Gift code

Lost Ark: Xếp hạng Top nhân vật mạnh nhất trong PvE và PvP mà tân thủ nên thử qua

Hãy cùng bài viết điểm qua Bảng xếp hạng Top nhân vật mạnh nhất trong PvE và PvP của Lost Ark cũng như Tier List tất cả class hiện tại của game ra sao để tân thủ có thể chọn ra nhân vật phù hợp nhất để sử dụng nhé.

Lost Ark: Xếp hạng Top nhân vật mạnh nhất trong PvE và PvP mà tân thủ nên thử qua

Lost Ark – Lựa chọn class nào phù hợp nhất với bạn?

Cũng như mọi tựa game MMORPG khác, trước khi lựa chọn class mạnh nhất thì ít nhất bạn có thể lựa chọn class phù hợp với lối chơi của mình nhất để có thể thưởng thức game không bị gò bó theo meta nhé. Với 5 Class chính và các subclass phụ phân nhánh riêng, mỗi class trong Lost Ark có lối chơi như sau:

Warrior – Class cận chiến chậm nhưng sát thương khá ổn định. Warrior chia ra làm các nhánh bao gồm thuần sát thương (Berserker), Tank trâu bò kèm sát thương (Gunlancer) hay mix sát thương và hỗ trợ team (Paladin).

Lost Ark: Xếp hạng Top nhân vật mạnh nhất trong PvE và PvP mà tân thủ nên thử qua 2

Martial Artist – Class cận chiến khác nhưng có khả năng di chuyển nhanh hơn và gây sát thương tốc độ cao. Class này được chia làm nhiều nhánh với kĩ năng khá hào nhoáng với Striker thuần chiến trên không và các đòn đá hiểm hóc, Wardancer sử dụng năng lực nguyên tố để chiến đấu, Scrapper sử dụng năng lực để vừa tấn công/khống chế kẻ địch và buff đồng đội, cuối cùng là Soulfist với khả năng thay đổi giữa cận chiến và đánh xa tùy tình huống.

Lost Ark: Xếp hạng Top nhân vật mạnh nhất trong PvE và PvP mà tân thủ nên thử qua 3

Gunner – Class đánh xa tay dài nhất trong game khá truyền thống. Với Gunslinger cho phép thay đổi nhiều vũ khí chiến đấu liên tục, Artillerist với súng siêu to khổng lồ cho lượng sát thương khủng khiếp, Deadeye với kho vũ khí đa dạng và khả năng di chuyển nhanh trên chiến trường, cuối cùng là Sharpshooter sử dụng Cung thuần túy với sát thương không thua kém gì kho súng đạn của class khác.

Lost Ark: Xếp hạng Top nhân vật mạnh nhất trong PvE và PvP mà tân thủ nên thử qua 4

Mage – Class sát thương phép bùng nổ đẹp mắt nhất game. Chúng ta sẽ có Sorcerous với sát thương nguyên tố áp đảo kẻ địch số lượng lớn, hoặc Bard thuần buff và sát thương hỗ trợ đồng đội tối đa không thể thiếu trong bất kì đội hình nào.

Lost Ark: Xếp hạng Top nhân vật mạnh nhất trong PvE và PvP mà tân thủ nên thử qua 5

Assassin – Class sát thủ tấn công nhanh và cận chiến khác. Chúng ta sẽ có Deathblade sử dụng tận 3 kiếm để lướt và chém kẻ thù trên chiến trường, hoặc Shadowhunter sử dụng phép thuật bóng tối để tấn công kẻ thù một cách bí ẩn.

Lost Ark: Xếp hạng Top nhân vật mạnh nhất trong PvE và PvP mà tân thủ nên thử qua 6

Về cơ bản, 5 Class của Lost Ark hiện tại có lối chơi khá độc đáo và dễ phân biệt với điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Nếu vẫn chưa chọn lựa được, hãy cùng điểm qua Top Class dành cho PvE và PvP ngay dưới đây nhé.

Lost Ark – Class PvE mạnh nhất theo meta hiện tại

Berserker

 • Là class với sát thương cận chiến khá cao nhưng lại cực kì dễ sử dụng, Berserker cực kì thân thiện với người chơi mới và đủ mạnh để carry bạn đến cuối game cũng như đủ trâu để vượt qua các boss khó sau này. Trừ khi bạn muốn những lối chơi khác hoa mỹ hơn, Berserker sẽ rất phù hợp với mọi người chơi.

Gunlancer

 • Với lượng sát thương cực lớn và đóng vai trò tank chính trong team, Gunlancer là class không thể thiếu trong các đội hình đánh boss sau này. Bạn sẽ nắm giữ vai trò tank đối đầu trực tiếp với boss và luôn được chào mừng ở mọi đội hình do tầm quan trọng của mình.

Bard

 • Cũng như Tanker, Bard với vai trò hỗ trợ hồi máu/khiên/buff sát thương luôn là class cần thiết và rất mạnh ở các boss sau này của game. Dù có lối farm solo hơi cực tí, tuy nhiên mọi công sức bạn bỏ ra để farm lên cấp luôn xứng đáng trong các phó bản late game.

Lost Ark – Class PvP mạnh nhất theo meta hiện tại

Deathblade

 • Là một sát thủ thực thụ trong game, Deathblade cực mạnh trong PvP nhờ tốc độ di chuyển cực khủng và sát thương kèm theo bộ kĩ năng của họ. Với các con dân PvP thích di chuyển chớp nhoáng và hạ gục kẻ thù nhanh chóng, đây chắc chắn là class dành cho bạn.

Deadeye

 • Với lượng sát thương ổn định kèm khống chế/thả diều cận chiến rất tốt, Deadeye luôn là lựa chọn tốt nhất trong PvP khi cần khắc chế các class cận chiến khác với tầm đánh gần và trung tùy theo tình huống.

Bard

 • Miễn có hồi máu thì bảo đảm sẽ bá đạo, trừ PvP đơn ra thì Bard là một con quái vật trong PvP tổ đội khi hỗ trợ đủ mọi mặt quá tốt, không có gì để bàn cãi cả.

Tóm tắt Tier List tất cả các Class của Lost Ark theo PvE và PvP

Xếp hạng Class PvE trong Lost Ark

 •     S Tier: Bard / Berserker / Gunlancer
 •     A Tier: Paladin / Gunslinger / Artillerist / Sorceress / Wardancer
 •     B Tier: Shadowhunter / Sharpshooter / Deadeye / Deathblade
 •     C Tier: Striker / Deadeye / Soulfist / Scrapper

Xếp hạng Class PvP trong Lost Ark

 •     S Tier: Bard / Deadblade / Deadeye
 •     A Tier: Paladin / Gunlancer / Gunslinger / Sorceress / Wardancer
 •     B Tier: Striker / Soulfist / Sharpshooter / Shadowhunter / Berserker
 •     C Tier: Scrapper / Artillerist

 

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button