Tin Tức

LMHT: Ruler hé lộ kết quả đấu tập, tự tin sẽ có thể đại thắng T1 tại trận Chung kết

Ruler đang rất tự tin trước trận đại chiến với T1 tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2022

Vào ngày 2 tháng 4 sắp tới (theo giờ Việt Nam), LCK Mùa Xuân 2022 sẽ tiến đến trận Chung kết được chờ đợi nhất, là cuộc đối đầu giữa T1Gen.G Esports.

Điều đáng chú ý nhất là T1 đang đối mặt với chuỗi trận bất bại dài nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại với 19 trận thắng liên tiếp và việc giành quyền vào Chung kết sẽ giúp Faker và đồng đội xác lập kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” đó là toàn thắng tại giải đấu. một giải đấu khu vực. Về phần Gen.G, họ sở hữu một đội hình cực kỳ mạnh, đủ sức lật đổ T1 cũng như giúp Doran, Chovy, Ruler, Lehends có được danh hiệu vô địch LCK đầu tiên trong sự nghiệp. của tôi.

League of Legends: Ruler đã tiết lộ kết quả của các trận đấu tập, tự tin rằng anh ấy sẽ có thể đánh bại T1 trong trận Chung kết

Chưa kể cả 2 đội tuyển này đều đã xa chiếc cúp vô địch LCK quá lâu, khi mà T1 vô địch lần cuối cùng tại LCK Mùa Xuân 2020 tính đến nay đã gần 2 năm. Về phần Gen.G, họ liên tục đánh mất chức vô địch quốc nội, gần đây nhất là trận thua trong trận Chung kết LCK Mùa Xuân 2021 trước DWG KIA.

League of Legends: Ruler đã tiết lộ kết quả của các trận đấu tập, tự tin rằng anh ấy sẽ có thể đánh bại T1 trong trận chung kết 2

Gen.G hiện đang sở hữu đội hình mạnh nhất khi góp mặt tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2022 và chắc chắn Chovy, Ruler cùng những người đồng đội của họ đang vô cùng khao khát chức vô địch này. Trong tiết lộ mới nhất từ ​​ADC Ruler, anh ấy cảm thấy vô cùng tự tin khi tiết lộ kết quả tập trận của mình trước T1:

“Chúng tôi đã đấu tập với họ rất nhiều. Nhìn chung, đó chỉ là 50-50. Họ không áp đảo chúng tôi nhiều như mọi người nghĩ và tôi nghĩ chúng tôi có cơ hội chiến thắng.”

League of Legends: Ruler đã tiết lộ kết quả của các trận đấu tập, tự tin rằng anh ấy sẽ có thể đánh bại T1 trong trận Chung kết thứ 3

Tất nhiên, kết quả thi đấu không thể phản ánh hết sức mạnh của một đội, nhưng với kết quả khả quan, việc Ruler đặt niềm tin vào trận Chung kết là hoàn toàn có cơ sở, cho dù Gen.G thường “sẩy chân” đúng vào những thời điểm quan trọng nhất. Với thông tin này, người hâm mộ chắc chắn sẽ được chứng kiến ​​một trận Chung kết vô cùng mãn nhãn, dù đội nào giành chiến thắng cũng có thể mở ra một trang mới trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc.

Những diễn biến của trận Chung kết LCK Mùa Xuân 2022 sẽ được Lag.vn thông tin đến bạn đọc nhanh nhất, hãy chú ý theo dõi.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button