Tin Tức

LMHT: Xuất hiện tin đồn TheShy bị WBG bạc đãi, bắt sống bên dưới tầng hầm gaming house

Nhiều người hâm mộ tỏ ra phẫn nộ khi hay tin TheShy bị WBG bạo hành và phải sống dưới tầng hầm của gaming house.

Trong những ngày gần đây, đội hình của WBG đang gặp rất nhiều rắc rối liên quan đến phong độ không tốt ở thời điểm hiện tại khiến người hâm mộ không khỏi phẫn nộ và lo lắng cho đội tuyển này khi trận playoff sắp tới. Rất gần. Tuy nhiên, bao nhiêu đó vẫn chưa kết thúc khi sóng gió tiếp tục đến với đội tuyển này khi một tin đồn liên quan đến “Thần Top” TheShy xuất hiện.

Liên minh huyền thoại: Có tin đồn rằng TheShy bị WBG ngược đãi, bắt sống trong tầng hầm của nhà chơi game

WBG đang trải qua thời kỳ khó khăn với hiệu suất ngày càng đi xuống

Theo đó, đã có một số tin đồn cho rằng TheShy hiện đang sống trong một tầng hầm của WBG’s Gaming House. Nguồn tin này cũng mô tả rằng tầng hầm của TheShy khá ẩm ướt, không thích hợp cho việc TheShy bị thương ở tay vẫn chưa hoàn toàn bình phục. Chưa kể người sống cùng tầng hầm với TheShy được tiết lộ chính là HLV Easyhoon – cựu sao SKT T1. Phóng viên này cũng không quên bổ sung thêm một thông tin gây tranh cãi khác, đó là việc Ban lãnh đạo WBG hoàn toàn không quan tâm đến mâu thuẫn giữa các cầu thủ và chưa có động thái quan tâm đến đội bóng này.

Liên minh huyền thoại: Có tin đồn rằng TheShy đã bị WBG ngược đãi và bắt sống dưới tầng hầm của nhà chơi game 2

Nơi được cho là tầng hầm nơi TheShy và Easeyhoon ở

Ngay lập tức thông tin này đã gây ra sự phẫn nộ tột độ trong cộng đồng LPL, khi TheShy đang là một trong những tuyển thủ có lượng fan đông đảo nhất khu vực này. Nhanh chóng trên Weibo xuất hiện hàng loạt hashtag liên quan đến câu chuyện TheShy sống dưới tầng hầm và đòi công lý cho Thần Top. Nhiều người thậm chí còn lao vào trang của Rookie để yêu cầu anh lên tiếng bênh vực em trai mình.

Liên minh huyền thoại: Có tin đồn rằng TheShy đã bị WBG ngược đãi và bắt sống dưới tầng hầm của nhà chơi game 3

Khi sức ép của cộng đồng đang trở nên vô cùng nghiêm trọng, WBG cũng đã phải đăng một bài viết trên trang Weibo của mình rằng các vấn đề liên quan đến kết quả của đội đang được giải quyết để các tuyển thủ có thể trở lại phong độ. Tuy nhiên, những thông tin liên quan đến việc TheShy phải sống trong tầng hầm không được WBG đề cập mà thay vào đó họ cho biết sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật để xử lý những tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu. của những người chơi.

Liên minh huyền thoại: Có tin đồn rằng TheShy đã bị WBG ngược đãi và bắt sống dưới tầng hầm của gaming house 4

Khi câu chuyện chưa hạ nhiệt, phía Weibo cũng đã xóa các bài viết liên quan đến TheShy, tuy nhiên cư dân mạng cũng phát hiện ra một bài viết của mẹ TheShy, cho rằng con trai bà không được hoàn cảnh. Cảnh tượng tồi tệ như những gì cư dân mạng đang bàn tán. Tuy nhiên, câu chuyện này chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả của toàn đội, khi nội bộ vốn đã bất ổn, nay lại càng thêm bất ổn.

Liên minh huyền thoại: Có tin đồn rằng TheShy đã bị WBG ngược đãi và bắt sống dưới tầng hầm của nhà chơi game 5

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button