Tin Tức

LMHT: Trận Chung kết giữa T1 và Gen.G đạt số lượt người xem khủng nhất lịch sử LCK

Đây cũng là minh chứng cho thấy T1 không khác gì “cỗ máy hút view” bậc nhất thế giới Liên Minh Huyền Thoại.

Mặc dù trận chung kết của LCK mùa xuân 2022 đã chính thức kết thúc nhưng dư âm của nó trong cộng đồng game thủ vẫn còn đó. Cho đến giờ, nhiều người hâm mộ vẫn đang nói về kỷ lục bất bại 20-0 của đội Faker cùng những người đồng đội của mình, đồng thời Quỷ Vương cũng trở thành tuyển thủ đầu tiên đạt được 10 chức vô địch LCK trong sự nghiệp.

LMHT: Trận chung kết giữa T1 và Gen.G đạt lượng người xem cao nhất trong lịch sử LCK

Tất nhiên, đây là một trận đấu vô cùng ý nghĩa, thu hút một lượng lớn sự theo dõi của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, điều đó đã được thể hiện qua lượng người xem vô cùng lớn. Theo một thống kê do Eschart đưa ra, trận đấu giữa T1 và Gen.G tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2022 đã thu về tới 1.374.155 lượt xem.

Đáng chú ý, con số này chỉ được thu thập thông qua các nền tảng Afreeca TV, Twitch, YouTube và Facebook, trong khi các nền tảng tại
Ở Trung Quốc không thể thu Eschart, nếu không lượng người xem lúc này sẽ vô cùng khổng lồ.

LMHT: Trận chung kết giữa T1 và Gen.G đạt lượng người xem cao nhất trong lịch sử LCK 2

Kỉ lục trước đó được thiết lập tại một trận chung kết siêu kinh điển khác giữa DWG KIA – T1 trong khuôn khổ Chung kết LCK Mùa Hè 2021, thu hút 1.315.849 lượt xem. Dù không thể phá kỷ lục về lượng người xem trước đó nhưng các trận đấu giữa T1 và Gen.G cũng đã lập nên một kỷ lục mới mà không phải giải đấu trong nước nào cũng làm được.

Với dữ liệu này T1 Lại một lần nữa Lai thể hiện khả năng “câu view” khủng khiếp của mình tại LCK nói chung và Liên Minh Huyền Thoại thế giới nói riêng. Đặc biệt hơn, trong thời gian vừa qua, T1 đã thể hiện phong độ cực cao, làm nên chuỗi trận bất bại cực dài và khiến người xem luôn phải dõi theo diễn biến của các trận đấu mà T1 tham dự. trong LCK Mùa xuân 2022 này.

LMHT: Trận chung kết giữa T1 và Gen.G đạt lượng người xem cao nhất trong lịch sử LCK 3

Vào tháng 5, T1 sẽ chuyển sang một giải đấu quốc tế khác, đó là MSI 2022 và giải đấu này sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc. Với lợi thế sân nhà, Faker và các đồng đội đang gánh trên vai trọng trách lớn đưa LCK trở lại đỉnh cao vinh quang của Liên Minh Huyền Thoại thế giới, nhất là khi Hàn Quốc đã để thua toàn diện trước LPL trong mùa giải. năm 2021 vừa qua.

Với thực lực và phong độ hiện tại, Thoidaihaitac vẫn khẳng định rằng T1 sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch MSI 2022 này, cho dù đối thủ của họ là ai.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button