Gift code

Marvel’s Guardians of the Galaxy: Những Perk nên được mở khóa đầu tiên

Bên cạnh hệ thống kĩ năng của 5 nhân vật, bản thân Peter Quill còn có thể mở khóa những Perk (Đặc quyền) khác nhau để tăng khả năng sống sót và nhiều thông số khác, do đó việc biết được nên nâng cái nào trước sẽ tạo ra lợi thế lớn

Tựa game Marvel’s Guardians of the Galaxy của Eidos Montreal không chỉ mang đến cốt truyện có nhiều lựa chọn, mà còn có những cuộc chiến căng thẳng và hỗn loạn. Để tạo ra lợi thế so với kẻ thù, Peter Quill sẽ cần đến một hệ thống Perk (Đặc quyền) hỗ trợ anh cả trong chiến đấu lẫn khám phá. Mặc dù việc tăng thêm máu và khiên có thể rất hấp dẫn, chúng lại không phải ưu tiên hàng đầu ở giai đoạn mới trải nghiệm trò chơi. Các kĩ năng nguyên tố cũng chưa tạo ra nhiều khác biệt khi mới vào game, do đó chúng không nên được chọn trước. Việc xác định được những Perk hữu dụng nhất để mở khóa sớm sẽ có thể phát huy tối đa khả năng của chúng trong game.

Marvel's Guardians of the Galaxy: Những Perk nên được mở khóa đầu tiên

Components Localizer

Đây chắc chắn là Perk cần được mở khóa đầu tiên. Nó bổ sung thêm một biểu tượng lên góc phải màn hình, và tạo ra tiếng ồn khi các nguyên liệu chế đồ ở gần đó. Biểu tượng này cũng xuất hiện khi Star-Lord bật chế độ tầm nhiệt, khiến chúng dễ bị phát hiện hơn. Mặc dù nghe có vẻ không ngầu lắm, nhưng Components Localizer sẽ giúp người chơi tiết kiệm khá nhiều thời gian trong việc tìm thêm tài nguyên để mở khóa nhiều Perk hơn nữa.

Marvel's Guardians of the Galaxy: Những Perk nên được mở khóa đầu tiên 2

Charged Shot

Đây là một Perk rất có lợi trong chiến đấu nên được lấy sớm, đặc biệt trong việc làm choáng kẻ thù. Thông thường game thủ sẽ mất một khoảng thời gian để gom về đủ điểm Ability Point mới có thể sử dụng các kĩ năng của những nhân vật khác mới gây ra sát thương làm choáng được. Đồng nghĩa vào đầu game, người chơi chỉ có một kĩ năng của Drax để gây Choáng lên kẻ thù., và thường nó cũng chưa đủ để làm đầy thanh Choáng, do đó Charged Shot sẽ chịu trách nhiệm làm đầy nó và khiến kẻ địch bị choáng, giúp người chơi tiết kiệm thời gian (và giảm nguy cơ tử vong) ở những phân đoạn chiến đấu ban đầu. Perk này sẽ giảm dần lợi thế khi người chơi mở khóa nhiều kĩ năng hơn.

Marvel's Guardians of the Galaxy: Những Perk nên được mở khóa đầu tiên 3

Tactical Scan

Perk này sẽ cho phép Star-Lord quét kẻ thù bằng kính tầm nhiệt trong lúc chiến đấu, để hé lộ điểm yếu và những lời khuyên cho game thủ nhằm hạ gục chúng nhanh nhất. Với các đối thủ cấp độ thấp thì điều này không thật sự cần thiết, nhưng khi phải chiến đấu với những phản diện mạnh mẽ trong Marvel’s Guardians of the GalaxyPerk này có thể trở thành kim chỉ nang giúp game thủ sống sót. Tuy nhiên trong quá trình quét cần phải cẩn thận, vì mọi thứ sẽ không bước vào giai đoạn slow-motion nếu sinh vật đó chưa được quét hoàn chỉnh, đồng nghĩa với việc người chơi có thể trở thành “miếng mồi ngon” cho những kẻ khác.

Marvel's Guardians of the Galaxy: Những Perk nên được mở khóa đầu tiên 4

Air Glide

Air Glide sẽ giúp Star-Lord lượn xung quanh các mục tiêu trong một thời gian ngắn khi đang bắn, về cơ bản là một phiên bản thu nhỏ của kĩ năng “Vantage Point”, và có thể giúp tiết kiệm máu trong trường hợp bị kẻ thù áp đảo về số lượng. Nhảy lên khi ở gần một kẻ thù sẽ giúp kích hoạt nó.

Marvel’s Guardians of the Galaxy hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button