Game Online

LMHT: Riot Games công bố kế hoạch chỉnh sửa cho Taliyah và Olaf trong tương lai

Taliyah và Olaf là hai vị tướng gặp khá nhiều vấn đề trong meta hiện tại, khiến Riot Games quyết định sửa chúng càng sớm càng tốt.

Kể từ đầu mùa giải 2022 đến nay, cộng đồng game thủ đang rất mong chờ vào dự án remake Udyr thuộc về Trò chơi bạo loạn, cùng một số thông tin hé lộ về tạo hình và bộ kỹ năng của vị tướng này sau khi được làm lại. Tuy nhiên, khi thông tin về Udyr còn khá mờ mịt, Riot Games đã khiến cộng đồng bất ngờ trước kế hoạch làm lại 2 vị tướng Olaf và Taliyah trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games đã công bố kế hoạch chỉnh sửa Taliyah và Olaf trong tương lai

Theo phía Riot Games, TaliyahOlaf sẽ được đưa vào nhóm dự án “cập nhật tầm trung”, một trong những dự án gần đây nhất là Ahri và Janna khi cả hai đều đã cập nhật kỹ năng đủ để trở lại meta của trò chơi.

Nhiều năm trước, Riot Games đã từng thực hiện nhiều bản cập nhật trọng tâm cho nhiều vị tướng khác nhau để chúng có thể trở lại với meta của trò chơi, một số ví dụ điển hình là Xin. Zhao, Sona, Lucian,… Tính đến thời điểm hiện tại, Xin Zhao vẫn là một trong những vị tướng Đi Rừng hot nhất trong meta hiện tại, với lượng sát thương gây ra ổn định, khả năng khống chế và khả năng chống chịu tốt. tốt nhờ vào cuối cùng của mình.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games đã công bố kế hoạch chỉnh sửa Taliyah và Olaf trong tương lai 2

Mục đích của những cập nhật này cũng được Riot Games chia sẻ là để những vị tướng nằm ngoài meta có thể quay trở lại Liên Minh Huyền Thoại, thậm chí có cơ hội tỏa sáng trên đấu trường chuyên nghiệp. Thông báo này cũng khiến nhiều game thủ cảm thấy vô cùng phấn khích, bởi cả Taliyah và Olaf đều đã biến mất khỏi Liên Minh Huyền Thoại do bộ kỹ năng không ảnh hưởng quá nhiều đến meta của game.

Tất nhiên, chi tiết chỉnh sửa của Taliyah và Olaf vẫn chưa được Riot Games hé lộ, tuy nhiên Riot vẫn muốn giữ nguyên điểm nhấn của từng tướng nên khả năng cao những thay đổi này chỉ liên quan đến hiệu ứng. chỉ số liệu thống kê hoặc nội tại của tướng. Những thông tin liên quan đến sự thay đổi của cả Taliyah và Olaf sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ nhanh nhất, mời các bạn đón đọc.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button