Gift code

Lost Ark: Hướng dẫn cách farm Cấp và Kinh Nghiệm nhanh nhất cho tân thủ đầu game

Hãy cùng bài viết điểm qua những cách farm kinh nghiệm và cấp nhân vật nhanh nhất trong Lost Ark dành cho tân thủ ngay trong bài viết nhé.

Lost Ark: Hướng dẫn cách farm Cấp và Kinh Nghiệm nhanh nhất cho tân thủ đầu game

Đầu tiên, bạn cần biết về 2 loại Cấp trong Lost Ark. Combat Level sẽ là cấp để nâng cấp nhân vật theo class của bạn, trong khi Roster Level sẽ áp dụng cho tất cả các nhân vật khác. Trong khi Roster Level sẽ tăng dần theo các Thành tựu và vật phẩm thu thập trong game, bạn sẽ muốn tăng cấp Combat Level để nâng cấp nhân vật của mình mạnh hơn và đây sẽ là mục tiêu chính của bài viết này.

Hướng dẫn cách farm cấp 50 nhanh nhất trong Lost Ark

Bám sát theo Nhiệm vụ Chính Tuyến

Cách nhanh nhất mà gần như mọi game không ngoại trừ Lost Ark để lên cấp nằm ở việc chỉ làm nhiệm vụ chính tuyến và bỏ qua các nhiệm vụ phụ trên đường đi. Dĩ nhiên, bạn luôn có thể “trải nghiệm” cốt truyện của game và đọc thoại, làm đủ nhiệm vụ trên đường đi để khám phá thế giới, tuy nhiên cách nhanh nhất vẫn là Skip hết hội thoại, skip hết nhiệm vụ phụ thôi. Lên tới 50 rồi quay lại làm dần sau vẫn được nhé.

Lost Ark: Hướng dẫn cách farm Cấp và Kinh Nghiệm nhanh nhất cho tân thủ đầu game 2

Sử dụng hệ thống Fast Travel

Dù có số lượng thú cưỡi và cảnh trí khá đẹp trên đường đi, hãy sử dụng Fast Travel để di chuyển nhanh từ vùng này sang vùng khác để chạy nhiệm vụ nhanh nhất có thể.

Đừng ưu tiên Kĩ năng Trade

Trade Skills là một trong các tính năng khá thú vị trong Lost Ark. Với nghề nghiệp chế tạo/thu nhặt như các game khác, Trade Skill sẽ thật sự tỏa sáng về late game khi bạn có nhiều thời gian chơi game và không cần chạy cấp quá nhiều. Đừng tập trung quá nhiều Hunger của bạn vào các hoạt động như mining, chặt cây và các nhiệm vụ phụ nào ngoài thế giới cho đến khi bạn đạt ít nhất cấp 50.

Lost Ark: Hướng dẫn cách farm Cấp và Kinh Nghiệm nhanh nhất cho tân thủ đầu game 3

Lure quái farm kèm nhiệm vụ hiện có

Đây là một trong những các mẹo farm quái nhanh cho tất cả các class trong Lost Ark. Thay vì đánh từng nhóm quái nhỏ, bạn nên lure các nhóm quái lớn để clear nhanh và dĩ nhiên ưu tiên quái có trong nhiệm vụ để vừa farm exp vừa làm nhiệm vụ.

Lost Ark: Hướng dẫn cách farm Cấp và Kinh Nghiệm nhanh nhất cho tân thủ đầu game 4

Đừng tốn thời gian làm Thành Tựu và thu thập vật phẩm

Cũng như nhiệm vụ phụ, các Thành Tựu và thu thập vật phẩm đặc biệt để tăng Roster level luôn có thể làm sau khi bạn đạt ít nhất cấp 50 để bắt đầu thật sự chơi game và không quá tốn thời gian để bạn có thể farm thêm kinh nghiệm và làm nhiệm vụ chính tuyến.

Lost Ark: Hướng dẫn cách farm Cấp và Kinh Nghiệm nhanh nhất cho tân thủ đầu game 5

Giảm độ khó nếu cần (Normal)

Dĩ nhiên bạn luôn có thể thử thách mình với độ khó game cao hơn, tuy nhiên Normal là mức khó ổn nhất ở đầu game và cho phép bạn tự do làm nhiệm vụ mà không gặp quá nhiều khó khăn – đặc biệt ở các dungeon và bạn chỉ chơi solo ở giai đoạn đầu. Về late game, bạn luôn có thể bắt đầu lại những gì mà mình đã bỏ qua trong đầu game như Trade Skill, Stronghold, chế tạo và thậm chí thử thách Dungoen với độ khó cao hơn cùng đủ đội hình và các người chơi khác.

Lost Ark: Hướng dẫn cách farm Cấp và Kinh Nghiệm nhanh nhất cho tân thủ đầu game 6

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button