Tin Tức

LMHT: WBG thông báo sẽ thay đổi nơi ở của TheShy sau tin đồn bắt “Top God” sống dưới tầng hầm

Chuyện Theshy bị buộc phải sống trong tầng hầm đã khiến rất nhiều người hâm mộ LPL tức giận và gây áp lực lên đội WBG.

Cộng đồng game thủ tại LPL trong những ngày qua đã vô cùng phẫn nộ trước một tin đồn rằng TheShy đã phải sống trong tầng hầm của nhà chơi game WBG. Sự tức giận của cư dân mạng đã tạo ra áp lực lớn đến mức ngay cả mẹ của TheShy cũng phải thốt lên rằng con trai mình không sống trong điều kiện tồi tệ như vậy, nhưng trường hợp này vẫn chưa được ê-kíp chấp nhận. quản lý một cách thỏa đáng.

League of Legends: WBG thông báo sẽ thay đổi nơi ở của TheShy sau tin đồn bắt được Thần Top sống dưới tầng hầm

Cũng chính vì lý do này mà Ban Giám đốc của WBG quyết định thay đổi nơi ở của TheShy sau giải đấu LPL mùa xuân 2022 chính thức kết thúc. Theo chia sẻ, nam cầu thủ này sẽ được chuyển lên khu vực tầng lửng, nằm giữa tầng hầm và tầng một. Ngoài ra, nhóm nghiên cứu cũng cho biết phòng của TheShy cũng sẽ được tu sửa lại với đầy đủ tiện nghi. tiện nghi hơn, có cả máy lạnh, quạt và máy sưởi.

League of Legends: WBG thông báo sẽ thay đổi nơi ở của TheShy sau tin đồn bắt được Thần Top sống ở tầng hầm 2

Đúng như phía WBG chia sẻ, nam cầu thủ này và gia đình đã thống nhất về chỗ ở trong những ngày đầu ký hợp đồng, cũng như thời gian thay đổi chỗ ở đã được xác nhận như đã hứa. Tuy nhiên, khi tình hình dịch bệnh ngày càng trở nên căng thẳng thì việc chuyển đổi vị trí của các gaming house cũng gặp không ít khó khăn. Đây cũng là lý do chính khiến WBG phải đợi đến hết LPL Mùa Xuân 2022 thì họ mới có thể thay đổi chỗ ở. TheShy Được chứ.

Mẹ của TheShy cũng có một số chia sẻ trên trang Weibo của con trai mình rằng:

Về việc sắp xếp chỗ ở, do TheShy nhập cuộc khá muộn, đồng thời nghiên cứu môi trường sống qua video call trước khi sang Trung Quốc nên không chỉ TheShy và HLV quyết định lựa chọn mà mình cũng theo dõi và quyết định. xác định sau. Chúng tôi đã trao đổi và quyết định với đội từ rất sớm, để có một môi trường tập luyện và sinh hoạt tốt hơn, gaming house hiện đang sử dụng cũng sẽ có những thay đổi.

Liên Minh Huyền Thoại: WBG thông báo sẽ thay đổi nơi ở của TheShy sau tin đồn bắt được Thần Top sống ở tầng hầm 3

Hiện tại, TheShy đang tích cực tập luyện cùng các thành viên của WBG để chuẩn bị cho vòng playoffs sắp tới, khi họ không còn nằm trong top 4 của LPL Mùa Xuân 2022 thì chặng đường của đội tuyển này sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. rất nhiều.

Những diễn biến của vòng loại trực tiếp LPL Mùa Xuân 2022 sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ một cách nhanh nhất, hãy cùng đón xem.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button