Game Offline

Loạt game nhập vai Dungeons and Dragons kinh điển chuẩn bị cập bến Steam

Nhiều game nhập vai cổ điển trong series The Gold Box sẽ được làm lại và phát hành trên Steam vào cuối tháng này

Ngục tối và Rồng là một trong những trò chơi nhập vai trên bàn phổ biến nhất trên thế giới. Trong 40 năm qua, thương hiệu đã có ảnh hưởng mạnh mẽ đến văn hóa giải trí, ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của trò chơi điện tử và các phương tiện giải trí khác. Hoàn toàn không có bất ngờ khi bản quyền Ngục tối và Rồng đã được chuyển thể thành một trò chơi điện tử, được đặt trong nhiều bối cảnh khác nhau trong nhiều năm, từ các trò chơi đánh bại Capcom đến những cái tên nhập vai cổ điển như Baldur’s Gate: Dark Alliance. Nhưng có lẽ ít ai nhớ đến một trong những game nhập vai trên PC đầu tiên sử dụng thương hiệu Ngục tối và Rồng, Đó là Hộp vàng. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1988, Hộp vàng là một loạt các trò chơi nhập vai theo chủ đề D&D trên PC, được đông đảo người hâm mộ và game thủ yêu thích D&D kỳ cựu coi đây là một bước chuyển đổi đáng kinh ngạc từ bút và giấy sang kỹ thuật số, nắm bắt được nhiều nguyên tắc cơ bản của thương hiệu. Chúng bao gồm những cảnh cổ điển trong D&D bằng Forgotten Realms, Dragonlance, Dark Sun Raveloft.

Loạt game nhập vai cổ điển Dungeons and Dragons sắp cập bến Steam

Đặc biệt, những ai muốn thử một lần trải nghiệm những tựa game nhập vai kinh điển này sẽ cảm thấy rất may mắn khi chúng sắp ra mắt trên mạng. Hơi nước. Loạt game nhập vai này sẽ được phát hành thông qua 8 bộ sưu tập riêng biệt, mỗi bộ được tách biệt dựa trên bối cảnh và trò chơi của nó. Danh sách đầy đủ có thể được tìm thấy trên trang Steam của mỗi bộ sưu tập và tất cả đều được sửa lại bởi một nhà xuất bản nhỏ. SNEG, bởi các nhân viên cũ GOG được thành lập, chuyên làm lại và tái xuất bản các trò chơi cũ. “Bất chấp nhiều thập kỷ kể từ khi phát hành ban đầu, các tựa God Box vẫn được nhiều người coi là trải nghiệm kỹ thuật số mang tính biểu tượng của thương hiệu. Dungeons & Dragons, và về cơ bản họ đã xác định thể loại game nhập vai trên PC, ” Oleg Klapovskiy, Giám đốc SNEG chia sẻ. Họ nói thêm rằng bản thân họ “Vô cùng vui mừng vì chúng tôi có thể thực hiện ước mơ mang những viên ngọc RPG này trở lại với game thủ PC trên Steam”, bày tỏ hy vọng rằng cộng đồng game thủ mới sẽ phát hiện ra chúng và trân trọng chúng.

Loạt game nhập vai cổ điển Dungeons and Dragons sắp cập bến Steam 2

Loạt game nhập vai cổ điển Dungeons and Dragons sắp cập bến Steam 3

Loạt game nhập vai cổ điển Dungeons and Dragons sắp cập bến Steam 4

SNEG sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng và cải tiến chất lượng cho các bản phát hành lại trên Steam này, chẳng hạn như trình khởi chạy Hộp vàng đặc biệt để giúp người chơi quản lý trò chơi của họ dễ dàng hơn, chẳng hạn như chuyển đổi nhóm phiêu lưu qua lại giữa các trò chơi với nhau. Ngoài ra, sẽ có DOSBox tăng cường, cùng với các ứng dụng đồng hành giúp quản lý hệ thống lập bản đồ ngục tối, truy cập vào nhật ký du lịch và hơn thế nữa. Bộ sưu tập Ngục tối và Rồng hiện có sẵn trên GOG, bao gồm công cụ lập bản đồ tự động và sách giới thiệu có thể tải xuống miễn phí. Những ai đang muốn dành thời gian khám phá các tựa RPG cũ chắc chắn có thể thử Thần hộp Dungeons và Rồng, sẽ phát hành vào ngày 29 tháng 3 trên Steam.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button