Tin Tức

“Lươn lẹo hợp pháp” – tổ chức esports Team Spirit dời trụ sở của mình từ Nga sang Serbia

Tổ chức thể thao điện tử Team Spirit đã có một động thái rất khôn khéo để tránh các lệnh trừng phạt đến từ phương Tây bằng cách chuyển trụ sở chính.

Team Spirit đã đăng thông báo chính thức về việc dời trụ sở chính. “Các sự kiện hiện tại buộc chúng tôi phải từ bỏ kế hoạch mở rộng cơ sở hạ tầng của mình ở Moscow và tập trung vào việc di dời nhân viên và danh sách đến Belgrade. Thể thao điện tử không có biên giới và cũng không bao giờ gắn một dấu chấm trên bản đồ.”

    Gian lận hợp pháp - tổ chức thể thao điện tử Team Spirit chuyển trụ sở từ Nga sang Serbia

Quốc tịch của các nhân viên và cầu thủ đã được chứng minh là một trong những lý do chính dẫn đến quyết định này của tổ chức. “Khả năng tiếp cận của thể thao điện tử luôn là điều khiến nó trở nên độc đáo. Bất kể bạn sống ở đâu, làm gì, bất cứ điều gì bạn tin tưởng, thể thao điện tử luôn mở ra cánh cửa cho bạn. Tuy nhiên, mọi thứ đã bắt đầu thay đổi và một trong những thay đổi này là tình hình hiện tại giữa Nga và Ukraine, nơi có rất nhiều nhân viên và cầu thủ của chúng tôi đến từ. Thực tế và đạo đức, quyết định chuyển đi có vẻ là một quyết định đúng đắn. “

    Gian lận pháp lý - tổ chức thể thao điện tử Team Spirit chuyển trụ sở chính từ Nga sang Serbia 2

Nhìn vào thực tế, thực sự có rất nhiều tuyển thủ đến từ Nga và Ukraine trong đội hình của Team Spirit khi chúng ta nhìn vào hai đội hình tiêu biểu nhất của họ trong hai tựa game Dota 2 và CS: GO. Chính thông báo này đã gây bất ngờ cho một số người khi họ không dùng từ “war” và rất nhanh chóng, Team Spirit đã đáp trả. “Chúng tôi không ngại khi sử dụng từ đó. Chúng tôi đã sử dụng nó trong các tuyên bố trước đây và chúng tôi sẽ không sử dụng lại”.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button