta đã biết qua thông báo về Trò chơi bạo loạn, hay cả những thông tin rò rỉ về tướng Đi Rừng được mệnh danh là “Nữ hoàng” của Hư Không, thì đây sẽ là tướng mở ra chuỗi sự kiện liên quan đến Hư Không. Đây cũng là sự kiện lớn trong năm 2022 mà Riot Games tổ chức Liên Minh Huyền Thoại.

Ngoài ra, Riot Reav3 cũng được xác nhận là đã hoàn thành thiết kế làm lại, tuy nhiên thời điểm công bố thiết kế này vẫn còn là một ẩn số cần được Riot hé lộ.

LMHT: Riot chia sẻ lộ trình ra mắt tướng mới - Udyr sẽ xuất hiện vào cuối năm, Skarner bất ngờ được giải 2

Cũng trong thông báo này, Riot Reav3 cũng đã tiết lộ lộ trình phát hành tướng của họ, bao gồm cả Void Jungler, sau đó là đường dưới mới, và cuối cùng là … Udyr làm lại.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot chia sẻ lộ trình ra mắt tướng mới - Cuối năm sẽ xuất hiện Udyr, Skarner bất ngờ nhận giải ba

Ngoài ra, có một tin rất vui khác mà Reav3 cho biết, đó là Skarner sẽ có hình ảnh làm lại của chính mình và nửa cuối năm 2022. Nhanh chóng điều này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ Skarner khi không ai ngờ rằng vị tướng này cũng nằm trong kế hoạch. Kế hoạch của Riot vào năm 2022.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot chia sẻ lộ trình ra mắt tướng mới - cuối năm sẽ xuất hiện Udyr, Skarner bất ngờ được hưởng 4

Hiện sự chú ý của cộng đồng đang đổ dồn vào Void Jungler mới và những thông tin mới nhất sẽ được Lag.vn thông tin đến bạn đọc trong những bài viết sắp tới.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button