Gift code

Marvel’s Guardians of the Galaxy: Hướng dẫn mở khóa các bộ trang phục MCU

Trong tựa game Marvel’s Guardians of the Galaxy, 5 thành viên có rất nhiều những bộ trang phục khác nhau, bao gồm cả những trang phục dựa trên bộ phim cùng tên ra mắt vào năm 2014 của đạo diễn James Gunn

Sau màn ra mắt đầy tranh cãi của Marvel’s Avengers vào năm 2020, cộng đồng hâm mộ có phần “bán tín bán nghi” với chất lượng của Marvel’s Guardians of the Galaxy, khi Square Enix tiếp tục đóng vai trò phát hành. Tuy nhiên, Eidos Montreal đã chứng tỏ tay nghề của mình khi mang đến một tựa game phiêu lưu hành động chơi đơn vô cùng ấn tượng, theo chân Peter Quill/Star-Lord cùng các thành viên trong Đội Vệ binh Dải ngân hà ngăn chặn một âm mưu xâm chiếm toàn vũ trụ của giáo phái Universal Church of Truth. Trên hành trình này, người chơi sẽ có cơ hội thu thập nhiều bộ trang phục khác nhau cho từng nhân vật, và dĩ nhiên không thể thiếu những bộ trang phục được lấy cảm hứng từ phiên bản điện ảnh của đạo diễn James Gunn, ra mắt năm 2014. Hãy cùng tìm hiểu xem chúng ta sẽ sở hữu chúng như thế nào.

Marvel's Guardians of the Galaxy: Hướng dẫn mở khóa các bộ trang phục MCU

Star-Lord

Dựa trên phong cách ăn mặc của nhân vật Peter Quill do Chris Pratt thủ vai, bộ trang phục này xuất hiện trong Chương 6. Khi đặt chân đến Knowhere và bị tách khỏi các thành viên còn lại trong nhóm, người chơi có thể tìm thấy bộ trang phục Star-Lord trong phim Guardians of the Galaxy ở gần Mantlo’s Bar. Tiếp tục đi theo hướng mục tiêu nhiệm vụ cho tới khi đến được chỗ Cây Linh Hồn lớn màu hồng. Ở dưới thân cây là một nhóm 3 đứa trẻ đang chơi bắn trận giả, người chơi có thể tham gia cùng (và bị chúng chôm một ít tiền) hoặc nhảy qua lan can phía sau chúng, gần một vài đường ống màu đỏ. Đi qua phía bên dưới các bậc cầu thang để tìm bộ trang phục này.

Marvel's Guardians of the Galaxy: Hướng dẫn mở khóa các bộ trang phục MCU 2

Marvel's Guardians of the Galaxy: Hướng dẫn mở khóa các bộ trang phục MCU 3

 

Rocket Raccoon

Được lồng tiếng bởi Bradley Cooper, phiên bản Rocket Raccoon trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) có thể được tìm thấy ngay từ chương đầu tiên. Trong lúc đang khám phá con tàu không gian bị rơi, người chơi sẽ đi đến một ngã ba, và Rocket cho biết hướng bên phải là “ngõ cụt”. Nhưng thay vì đi qua hướng bên trái theo Groot với Rocket, người chơi nên chú ý đến bệ kim loại màu xanh tím nằm giữa ngã ba, nhảy vào đó để tìm một số tài nguyên nâng cấp các Perk của Star-Lord, và bộ trang phục của Rocket trong phim.

Marvel's Guardians of the Galaxy: Hướng dẫn mở khóa các bộ trang phục MCU 4

Marvel's Guardians of the Galaxy: Hướng dẫn mở khóa các bộ trang phục MCU 5

Groot

Cũng trong chương này, Star-Lord và Rocket sẽ có một lúc bị tách khỏi Groot, nhưng nhanh chóng tái ngộ sau đó. Sau khi gặp lại Groot, rời khỏi căn phòng và bước vào một chuỗi các đường ống. Trước khi đi về phía hành lang, quay qua bên phải để nhìn thấy một cái lỗ mà người chơi có thể chui qua đó. Bên trong sẽ là bộ trang phục dựa trên phiên bản điện ảnh của Groot, do nam diễn viên Vin Diesel lồng tiếng.

Marvel's Guardians of the Galaxy: Hướng dẫn mở khóa các bộ trang phục MCU 6

Marvel's Guardians of the Galaxy: Hướng dẫn mở khóa các bộ trang phục MCU 7

Gamora

Đây có thể được xem là một trong những bộ trang phục khó lấy nhất trong game. Được lấy cảm hứng từ tạo hình nhân vật trong bộ phim năm 2014 do Zoe Saldana thủ vai, trang phục này xuất hiện trong Chương 3. Trong lúc thực hiện các nhiệm vụ cốt truyện, người chơi sẽ đi tới một khu vực rừng rậm với một tòa kiến trúc màu đỏ nằm ở giữa. Sau khi nói chuyện với Gamora, quay sang bên phải của hướng mà cô ấy đang nhìn theo, đi theo nó đến cuối đường. Rẽ trái rồi bước vào một cái hang. Khi ở bên trong, bắn vỡ một số vật cản ở phía xa, đi sâu vào hơn nữa, đánh bại vài con quái vật dạng thạch, cuối cùng sẽ tìm được chỗ để bộ trang phục này.

Marvel's Guardians of the Galaxy: Hướng dẫn mở khóa các bộ trang phục MCU 8

Marvel's Guardians of the Galaxy: Hướng dẫn mở khóa các bộ trang phục MCU 9

Drax

Cuối cùng, những người yêu thích phiên bản Drax the Destroyer do nam diễn viên Dave Bautista thủ vai có thể tìm được bộ trang phục ở Chương 4. Nếu người chọn hướng bán Groot cho Lady Hellbender, cả nhóm sẽ phải tìm cách lẻn vào căn phòng lớn của bà ta. Ngay sau khi bước vào trong phòng, chạy dọc theo đường đi phía sau ngai vàng ở phía bên kia phòng, người chơi sẽ tìm thấy chiếc hộp có chứa trang phục của Drax trong phim. Nếu chọn bán Rocket, người chơi sẽ lấy bộ trang phục này ở một phân đoạn khác, khi bước tường laser màu đỏ áp sát và cả đội phải kiếm chỗ nấp. Đi theo đội và len qua một con đường khá hẹp. Lúc này cả nhóm đi qua bên trái, người chơi có thể đi thẳng lên trước rồi nhảy qua phía bên kia để lấy bộ trang phục.

Marvel's Guardians of the Galaxy: Hướng dẫn mở khóa các bộ trang phục MCU 10

Marvel's Guardians of the Galaxy: Hướng dẫn mở khóa các bộ trang phục MCU 11

Marvel’s Guardians of the Galaxy hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button