Hướng Dẫn

Lời chúc ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 gồm 60 lời chúc dành cho các bé, Cho bạn tha hồ lựa chọn, gửi tặng những lời chúc 1/6 đến các bé, cầu mong các bé luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn và học giỏi.

Tải những lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 cho bé

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 2022 đang đến rất gần, bên cạnh những món quà ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu của mình, bạn đừng quên gửi tặng họ những tấm thiệp và lời chúc nhân ngày 1 tháng 6. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những trò chơi, bài thơ để tổ chức các hoạt động vui chơi cho các bé nhé.

Chúc ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 thật ý nghĩa

  • Những lời chúc ngày 1 tháng 6 ý nghĩa
  • Chúc em ngày 1/6
  • Chúc ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 bằng tiếng Anh

Những lời chúc ngày 1 tháng 6 ý nghĩa

1. Chúc các thiên thần nhỏ luôn ngoan ngoãn, học giỏi và luôn tươi tắn, hạnh phúc!

2. Mừng 1/6 đã đến, chúc bé yêu của bạn luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được yêu thương và chăm sóc một cách tốt nhất.

3. Chúc các bé nhân ngày 1/6 vui vẻ, khỏe mạnh, chóng lớn và luôn học giỏi.

4. Chúc các thiên thần nhỏ luôn tỏa sáng, học giỏi và ngoan ngoãn nhé các con yêu.

5. Trẻ em như búp trên cành; Biết ăn, ngủ, học là ngoan. Nhân ngày Tết thiếu nhi, chúc các bé luôn vui khỏe, ăn nhiều, chơi nhiều và mau lớn.

6. Chúc con hay ăn chóng lớn.

7. Nhân ngày Tết thiếu nhi, chúc bé luôn chăm ngoan, học giỏi, ngoan ngoãn.

8. Em trai đáng yêu của tôi. Hôm nay là 1/6, chúc các con luôn vui vẻ, hồn nhiên đạt thật nhiều điểm 10, đặc biệt là vâng lời bố mẹ nhé!

9. Chúc bé yêu của bạn luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được yêu thương và chăm sóc một cách tốt nhất. Chúc bé yêu của bạn nhận được nhiều quà trong ngày 1/6.

10. Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, thay mặt toàn thể “các con lớn” gửi đến các bé những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé luôn mạnh khỏe, mau lớn, học giỏi, ngoan ngoãn. , và biết cách nghe lời cha mẹ. Đặc biệt, mong các bé sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và ý nghĩa từ những người thân yêu của mình!

11. Chúc các bé có một kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ và hạnh phúc bên bạn bè và những người thân yêu trong gia đình. Chúc các bé sẽ được bố mẹ đưa đi chơi, đi ăn và có nhiều quà, đặc biệt là đừng quên học hành nhé!

12. Ngày 1/6 vui vẻ đã đến, chúc bé yêu luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được yêu thương và chăm sóc một cách tốt nhất. Chúc bé yêu của bạn nhận được nhiều quà trong ngày 1/6.

13. Gửi đến chị ngàn nụ hôn, chúc chị một ngày 1/6 thật vui vẻ, mạnh khỏe, ngập tràn hạnh phúc.

14. Chúc các bạn có một ngày học thật ý nghĩa, vui vẻ, mạnh khỏe, ngoan ngoãn và học giỏi.

15. Nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6, chúc các em có một ngày lễ tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

16. Nhân ngày Tết thiếu nhi, chúc các bé chăm ngoan, học giỏi, ngoan ngoãn!

17. Chúc các em một ngày Quốc tế Thiếu nhi tràn ngập niềm vui và nhận được nhiều quà tặng xinh xắn nhân ngày 1/6.

18. Chúc các thiên thần nhỏ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật vui vẻ, hạnh phúc và nhận được nhiều quà.

19. Chúc các bé có một kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu trong gia đình. Chúc các bạn sẽ được bố mẹ đưa đi chơi, đi ăn và có nhiều quà, đặc biệt là đừng quên học hành nhé!

20. Chúc các thiên thần của chúng ta luôn tỏa sáng, học giỏi, vui vẻ và ngoan ngoãn.

21. Ngày lễ đặc biệt 1/6 là món quà ý nghĩa của mùa hè dành cho các bé. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ bên gia đình, bạn bè và người thân.

22.

Chúc em ngày 1/6

1. Mẹ không mua gì cho con, mẹ cho con 1 ngày chơi và nói chuyện với con! Chúc các bé mau lớn, ngoan ngoãn, học giỏi!

2. Chúc các con yêu của mẹ luôn mạnh khỏe, đáng yêu và ngoan ngoãn, mẹ yêu con nhất trên đời.

3. Cún con của mẹ nhân ngày 1/6 chúc cún con luôn khỏe, ăn nhiều và chúc con luôn giữ được nụ cười xinh tươi trên môi. Ba mẹ yêu con nhiều!

4. Chúc hoàng tử của bạn lớn lên sẽ trở thành một chàng trai trẻ đẹp trai luôn “tỏa sáng” bạn. Chúc quý khách có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và tràn ngập tiếng cười.

5. Nhân ngày Tết thiếu nhi, anh muốn gửi đến em những lời yêu thương nhất “Em yêu anh nhiều”. Chúc con luôn là một cô bé xinh đẹp, ngoan ngoãn và hạnh phúc. Tình yêu gửi đến bạn 1000 nụ hôn!

6. Bạn có biết các thiên thần nhỏ thường làm gì trong ngày 1/6 không? Họ thường mang những món quà dễ thương nhất cho những em bé nhỏ tuổi hơn mình. Bạn cũng sẽ là một thiên thần nhỏ! Mẹ tự hào về bạn.

7. Chúng ta sẽ không kỷ niệm ngày 1 tháng 6 đâu, bạn thân mến, chúng tôi sẽ biến mỗi ngày của bạn trở thành ngày 1 tháng 6 tuyệt vời nhất!

8. Con gái nhỏ của mẹ, mẹ chúc con gái yêu của mẹ luôn khỏe mạnh, đáng yêu và ngoan ngoãn, mẹ yêu con nhất trên đời.

9. Chúc mừng ngày thiếu nhi 1/6. Chúc con gái bạn luôn xinh đẹp, khỏe mạnh, không ngừng phát triển.

10. Chúc mừng 1/6 bố mẹ mong con luôn tự tin, mạnh mẽ và trưởng thành hơn để đối mặt với những thử thách trong tương lai. Cha mẹ yêu con!

11. Cha mẹ không chỉ biết ơn vì bạn là con gái của họ. Tôi cũng rất biết ơn tình yêu, tình bạn, lòng tốt và sự hỗ trợ mà các bạn dành cho tôi. Nhân ngày tết thiếu nhi 1/6. Chúc các bạn gặp nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

12. Con gái yêu, con đã làm mọi thứ để cuộc sống này ngọt ngào hơn bất kỳ đồ ngọt nào trên đời. Happy 1/6, Tết thiếu nhi.

13. Mau ăn đi cưng.

14. Nhân ngày 1/6, chúc bé yêu của bố mẹ luôn xinh đẹp, ngoan ngoãn và hạnh phúc. Gửi bạn 1000 lời yêu thương!

15. Cha mẹ yêu con nhất trên đời, cầu mong những điều tốt đẹp nhất cho con yêu.

16. Chúc bé yêu của bạn một Ngày Tết Thiếu nhi vui vẻ tràn ngập tiếng cười và tình yêu thương. Em yêu anh rất nhiều.

17. Cha mẹ rất yêu con. Nhân ngày 1/6, bố mẹ xin chúc con gặp nhiều điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

18. Chúc bạn có một kỳ nghỉ lễ tràn ngập niềm vui, sức khỏe và học tập chăm chỉ.

19. Chúc các thiên thần của bạn có một ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 thật ý nghĩa, nhiều niềm vui, ngoan ngoãn, học giỏi hơn nhé!

20. Hôm nay 1/6 bố mẹ chúc con luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học giỏi và vâng lời mọi người.

21. Chúc bạn có một ngày 1.6 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Các con hãy luôn chăm chỉ học tập, nghe lời người lớn và luôn khỏe mạnh nhé.

22. Trẻ em như búp trên cành. Biết ăn, biết ngủ, biết học hành như thế nào là tốt. Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, chúc các bé luôn vui, ăn nhiều, chơi nhiều và mau lớn.

23. Vào ngày Quốc tế Thiếu nhi này, bố mẹ hãy dành trọn thời gian cho con để con được vui chơi và làm những điều con yêu thích. Chúc con luôn vui, khỏe và luôn là một đứa trẻ ngoan, đáng yêu.

24. Hôm nay là ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, bố mẹ gửi đến con 1000 lời yêu thương. Chúc bé luôn ngoan ngoãn, khỏe mạnh và học giỏi.

25. Không chỉ ngày Quốc tế Thiếu nhi mà các bậc cha mẹ đều mong con mình ngày nào cũng vui vẻ, khỏe mạnh, ngoan ngoãn và tràn đầy yêu thương.

26. Ngày Tết thiếu nhi 1/6 đã đến. Ba mẹ chúc bé luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học giỏi và nhận được nhiều quà.

27. Chúc các thiên thần của bố mẹ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật vui, thật nhiều quà, ngoan ngoãn, học giỏi.

28. Con chó con của mẹ! Hôm nay là 1/6, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, ăn nhiều và giữ mãi nụ cười xinh trên môi. Ba mẹ yêu con nhiều lắm.

Chúc ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 bằng tiếng Anh

1. Chúc các bạn có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, mạnh khỏe, ngoan ngoãn và học giỏi.

=> Chúc các bạn có một ngày học thật ý nghĩa, vui vẻ, mạnh khỏe, ngoan ngoãn và học tập tốt.

2. Chúc các thiên thần nhỏ ngày 1/6 vui vẻ, khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn và luôn là học sinh giỏi.

=> Chúc các bé một ngày 1/6 vui vẻ, mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn và luôn học giỏi.

3. Mẹ không mua gì cho bạn; Tôi sẽ cho bạn một ngày để chơi và trò chuyện với bạn! Chúc các con mau lớn, ngoan ngoãn, học giỏi.

=> Anh không mua gì cho em, anh cho em 1 ngày chơi và nói chuyện với anh! Chúc các bé mau lớn, ngoan ngoãn, học giỏi!

4. Thay mặt cho tất cả những người vĩ đại trên trái đất này, mẹ xin được nhìn thấy con trở nên ngoan ngoãn, đáng yêu một chút và thực sự học được những điều tốt đẹp.

=> Thay mặt tất cả những người lớn trên trái đất này, mẹ chúc con luôn là một đứa trẻ ngoan ngoãn, đáng yêu và học được những điều tốt đẹp!

5. Tôi mong tất cả những đứa con yêu thương của tôi luôn mạnh khỏe, đáng yêu và ngoan ngoãn. Tôi yêu bạn nhất!

=> Chúc các con yêu của mẹ luôn khỏe mạnh, đáng yêu và ngoan ngoãn, mẹ yêu con nhất trên đời.

6. Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, thay mặt toàn thể “bé ngoan” gửi đến các bé những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, biết nghe lời bố mẹ. Đặc biệt chúc các bạn sẽ nhận được thật nhiều món quà ý nghĩa đáng yêu từ các “bé lớn” nhé.

=> Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, thay mặt toàn thể các “người con lớn” gửi đến các bé những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé luôn mạnh khỏe, mau lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ. Đặc biệt, mong các bé sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và ý nghĩa từ những người thân yêu của mình!

7. Bạn có biết những thiên thần nhỏ thường làm gì vào ngày 1-6 không? Họ thường mang món quà tích cực nhất dễ tặng cho những đứa trẻ lớn hơn họ. Và bạn sẽ là một thiên thần nhỏ, phải không? Mẹ tự hào về con!

=> Bạn có biết ngày 1/6 các thiên thần nhỏ thường làm gì không? Họ thường mang đến những món quà tích cực nhất cho những em bé nhỏ tuổi hơn mình. Bạn cũng sẽ là một thiên thần nhỏ! Mẹ tự hào về bạn.

8. Nhân ngày lễ kỷ niệm của bạn, tôi muốn gửi đến bạn những lời yêu thương nhất “Tôi yêu bạn rất nhiều”. Em yêu, anh chúc em luôn là cô gái xinh đẹp, tài giỏi và hạnh phúc. Gửi đến bạn 1000 Nụ hôn!

=> Nhân ngày Tết thiếu nhi, mẹ muốn gửi đến con những lời yêu thương nhất “Con yêu mẹ nhiều lắm”. Chúc con luôn là một cô bé xinh đẹp, ngoan ngoãn và hạnh phúc. Tình yêu gửi đến bạn 1000 nụ hôn!

9. Vào ngày 1-6 và cả những ngày khác, bạn biết nhiệm vụ của mình là gì? Đó luôn là nụ cười và mang lại ánh nắng của bạn cho tất cả những người xung quanh bạn. Tôi yêu bạn!

=> Ngày 1/6 và các ngày khác nữa, bạn có biết bổn phận của mình là gì không? Nó luôn tỏa sáng và mang lại nụ cười của bạn cho những người xung quanh. Tôi yêu bạn.

10. Chúng tôi sẽ không chúc mừng bạn vào ngày 1 tháng 6, bạn thân mến, chúng tôi sẽ biến mỗi ngày của bạn trở thành ngày 1 tháng 6 tuyệt vời nhất!

Con yêu, chúng ta sẽ không chúc mừng ngày 1-6 đâu, bố mẹ hãy biến tất cả những ngày trong đời của con là những ngày 1-6 đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button