Tin Tức

LMHT: T1 và Gen.G bất ngờ có một màn hợp tác trước thềm Chung kết, nhận mưa lời khen từ cộng đồng

Ngay trước khi trận Chung kết Mùa Xuân 2022 chính thức bắt đầu, T1 và Gen.G đã có sự hợp tác rất nhân văn, nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ.

Trận chung kết của LCK mùa xuân 2022 đang đến rất gần và cộng đồng thực sự mong chờ cuộc đối đầu giữa T1 với Geng, hai đội được cho là mạnh nhất LCK thời điểm hiện tại. Thậm chí nhiều game thủ còn cho rằng đây chắc chắn là một trận đấu vô cùng hấp dẫn mà bất kỳ game thủ Liên Minh Huyền Thoại nào trên thế giới cũng nên chứng kiến.

Tưởng chừng như trước trận đấu kịch tính này sẽ có những màn “ném rác” của các cầu thủ để khiến không khí trận đấu được đẩy lên cao trào thì mới đây, cả hai GengT1 cả hai đều đăng thông báo liên quan đến việc hợp tác giữa hai đội này.

Liên Minh Huyền Thoại: T1 và Gen.G bất ngờ có màn phối hợp trước trận Chung kết, nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng.

Cụ thể, cả hai đội T1 và Gen.G sẽ cùng nhau thực hiện một dự án thực tế và sản phẩm bán ra trong dự án này là một chiếc áo phông có dòng chữ “Battle for Gangnam”. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán chiếc áo thun này sẽ được quyên góp cho tổ chức phúc lợi Fruit Of Love ở Hàn Quốc.

Liên Minh Huyền Thoại: T1 và Gen.G bất ngờ có màn phối hợp trước trận Chung kết, nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng 2

Nhanh chóng, sự hợp tác này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và ủng hộ từ cộng đồng game thủ, đa phần đều cho rằng đây là một hành động hết sức nhân văn của cả hai đội tuyển T1 và Gen.G, không chỉ giúp những hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ kịp thời mà còn có thể khiến trận Chung kết LCK Mùa Xuân 2022 trở nên đáng chú ý hơn bao giờ hết.

League of Legends: T1 và Gen.G bất ngờ có màn phối hợp trước trận Chung kết, nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng 3

Theo thông tin từ người bán áo, mỗi chiếc áo sẽ có giá khoảng 42.000 Won (khoảng 790.000 VND) và nhiều người hâm mộ cho rằng họ sẽ ủng hộ hết mình không chỉ vì mục đích cao cả mà còn vì chiếc áo này cũng được đánh giá là vô cùng đẹp. , rất đáng giá.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button