Tin Tức

Lucian xuất hiện 100% tại tuần thi đấu đầu tiên của LEC và cả LCS

Lucian đang có tỉ lệ cấm và chọn cực kỳ tệ trong đấu trường chuyên nghiệp sau bản cập nhật 12.12 của Liên Minh Huyền Thoại.

Những thay đổi về khả năng kháng cự trong bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại Vài năm trở lại đây ảnh hưởng mạnh mẽ đến các trận đấu chuyên nghiệp, đặc biệt là vai trò ADC. Tuy nhiên, có một vị tướng xạ thủ đã phát triển cực kỳ mạnh mẽ khi kết hợp với một tướng hỗ trợ nào đó, qua đó khiến vị tướng hỗ trợ này xuất hiện trong tất cả các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp ở khu vực Châu Âu. Châu Âu và Bắc Mỹ với tỷ lệ chọn / cấm lên đến 100%.
Xem thêm: Bản cập nhật Liên minh huyền thoại 12.12 Chi tiết – Tiếp tục có Nerf Bel’veth nặng và các anh hùng hồi máu quá mạnh

Lucian - Nami pro

Lucian – game bắn súng ba súng hai tay đã xuất hiện trong tất cả các trận đấu của hai giải đấu Liên minh huyền thoại lớn LE C (Khu vực Châu Âu) và LCS (Khu vực Bắc Mỹ) trong những ngày khai mạc của Giải mùa hè. Trong ba trận đấu gần đây nhất có sự xuất hiện của ADC này, tỷ lệ thắng của anh ấy là 100%. Sự nổi tiếng của anh ấy đã tăng vọt ở tất cả các khu vực lớn trên toàn thế giới do mối quan hệ chặt chẽ của anh ấy với Nami – quân bài luôn được ưu tiên khi Lucian xuất hiện trong game dù bên đồng đội hay bên đối phương. Nami không được chọn một lần trong trận đấu nếu không có Lucian xuất hiện.
Xem thêm: Liên minh huyền thoại: Zeri biến thành Akacua 2.0 khi nó tiếp tục bị giảm sức mạnh trong bản vá 12.12 sắp tới

Lucian - Nami pro 2

Việc sử dụng đá quý rune Điện giật cho Nami khiến cô có khả năng gây rất nhiều sát thương với chiêu E của mình khi sử dụng lên Lucian, bên cạnh đó còn cung cấp thêm sát thương và tốc độ di chuyển cho tay thiện xạ này. Điều này cho phép Lucian lao thẳng vào giao tranh với kẻ thù và gây ra một lượng sát thương bùng nổ ngay từ những cấp độ đầu tiên.

Lucian xuất hiện 100% trong tuần đầu tiên của LEC và LCS 3

Nếu tính trên tất cả các lĩnh vực chính, bao gồm LPL (Trung Quốc) và LCK (Hàn Quốc), Lucian tự hào có tỷ lệ chọn và cấm trên 90%, nhưng dù vậy tỷ lệ thắng của anh ta vẫn tương đối thấp do bị cấm quá nhiều trong các trận đấu. Mặc dù đòn đánh và sát thương cơ bản của Q đã bị giảm tương đối trong bản cập nhật 12.12, nhưng người hâm mộ vẫn có thể thấy Lucian trong một số trận đấu nhất định khi anh ta bị lộ diện trong một số tình huống. Không cần phải nói, có rất nhiều thiện xạ khác xuất hiện trong bản cập nhật này như Ezreal, Draven Twitchnhưng không có AD nào có thể áp đảo được bộ đôi Nami – Lucian ở đường dưới.
Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Riot công bố skin Tuyết Nguyệt hoàn toàn mới, Pantheon có skin Anh Hùng Tàn tro

Lucian xuất hiện 100% trong tuần đầu tiên của LEC và LCS 4
Senna – vợ của Lucian cũng có tỉ lệ chọn / cấm 100% ở đấu trường chuyên nghiệp hiện tại

Trong LCS, Zeri Senna cũng có mặt trong tất cả các trận đấu. Wukong đã tăng tới 100% lượt cấm / chọn trong LEC nhờ vào các phép bổ trợ đi rừng của anh chàng này. Tương tự như Lucian, ba vị tướng này đều bị cấm nhiều hơn chọn, vì vậy tỷ lệ chiến thắng có khả năng thay đổi nhiều hơn khi Giải Mùa Hè bước vào giai đoạn sâu hơn.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button