Game Online

Lộ diện hàng loạt quân cờ thuộc ĐTCL Mùa 7, Đấng chính thức trở lại sau 1 mùa vắng bóng

Season 6.5 đã đi qua một nửa chặng đường, khi hàng loạt mảnh ghép mới của DTCL Season 7 đã chính thức bị rò rỉ trước sự mong đợi của các game thủ.

Trong thời điểm hiện tại Đấu trường sự thật đang bước vào mùa 6.5 với nhiều thay đổi được đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của một số người chơi, mùa 6.5 đang dần mất đi sức hút, khi hầu hết các đội hình phổ biến trong meta đều đã được khai thác tối đa, cũng như Riot sẽ không có. Một bản cập nhật lớn trong tương lai gần.

Chính vì vậy, nhiều người chơi đang hướng sự quan tâm đến mùa 7 bằng một số hình ảnh đã được Riot Games hé lộ trước đó.

Hé lộ hàng loạt quân cờ thuộc TFT mùa 7 chính thức trở lại sau 1 mùa vắng bóng

Theo đó, trong trận đấu năm 2022, Riot Games đã tung ra clip nói về mùa 6.5, đồng thời hé lộ thêm một số hình ảnh liên quan đến mùa 7. Trong clip giới thiệu này, vị tướng đầu tiên của mùa 7 đã được hé lộ, đó chính là Illaoi với một bộ kỹ năng có thể tấn công toàn bộ đấu trường.

Nhiều đánh giá còn cho rằng, nếu một Illaoi được trang bị đủ trang bị và đội hình trong mùa 7 thì khả năng mảnh ghép này có thể tiêu diệt toàn bộ đội hình đối phương một cách nhanh chóng mà mảnh ghép này không thể né được. tránh. Chưa dừng lại ở đó, Riot Games còn cho biết chủ đề của mùa 7 sẽ là về cuộc chiến của loài rồng, với những chiến binh tôn thờ các vị Thần Rồng khác nhau.

Lộ diện hàng loạt quân cờ thuộc TFT mùa 7, người đã chính thức trở lại sau 1 mùa 2 vắng bóng

Và mới đây, máy chủ thử nghiệm Trung Quốc đã xuất hiện hàng loạt hình ảnh mới được cho là của DTCL mùa 7. Theo đó, hàng loạt tướng sở hữu skin Rồng Hồn sẽ xuất hiện trong mùa giải năm nay (trừ mùa 7). Ashe vì cô ấy đã xuất hiện ở mùa 5).

Những vị tướng có skin Dragon Soul sẽ xuất hiện trong mùa 7 bao gồm Karma, Brand, Thresh, Kai’Sa, Volibear, Sett, Yasuo và Lee Sin. Điều đáng chú ý nhất chính là việc Yasuo “bá đạo” sở hữu mốc tiền 4 vàng, đủ điều kiện để game thủ “spam” và biến Yasuo trở thành một gánh team cực tốt ở mùa 7.

Hé lộ hàng loạt quân cờ thuộc TFT mùa 7 chính thức trở lại sau 1 mùa 3 vắng bóng

Hé lộ hàng loạt quân cờ thuộc TFT mùa 7 chính thức trở lại sau mùa 4 vắng bóng

Lộ diện hàng loạt quân cờ thuộc TFT mùa 7, người đã chính thức trở lại sau 1 mùa 5 vắng bóng

Hé lộ hàng loạt quân cờ thuộc TFT mùa 7, người đã chính thức trở lại sau mùa 6 vắng bóng

Lộ diện hàng loạt quân cờ thuộc TFT mùa 7, người đã chính thức trở lại sau 1 mùa 7 vắng bóng

Lộ diện hàng loạt quân cờ thuộc TFT mùa 7, người đã chính thức trở lại sau 1 mùa 8 vắng bóng

Lộ diện hàng loạt quân cờ thuộc TFT mùa 7, người đã chính thức trở lại sau 1 mùa 9 vắng bóng

Lộ diện hàng loạt quân cờ thuộc TFT mùa 7, người đã chính thức trở lại sau 1 mùa 10 vắng bóng

Ngoài ra, theo biểu tượng Bộ tộc của những mảnh ghép này, rất có thể chúng sẽ thuộc nhóm Bộ tộc Rồng. Hiện tại, chưa biết Long tộc sẽ có những hiệu ứng gì, nhưng với những tướng như Yasuo hay Lee Sin đều ở những mốc cao, mùa 7 hứa hẹn sẽ vô cùng hoành tráng và mãn nhãn ngay khi ra mắt. con mắt.

Các thông tin liên quan đến mùa 7 của TFT sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ trong thời gian nhanh nhất, mời các bạn đón xem.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button