Game Offline

Lộ diện tựa game hành động nhập vai mới pha trộn giữa Diablo và Invincible

Với phong cách truyện tranh nhưng đầy máu me, bạo lực như Invincible và góc nhìn như series Diablo, Superfuse sẽ là cái tên đáng chú ý cuối năm 2022 dành cho các tín đồ hành động nhập vai.

Những câu chuyện về siêu anh hùng đen tối dường như đang trở thành cơn thịnh nộ trong những ngày này. Phiên bản chẵn Người Dơi của đạo diễn Matt Reeves cũng khó có thể thỏa mãn những người hâm mộ siêu anh hùng muốn chứng kiến ​​sự tàn bạo thường có trong loạt phim siêu anh hùng hiện đại như Bất khả chiến bại Những cậu bé.

Với thành công của nó trong việc thay đổi ý tưởng truyền thống về một anh hùng, hoặc cho thấy thế giới sẽ như thế nào với các siêu anh hùng độc ác, có vẻ như chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi thị trường game có những siêu anh hùng mới. tên tương tự. Và bây giờ, nhà phát triển Đầu khâu đã sử dụng ý tưởng đó cho dự án trò chơi nhập vai hành động sắp tới của tôi Superfuse.

Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào một “Người thực thi”, Làm việc cho “Nhóm các vị thần” sau khi loài người cạn kiệt tài nguyên của Trái đất đến mức hành tinh này không thể sinh sống được nữa. Phần lớn nhân loại vẫn đang phải vật lộn để tồn tại, trong khi những người siêu giàu chỉ ngày càng củng cố vị trí của họ ở tầng lớp cao nhất của xã hội, tạo ra “Người thi hành” đóng vai trò bảo vệ, chống lại một thế lực quái vật lạ ngoài hành tinh được gọi là “Tham nhũng”. Dựa trên sự tập trung vào các siêu anh hùng tài sản doanh nghiệp, Superfuse cho thấy tác động lớn đến từ không gian Những cậu bé, với chủ đề khoa học viễn tưởng hơn.

Tiết lộ một trò chơi nhập vai hành động mới pha trộn giữa Diablo và Invincible

lối chơi của Superfuse cung cấp một cái nhìn từ trên cao, tương tự như loạt Diablo của Blizzard. Người chơi cũng có thể chọn từ một số lớp nhân vật khác nhau và phải điều khiển loại siêu anh hùng suy đồi mà họ muốn tạo ra, với nhiều hệ thống tạo và tùy chỉnh nhân vật đa dạng cung cấp nhiều cách kết hợp. kỹ năng tuyệt vời.

Superfuse cũng hỗ trợ chế độ co-op 4 người chơi cùng với một phần chiến dịch chơi đơn. Ngoài ra, nhà phát triển Đầu khâu cũng đã đề cập đến cơ chế chiến lợi phẩm, khiến một số người cho rằng trò chơi sẽ giống như một sự kết hợp của Borderlands Diablovới vũ khí, áo giáp và nhiều thứ khác mà người chơi nhặt được trong suốt quá trình trải nghiệm.

Tiết lộ một trò chơi nhập vai hành động mới pha trộn giữa Diablo và Invincible 2

Superfuse cũng có thể ẩn chứa một số bất ngờ trong cốt truyện của nó. “Khám phá một âm mưu tiềm ẩn giữa các tầng lớp nhân loại,” theo trang web của Superfuse cho biết, dường như ngụ ý rằng mặc dù người chơi bắt đầu như một người hầu của “Nhóm các vị thần”, có lẽ họ sẽ không đứng về phía đó.

Điều này có thể sẽ thu hút những game thủ muốn trở thành một siêu anh hùng lý tưởng truyền thống hơn. Dù mới chỉ tung ra trailer chính thức nhưng Superfuse đã được xác nhận sẽ phát hành trên Steam vào cuối năm nay thông qua Early Access, và tất nhiên cũng giống như nhiều game khác, việc mua game vào thời điểm mở Early Access có thể khiến người chơi gặp phải một số vấn đề sẽ được khắc phục trong phiên bản tiếp theo. chính thức.

Tiết lộ một trò chơi nhập vai hành động mới pha trộn giữa Diablo và Invincible 3

Superfuse Hiện đang được phát triển và sẽ ra mắt trên Steam Early Access vào cuối năm nay.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button