Tin Tức

LMHT: SofM đổi gió “try hard” tại Đường giữa khiến cho nhiều fan cảm thấy hoang mang

SofM bất ngờ “thử sức” ở vị trí đường giữa khiến cộng đồng hoang mang về tương lai của WBG khi playoffs LPL Mùa Xuân 2022 bắt đầu

Trong tuần thi đấu cuối cùng của tôi ở Vòng bảng LPL mùa xuân 2022 sau đó Weibo Gaming có màn trình diễn không tốt, dù có giành chiến thắng thì màn trình diễn của các cầu thủ WBG cũng không đủ thuyết phục. Trong đó SofM là một trong những cá nhân bị cộng đồng chỉ trích nặng nề nhất khi đường đi rừng của anh ta ngày càng dễ bị bắt bài. Kết quả là WBG đã tụt từ top 1-2 của bảng xếp hạng xuống vị trí thứ 6 ngay sau khi vòng bảng chính thức kết thúc.

Liên Minh Huyền Thoại: SofM thay đổi nỗ lực ở đường giữa khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy hoang mang

Thứ hạng thấp khiến WBG phải đối đầu với nhiều đội có thành tích cao khác như EDward Gaming, FunPlus Phoenix, JD Gaming và Royal Never Give Up. Đây chắc chắn là một khó khăn lớn đối với đội WBG, bởi cả JDG và RNG đều đã hủy diệt SofM và đồng đội của anh ấy ở LPL Mùa Xuân 2022.

League of Legends: SofM thay đổi try hard ở đường giữa khiến nhiều fan cảm thấy hoang mang.

Tuy nhiên, khi cộng đồng người hâm mộ đang lo lắng cho con đường sắp tới của WBG thì nhiều người đã phát hiện ra một động thái vô cùng bất thường từ SofM. Cụ thể, Duy Cầu Giấy rất hay leo rank Hàn Quốc, tuy nhiên anh không chơi vị trí đi rừng sở trường của mình mà “thử sức” ở đường giữa. SofM thậm chí còn spam một vị tướng mà người đồng đội Angel của anh ấy vô cùng “ghê tởm”, đó chính là Ahri.

Liên Minh Huyền Thoại: SofM thay đổi để thử sức ở Đường giữa khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy hoang mang.

Việc SofM bất ngờ chuyển sang luyện tập ở vị trí Đường giữa khiến cộng đồng fan WBG hoang mang và nhanh chóng đưa ra những bình luận cho rằng SofM chỉ “đổi gió”, vì vị trí thay đổi ngay lập tức. ở vòng loại trực tiếp là cực kỳ nguy hiểm, chỉ cần một sai lầm có thể khiến hành trình của WBG đi đến kết cục cay đắng.

Liên Minh Huyền Thoại: SofM thay đổi nỗ lực ở đường giữa khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy hoang mang.

Tuy nhiên, trong một diễn biến khác, người hâm mộ và Lag.vn đã phát hiện ra rằng SofM đã trở lại vị trí sở trường của mình trong Xếp hạng và có lẽ đúng với những gì game thủ nhận định, rằng SofM chỉ có ý định “đổi gió” chứ không hề đổi vị như nhiều game thủ. nỗi sợ.

Liên Minh Huyền Thoại: SofM thay đổi để thử sức ở Đường giữa khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy hoang mang 5

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button