Hướng Dẫn

Love, Death and Robots 3: Có gì hấp dẫn?

Tình yêu, cái chết và rô bốt 3 đã trở lại với những câu chuyện mới. Gần như mọi tinh hoa của hoạt hình thế giới đều hội tụ trong Tình yêu, cái chết và rô bốt 3.

Tình yêu, Cái chết và Robot đã tạo nên một “cơn sốt” vào năm 2019 và sẽ tiếp tục trở lại vào năm 2021 với hàng loạt khám phá tài tình về công nghệ, y học, sự tiến hóa trong tương lai và hơn thế nữa thông qua những câu chuyện về người ngoài cuộc. hành tinh, quái vật, người máy. Phả hệ sáng tạo của Love, Death and Robots thực sự ấn tượng, được điều hành bởi David Fincher (Se7en, Fight Club, Zodiac) và Tim Miller (Deadpool, Terminator: Dark Fate). Và giờ đây, mùa mới của loạt phim hoạt hình Love, Death and Robots lại một lần nữa “bùng nổ”: trên Netflix.

Tình yêu, cái chết và rô bốt 3 là những câu chuyện hướng đến người lớn, mô tả mọi thứ từ cua đá khổng lồ và phi hành gia ảo giác đến gấu cyborg hung hãn Grizzly, người ngoài hành tinh giống côn trùng, tất cả đều được tạo thành từ rất nhiều thứ. Nhiều kiểu hoạt hình và sắc thái khác nhau.

Đặc biệt, Fincher thực sự đã đạo diễn Bad Traveling – bộ phim hoạt hình đầu tiên của ông sau sự nghiệp lừng lẫy hơn 30 năm ở Hollywood. Dưới đây là những điều bạn cần biết về Tình yêu, Cái chết và Robot 3.

Ngày phát hành Love, Death and Robots 3

Love, Death and Robots 3 phát sóng độc quyền trên Netflix, bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 20 tháng 5 năm 2022.

Số tập của Tình yêu, Cái chết và Người máy 3

Season 3 của Love, Death and Robots bao gồm 9 câu chuyện được phát hành cùng lúc.

Trailer Tình yêu, Thần chết và Robot 3

Trailer cuối cùng của Love, Death and Robots 3 được Netflix công bố vào ngày 9 tháng 5 năm 2022. Đó là một giấc mơ hấp dẫn, chứa đựng nhiều ảo tưởng của khoa học viễn tưởng, viễn tưởng, kinh dị.

Đạo diễn của Love, Death and Robots 3

Ngoài sự đột phá rất được mong đợi của Fincher vào lĩnh vực hoạt hình, các đạo diễn cho mỗi tập của Love, Death and Robots 3, bao gồm nhà sản xuất điều hành Tim Miller, đạo diễn từng đoạt giải Oscar Alberto Mielgo (The Windshield). Wiper), Jennifer Yuh Nelson (Kung Fu Panda 2), Carlos Stevens (The Alchemist’s Letter), Jerome Chen (Stuart Little), Patrick Osborne (Feast) và Emily Dean (The Lego Batman Movie).

Nội dung chính của từng tập trong Love, Death and Robots 3

Love, Death and Robots 3 là tuyển tập nên không có cốt truyện thống nhất.

BA ROBOTS: CHIẾN LƯỢC XUẤT CẢNH

Phần tiếp theo đầu tiên trong lịch sử của Love, Death + Robots – từ bộ óc của tiểu thuyết gia khoa học viễn tưởng nổi tiếng John Scalzi. Một bộ ba người máy kỳ lạ trở lại trong một chuyến đi nhanh chóng để nghiên cứu các chiến lược sinh tồn của con người thời hậu khải huyền trước khi kẻ cuối cùng bị đánh bại.

Robot dễ thương trong Love, Death and Robots 3

DU LỊCH XẤU

Một chiếc thuyền buồm săn cá mập bị tấn công bởi một loài giáp xác khổng lồ có kích thước và trí thông minh ngang ngửa với sự thèm ăn của nó. Nổi loạn, phản bội và nói tiếng bụng với một xác chết… Đây là bộ phim hoạt hình đầu tay của David Fincher.

RẤT RẤT RÕ RÀNG CỦA MÁY

Khi chuyến thám hiểm khám phá bề mặt mặt trăng kết thúc trong thảm họa, một phi hành gia phải đi đến nơi an toàn trong khi kéo theo xác của người bạn đồng hành của mình. Nhân vật phải sử dụng một loại thuốc có khả năng thay đổi tâm trí để giảm bớt cơn đau.

ĐÊM CỦA MINI CHẾT

Ngày tận thế thực sự đã đến – Trong một nghĩa địa với chủ đề châm biếm lấy zombie làm trung tâm, bạn sẽ chứng kiến ​​những cuộc xâm lược của zombie ở khắp mọi nơi – từ trung tâm thành phố LA đến Vatican.

GIẾT ĐỘI GIẾT

Trẻ, ngu ngốc và đầy… máu, một lực lượng lính Mỹ tinh nhuệ, được trang bị tốt phải đối mặt với kẻ thù mà họ chưa từng thấy trước đây. Chúng là kết quả của một thí nghiệm điên rồ của CIA. Một bầy gấu được trang bị vũ khí nguy hiểm.

HỌP LẠI

Một câu chuyện về nỗi sợ hãi, tình dục và triết học ở biên giới xa nhất, khi hai nhà khoa học nghiên cứu một chủng loài côn trùng dường như không có trí óc, hứa hẹn những hình ảnh đầy ám ảnh.

TỶ LỆ CỦA MASON

Hệ thống kiểm soát bệnh dịch hạch gặp vấn đề khi loài gặm nhấm bắt đầu tấn công. Đại dịch chuột đến với Scotland, khi một người nông dân quyết định tuyên chiến với tận gốc cuộc xâm lược của loài gặm nhấm siêu tiến hóa.

TRONG CÁC CUỘC GỌI ĐÃ ĐƯỢC XÂY DỰNG

Sâu trong những ngọn núi của Afghanistan, một đội lính đặc biệt (Joe Manganiello, Christian Serratos, Jai Courtney) đảm nhận công việc nguy hiểm là giải cứu con tin bị bọn khủng bố bắt giữ. Nhưng ác quỷ thực sự mà họ phải đối đầu là một vị thần có sức mạnh cổ xưa và đáng sợ.

JIBARO

Một cảnh trong Love, Death and Robots 3

Ảo tưởng và lòng tham kết hợp trong một câu chuyện dân gian được mô phỏng lại về một người phụ nữ quyến rũ có những bài hát thu hút đàn ông đến chết. Tuy nhiên, phép thuật của cô không có tác dụng gì đối với hiệp sĩ điếc, Jibaro, và Người đàn bà vàng đã bị anh ta bỏ bùa. Từ đây, bắt đầu một vũ điệu chết chóc của hai kẻ săn mồi.

Đây là những gì bạn cần biết về Tình yêu, cái chết và rô bốt 3. Bây giờ bạn có thể xem Tình yêu, cái chết và rô bốt 3 trên Netflix.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button