Gift code

Loki là seri truyền hình MCU được xem nhiều nhất trên Disney+

Sau gần một năm và ba seri truyền hình Marvel, Loki đã trở thành seri thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel được xem nhiều nhất trên kênh Disney+

Không lâu sau khi Disney ra mắt dịch vụ truyền hình thu phí của mình trong năm 2020, Marvel Studios đã tung ra seri MCU đầu tiên là WandaVision vào đầu năm 2021, qua đó chứng minh sự chuyển đổi sang màn ảnh nhỏ là một sự thành công. Giai đoạn 4 của MCU sau đó được tiếp tục trên Disney+ với The Falcon and the Winter Solder và LokiWandaVision đã gợi ý về sự tồn tại của những thực tại khác, và Loki đào sâu vào khái niệm đa vũ trụ và/hoặc những dòng thời gian khác nhau từng được nhắc đến trong các bộ phim điện ảnh như Thor: The Dark World, Doctor Strange và Avengers: Endgame.

Loki là seri truyền hình MCU được xem nhiều nhất trên Disney+

Seri này đưa người xem theo chân phiên bản Loki (Tom Hiddleston) sau khi thoát khỏi sự bắt giữ của SHIELD và Avengers nhờ vào khối Tesseract. Bị bắt trở lại bởi tổ chức TVA (Time Variance Authority), Loki được đặc vụ Mobius M. Mobius (Owen Wilson) chiêu mộ để theo dấu một biến thể khác của anh, mà sau này lộ diện nhân dạng là Sylvie (Sophia Di Martino) – người có khả năng trở thành mối đe dọa với dòng thời gian thiêng liêng và He Who Remains (Jonathan Majors). Sau khi các seri mới khác như What If…?, Hawkeye và giờ là Moon Knight vừa công chiếu tập đầu tiên, ra mắt, Loki vẫn giữ vững phong độ của mình về lượng người xem.

Loki là seri truyền hình MCU được xem nhiều nhất trên Disney+ 2

Theo báo cáo từ trang THR, Loki đã ghi nhận tổng cộng 5,23 tỷ phút được xem trên Disney+, với WandaVision xếp thứ nhì (4,8 tỷ phút). The Falcon and The Winter Solder (4,15 tỷ) và Hawkeye (3,45 tỷ) lần lượt xếp thứ ba với thứ tư. Ngoài MCU, The Mandalorian gần như thống trị hoàn toàn với 14,5 tỷ phút xem, còn The Book of Boba Fett cũng đạt tới 4,4 tỷ phút. Loki cũng là seri MCU live-action duy nhất trên Disney+ được xác nhận có mùa 2, sau khi mùa 1 khép lại với việc Loki bị đẩy sang một TVA khác biệt do Kang the Conqueror điều hành. Chưa có công bố chính thức nào được đưa ra, nhưng quá trình ghi hình mùa 2 được cho là sẽ bắt đầu vào mùa hè năm nay tại Anh.

Loki là seri truyền hình MCU được xem nhiều nhất trên Disney+ 3

Các diễn viên Hiddleston, Wilson, Di Martino, Wunmi Mosaku và Gugu Mbatha-Raw đều dự kiến trở lại, nhưng nữ đạo diễn Kate Herron sẽ không tái xuất, mà thay vào đó là bộ đôi đạo diễn seri Moon Knight, Aaron Moorhead và Justin Benson sẽ cầm trịch. Khi MCU ngày càng phát triển khái niệm đa vũ trụ của mình, Loki và những nhân vật nhảy qua lại các dòng thời gian khác nhau của seri có thể tương tác với nhiều dự án MCU khác. Ví dụ như Loki, Sylvie và Mobius đều được cho là sẽ xuất hiện trong Multiverse of Madness. WandaVision và Loki được xem là hai seri phải xem trước khi xem một trong những bộ phim điện ảnh lớn nhất năm 2022. 

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button