Tin Tức

LMHT: Truyền thông Hàn khẳng định bôi đôi Đường dưới của T1 và Gen.G sẽ quyết định kết quả của trận đấu

Trận chung kết giữa T1 và Gen.G đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng và bộ đôi đường dưới của cả hai sẽ có thể góp phần quyết định kết quả của trận đấu này.

Vào chiều nay (2/4), trận chung kết của LCK mùa xuân 2022 sẽ chính thức diễn ra với 2 đội T1 Geng. Đây là trận đấu vô cùng quan trọng, thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới bởi đội nào chiến thắng sẽ tạo nên lịch sử cho riêng mình.

LMHT: Truyền thông Hàn Quốc khẳng định đường dưới của T1 và Gen.G sẽ quyết định kết quả trận đấu.

Trong trận đấu này, cộng đồng đổ dồn sự chú ý vào Faker và Chovy, khi hai thế hệ người đi đường giữa tài năng nhất LCK. Một người đã trở thành huyền thoại với hàng loạt danh hiệu khác nhau, trong khi người còn lại đang cố gắng thể hiện bản thân để tìm kiếm vinh quang trong sự nghiệp của chính mình.

Có thể thấy Faker và Chovy đã thể hiện rất tốt năng lực của mình tại LCK Mùa Xuân 2022, và ai thể hiện tốt hơn đối thủ sẽ có thể giành được chiến thắng chung cuộc cho mình.

LMHT: Truyền thông Hàn Quốc khẳng định rằng cú đúp đường dưới của T1 và Gen.G sẽ quyết định kết quả của trận đấu 2

Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, giới chuyên môn cho rằng cặp đối đầu có thể quyết định thành bại của mỗi đội chính là cặp đôi đường dưới, đó là Gumayusi – Keria và Gen.G – Ruler – Lehends. Một bên là biểu tượng của sức trẻ và kỹ năng cá nhân điêu luyện, bên còn lại mang đầy yếu tố bất ngờ, với kinh nghiệm vượt trội hơn hẳn so với đối thủ.

LMHT: Truyền thông Hàn Quốc khẳng định rằng cú đúp đường dưới của T1 và Gen.G sẽ quyết định kết quả của ván 3

LMHT: Truyền thông Hàn Quốc khẳng định rằng cú đúp đường dưới của T1 và Gen.G sẽ quyết định kết quả của trận 4

Theo cộng đồng game thủ, bộ đôi đường dưới của T1 có phần nổi trội hơn Gen.G dựa trên những thông số tổng kết sau Vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022. Tuy nhiên, T1 vẫn không có thật. Việc phải đối đầu với một Gen.G toàn đội hình vì vấn đề liên quan đến bệnh tật, kết quả của trận đấu này là vô cùng khó lường.

Hiện tại với một đội hình đầy đủ, Gen.G là mối đe dọa đối với thành tích toàn thắng của T1 cho đến nay. Về phía T1 với những tuyển thủ đang có phong độ cực cao, khả năng giành chiến thắng trước Faker và đồng đội là rất lớn.

LMHT: Truyền thông Hàn Quốc khẳng định rằng cú đúp đường dưới của T1 và Gen.G sẽ quyết định kết quả của trận đấu thứ 5

LMHT: Truyền thông Hàn Quốc khẳng định rằng cú đúp đường dưới của T1 và Gen.G sẽ quyết định kết quả của ván 6

Theo dự đoán của giới truyền thông Hàn Quốc, cuộc đối đầu giữa cặp đôi đường dưới sẽ vô cùng ngang tài ngang sức, trừ khi có đột biến từ các vị trí khác như Đường giữa hay Đi rừng… Nhưng có một điều chắc chắn là vậy. rằng chỉ cần cặp đôi đường dưới chiếm được ưu thế, họ chắc chắn sẽ có thể quyết định cả trận đấu.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button