Gift code

Marvel’s Guardians of the Galaxy: Những kĩ năng nên được mở khóa đầu tiên

Với 5 thành viên và 3 kĩ năng cho từng người, tựa game Marvel’s Guardians of the Galaxy có đến 15 kĩ năng khác nhau, do đó nhiều game thủ sẽ phân vân về những kĩ năng nên được nâng cấp từ sớm

Bên cạnh hệ thống cốt truyện thay đổi dựa theo lựa chọn của người chơi, tựa game Marvel’s Guardians of the Galaxy do Eidos Montreal phát triển còn sở hữu hệ thống chiến đấu vô cùng thú vị và cực kì linh hoạt. Người chơi có thể nâng cấp các kĩ năng mới cho từng thành viên trong Biệt đội Vệ binh Dải ngân hà bất kì lúc nào nếu có đủ điểm kĩ năng cần thiết. Bằng việc hạ gục nhanh và vận dụng nhiều kỹ năng khác nhau trong chiến đấu, người chơi có thể dễ dàng thu thập rất nhiều điểm kĩ năng để mở khóa toàn bộ kho kĩ năng của cả đội. Do đó, càng sở hữu những kĩ năng tốt, người chơi càng dễ vượt qua những màn đối đầu hơn. Với một số lựa chọn sau đây, Peter Quill cùng đồng đội hoàn toàn có khả năng dọn dẹp lượng lớn kẻ thù trong thời gian sớm nhất.

Marvel's Guardians of the Galaxy: Những kĩ năng nên được mở khóa đầu tiên

1. Gamora – Shadow Strike (Cần 2 điểm kĩ năng)

Ở thời điểm ban đầu, người chơi chủ yếu chỉ có kĩ năng “Cluster Frark Bomb” của Rocket để gây sát thương diện rộng. Việc có thể thi triển thêm một đòn khác giúp dọn dẹp nhiều kẻ thù sẽ cực kì hữu ích, đó là lúc Shadow Strike của Gamora tỏa sáng. Ngoài ra, nếu chỉ còn một kẻ thù ở gần, Gamora sẽ tấn công liên tục vào nó, góp phần giúp giảm máu của những kẻ địch cứng đầu khá hữu hiệu.

Marvel's Guardians of the Galaxy: Những kĩ năng nên được mở khóa đầu tiên 2

2. Rocket – Gravistack Grenade (Cần 2 điểm kĩ năng)

“Gravistack Grenade” của Rocket là một trong những kĩ năng hữu hiệu nhất trong game. Dù không gây sát thương, nhưng có khả năng thu hút lượng lớn kẻ thù tập trung lại một chỗ, và có thời gian hồi chiêu nhanh. Bằng việc kết hợp kĩ năng này với “Shadow Strike” của Gamora, người chơi hoàn toàn có thể dọn sạch những kẻ thù cấp độ thấp cực kì nhanh chóng, tạo điều kiện để có thêm điểm số nhằm mở khóa thêm nhiều kĩ năng hơn nữa.

Marvel's Guardians of the Galaxy: Những kĩ năng nên được mở khóa đầu tiên 3

3. Star-Lord – Eye of the Hurricane (Cần 3 điểm kĩ năng)

Mặc dù tốn nhiều điểm kĩ năng hơn một chút, nhưng Eye of the Hurricane của Star-Lord sẽ hữu dụng hơn nhiều so với kĩ năng thứ hai nhờ vào độ cân bằng của nó. Nó cung cấp cả sát thương vật lý và sát thương gây choáng lên nhiều kẻ thù bao quanh, và có thời gian hồi ngắn. Nó cũng sẽ rất hữu dụng ngay sau khi dùng kĩ năng “Gravistack Grenade” của Rocketnhưng tốt nhất là nên dùng khi đang cố gắng tăng thanh gây choáng của nhiều kẻ thù tầm trung trong Marvel’s Guardians of the Galaxy.

Marvel's Guardians of the Galaxy: Những kĩ năng nên được mở khóa đầu tiên 4

4. Rocket – Glowing Pains Grenade (Cần 3 điểm kĩ năng)

Một kĩ năng hỗ trợ tuyệt vời khác từ Rocket trong Marvel’s Guardians of the Galaxy là “Glowing Pains Grenade”, có thể ném vào một kẻ thù đơn hoặc một nhóm kẻ thù trước khi dùng kĩ năng gây choáng khác. Nó giúp tăng khả năng gây choáng lên kẻ thù trong thời gian ngắn, nghĩa là sẽ cần ít kĩ năng hơn để khiến kẻ địch bị choáng. Điều này cho phép cả đội dùng các kĩ năng khác để nhanh chóng hạ gục những kẻ địch lì lợm.

Marvel's Guardians of the Galaxy: Những kĩ năng nên được mở khóa đầu tiên 5

Sau khi nâng đủ theo thứ tự 4 kĩ năng nói trên, game thủ hoàn toàn có thể tự do nâng bất kì kĩ năng nào mình muốn. Danh sách trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, và với một tựa game mang phong cách thoải mái như Marvel’s Guardians of the Galaxy, mỗi người đều có thể nghĩ ra những cách kết hợp kĩ năng khác nhau để hạ gục kẻ thù. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button