Game Mobile

Long Uy: Sở hữu tốc độ và sức mạnh của đối thủ hạng nhất!

Khắc hệ Mộc – Long Uy – xuất hiện với khả năng vừa phòng thủ, vừa có khiên Vô Địch và sức tấn công cực nhanh, mạnh hàng đầu Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Long Uy là võ công thứ 26, thuộc hệ Kim, vừa được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cho ra mắt phiên bản mới Ngọa hổ tàng long vào ngày 23 tháng 3. Dù thường xuyên rong ruổi trong võ lâm nhưng đệ tử của Long Uy lại về cơ bản vẫn là một người kinh doanh – được giới xã hội đen gọi là “nhân viên lành mạnh”, người làm việc và kiếm lợi nhuận – vì vậy bộ kỹ năng tập trung vào hiệu quả. , vừa nhanh chóng, vừa bảo vệ tốt cho cả người và hàng hóa.

Long Uy: Mạnh như rồng, tốc độ kinh người

Đúng với đặc tính của binh khí roi (tiên mềm), các đòn đánh cơ bản của Long Uy có tốc độ thi triển nhanh như chớp. Hiệu ứng tấn công của những chiêu thức này rất đáng sợ, vừa có tính sát thương cao, vừa có thể tạo thành vòng bảo vệ quanh người trước đòn tấn công của đối thủ.

Long Uy: Sở hữu tốc độ cùng sức mạnh của đối thủ hạng nhất!

Chiêu thứ nhất Dẫn dắt vũ trụ và chiêu thứ ba Long Dược Tử Uyên là hai chiêu thức mô phỏng khả năng trói và khống chế đối phương. Trong đó thủ lĩnh vũ trụ được đánh giá rất đặc biệt khi chỉ trong một động tác có thể buộc 2 vật lại và kéo chúng lại gần nhau. Theo lý thuyết, chiêu thức này cực kỳ phù hợp khi Long Uy tham gia các hoạt động PK tay đôi như Quần Anh Hội. Khi đó, phe này có thể gom 2 kẻ địch lại một chỗ để đồng đội kết liễu. Tuy nhiên, thực tế cho thấy để thực hiện được chiêu thức này không hề dễ dàng và có lẽ đó cũng là lý do khiến Long Uy có độ khó điều khiển là 5 sao.

Long Uy: Sở hữu tốc độ cùng sức mạnh của đối thủ hạng nhất!  2

Một combo của Long Uy cũng thường bắt đầu với chiêu thứ nhất Dẫn Qiankun để trói kẻ địch, tiếp đến là chiêu thứ ba Long Dược Tử Uyên kéo mình lại gần bên địch đồng thời bật khiên lên, sau đó kết thúc bằng chiêu thức. hai Thiên Long Bài Vị hoặc bốn chiêu Liễn Hồng.

Long Uy: Sở hữu tốc độ cùng sức mạnh của đối thủ hạng nhất!  3

Theo đánh giá, chiêu thứ 2 Thiên Long Bài Vị có sức sát thương “khủng” nhất từ ​​trước đến nay. Khi nâng cấp kỹ năng lên mức tối đa, kết hợp với Trang bị “xịn”, Thiên Long Bài Vị có thể phát huy hiệu quả lên tới 1460% đòn tấn công cơ bản, và chiêu thức 4 chiêu Liễn Hồng cũng đạt 1008%. Nói một cách đơn giản, một đòn đánh của Long Uy có sức mạnh gấp 10 lần đòn đánh thường, cộng thêm từ hơn 1.800 đến hơn 2.600 điểm sát thương Kim loại tùy theo từng kỹ năng sử dụng. Có thể nói đây là hiệu ứng tấn công mạnh nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tính đến thời điểm hiện tại nếu chỉ tính các chiêu thức cơ bản, hơn nữa khi đánh các loại Mộc thì càng chết người.

Khả năng hủy bỏ thiệt hại cuối cùng

Kỹ năng này được coi là một lợi thế khác của Long Uy. Trong số các chỉ số thuộc tính trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, sát thương kết thúc là chỉ số quý hiếm mà rất ít vật phẩm có thể hỗ trợ nhân vật ở chỉ số này. Tuy nhiên, với Long Uy, game thủ chỉ cần nhanh tay vào Bí Quyết và Tuyệt Học để bổ sung chỉ số này cho mình.

Long Uy trong mối quan hệ của các môn phái Kim

So với các môn phái phái Kim trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Long Uy không nổi bật về thể lực và khả năng bảo vệ bằng những người anh em Thiên Vương, Thiếu Lâm, Tàng Kiếm, Bá Đao, Đường Môn.

Long Uy: Sở hữu tốc độ cùng sức mạnh của đối thủ hạng nhất!  4

Chiêu thức của Long Uy có lá chắn nhưng thời gian tồn tại ngắn và cần có bí quyết để bật hiệu ứng Vô Địch. Tuy nhiên, đây vẫn là tác dụng phòng ngự giúp Long Uy trở nên bất tử như Bá Đao, chỉ là thời gian không dài bằng.

Bí quyết nâng cấp Long Uy và hoạt động tổ đội phù hợp

Nhìn chung, có thể thấy Long Uy là môn phái có thiên hướng tấn công thuần túy. Game thủ nên xây dựng nhân vật theo hướng tăng sức mạnh, tăng độ chính xác và độ hung hãn. Kỹ năng Chân Nguyên nên chọn loại tăng sát thương như Thiên Di Quy Tâm hoặc Mục Như Thanh Phong, Kinh mạch nên tập trung vào các điểm tăng sinh lực như Tinh Minh, Công Tôn.

Long Uy: Sở hữu tốc độ cùng sức mạnh của đối thủ hạng nhất!  5

Về hoạt động tổ đội, nên phối hợp với Long Uy cùng các phái mạnh về che chắn hoặc hồi sinh. Trong Tâm Ma, Long Uy nên ưu tiên lấy bí kíp Long Dược Tử Uyên trước để có thể kích hoạt Vô Địch một cách hiệu quả. Hoạt động tổ đội tốt nhất của Long Uy là Bảo vệ Bang hội, nơi nó có thể phát huy hết khả năng của mình trong khi chiến đấu với các boss thuộc hệ Mộc.

Long Uy: Sở hữu tốc độ cùng sức mạnh của đối thủ hạng nhất!  6

Nhìn chung, Long Uy là môn phái mới thành lập khá cân bằng, ưu nhược điểm rõ ràng để người chơi cân nhắc bồi dưỡng, phối hợp trong các hoạt động cần sự gắn kết đồng đội. đội.

Long Uy: Sở hữu tốc độ cùng sức mạnh của đối thủ hạng nhất!  7

Bên cạnh sự xuất hiện của Long Uy, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Ngọa Hổ Tàng Long còn gây chú ý với hai trang phục mới là Thương Long Trúc Nhất và Bích Hải Khuynh Tâm, boss mới Thần Long trong Long Dược Chiến (Trục Lộc). Chiến lang mùa 2), bí cảnh tổ đội Thiên Long Tử, hoạt động Bảo vệ chiến đội và một số tính năng thử thách mới. Tất cả đã sẵn sàng để game thủ trải nghiệm kể từ ngày 23/03/2022.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button