Hướng Dẫn

Minecraft: 5 loại thuốc hữu ích nhất trong chế độ Hardcore

Hardcore là một chế độ rất thử thách của Minecraft – đây là chế độ khó nhất trong trò chơi mà người chơi cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng cho bất kỳ loại thử thách nào mà họ phải đối mặt. Bình thuốc được cho là một trong những vật phẩm hữu ích nhất để sinh tồn. Bài viết này sẽ giới thiệu 5 Potion hữu ích nhất ở chế độ Hardcore.

5 loại thuốc hữu ích hàng đầu cho chế độ Hardcore

Thuốc cường lực

Người chơi cũng có thể sử dụng lọ thuốc này trong các trận đấu PvP

Strength Potion là phương pháp tăng sát thương dễ dàng nhất, cho phép người chơi tiêu diệt các mob nguy hiểm trong khi khám phá. Điều đặc biệt nhất của Strength Potion là nó khá dễ kiếm, với yêu cầu duy nhất là Nether Wart và Blaze Powder. Người chơi có thể tạo ra nó ngay sau khi đến địa ngục Nether. Mặc dù Nether Warts rất dễ kiếm, Blaze Powder có thể khó kiếm được vì nó yêu cầu người chơi phải tiêu diệt Blazes.

Thuốc tái sinh

Giết kẻ thù để lấy nguyên liệu có thể khá phức tạp
Giết kẻ thù để lấy nguyên liệu có thể khá phức tạp

Bạn cần giữ HP cao ở chế độ Hardcore vì bạn có thể chết bất cứ lúc nào. Mặc dù thức ăn là một cách tốt để duy trì HP, nhưng khả năng tái tạo của chúng đôi khi là không đủ, đặc biệt nếu bạn đang chiến đấu. Cách tốt nhất là bạn nên có một ít Thuốc tái sinh để tăng HP. Thuốc tái sinh khó chế tạo hơn một chút.

Thuốc tăng sức khỏe tức thì

Nguyên liệu để tạo ra Instant Health Potion thực sự khá dễ tìm
Nguyên liệu để tạo ra Instant Health Potion thực sự khá dễ tìm

Bên cạnh khả năng hồi máu, Instant Health Potion có lẽ là cách tốt nhất để nhận thêm HP ngay lập tức. Những lọ thuốc này có thể phục hồi tối đa 4 trái tim. So với các loại thuốc khác, Instant Health thực sự khá dễ kiếm. Nó chỉ yêu cầu Glistering Melon làm thành phần chính. Người chơi có thể dễ dàng tạo ra lọ thuốc này trong Overworld bằng cách kết hợp một lát Melon bình thường với 8 viên vàng.

Thuốc kháng cháy

Mang theo lọ thuốc chống cháy là điều cần thiết khi khám phá Nether
Mang theo lọ thuốc chống cháy là điều cần thiết khi khám phá Nether

Chết vì rơi vào dung nham khá phổ biến trong chế độ Hardcore, đặc biệt là khi khám phá Nether. Vì vậy, việc mang theo lọ thuốc chống cháy là rất cần thiết. Bằng cách sử dụng Potion này, người chơi sẽ hoàn toàn miễn nhiễm với lửa và sát thương dung nham. Hơn nữa, Fire Resistance Potion cũng tương đối rẻ.

Thuốc rơi chậm

Thành phần chính của Slow Falling Potion là Phantom Membrane
Thành phần chính của Slow Falling Potion là Phantom Membrane

Bên cạnh dung nham, một tai nạn xảy ra tự nhiên khác như ngã có thể kết thúc quá sớm trò chơi của bạn. Đây là lý do tại sao người chơi cần chế tạo Thuốc rơi chậm – loại bỏ tất cả các sát thương rơi và rơi với tốc độ chậm hơn nhiều. Thành phần chính của lọ thuốc rơi chậm là Phantom Membrane.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button