Tài liệu

Mô hình sản xuất kinh doanh trong tương lai mà em thích Chia sẻ dự định về nghề nghiệp của em trong tương lai

Hãy chia sẻ dự định nghề nghiệp tương lai của bạn – Mô tả mô hình kinh doanh trong tương lai mà bạn tâm đắc là một chủ đề rất thú vị trong bộ sách 10 chân trời sáng tạo về giáo dục kinh tế và pháp luật.

Bài văn tả mô hình sản xuất kinh doanh trong tương lai mà em tâm đắc mang đến 3 mẫu lời giới thiệu hay và đầy đủ nhất. Qua tài liệu này, các bạn có thêm gợi ý tham khảo, biết cách viết bài giới thiệu mô hình doanh nghiệp. Đồng thời trả lời nhanh câu hỏi 4 luyện tập phần Giáo dục kinh tế và pháp luật 10 Bài 8 trang 50.

Mô tả mô hình kinh doanh trong tương lai mà bạn thích

  • Mô hình sản xuất kinh doanh trong tương lai mà tôi tâm đắc – Bản mẫu 1
  • Mô hình sản xuất kinh doanh trong tương lai mà tôi tâm đắc – Mô hình 2
  • Mô hình sản xuất kinh doanh trong tương lai mà tôi tâm đắc – Mô hình 3

Chủ đề: Hãy chia sẻ kế hoạch nghề nghiệp tương lai của bạn. Mô tả một mô hình kinh doanh trong tương lai mà bạn thích.

Mô hình sản xuất kinh doanh trong tương lai mà tôi tâm đắc – Bản mẫu 1

– Trong tương lai, em dự định sẽ là nhà sản xuất áp dụng công nghệ sản xuất rau trong nhà kính để cung cấp rau sạch cho thị trường.

– Mô hình sản xuất kinh doanh trong tương lai: Trồng rau trong nhà kính theo mô hình kinh doanh hộ gia đình.

  • Nhà sản xuất: Gia đình tôi
  • Sản phẩm: Rau ngắn ngày: củ cải, củ cải, bắp cải, su hào, súp lơ,..
  • Vốn đầu tư ban đầu:: 100 triệu đồng
  • Nguồn lao động: Người thân trong gia đình
  • Địa điểm: Vườn gia đình

Mô hình sản xuất kinh doanh trong tương lai mà tôi tâm đắc – Mô hình 2

Do đam mê ẩm thực chay, cùng với tình hình hiện nay nhu cầu ăn chay và thưởng thức các món chay của người dân ngày càng cao, trong tương lai tôi muốn bắt tay vào kinh doanh nhà hàng, cụ thể là nhà hàng chay. Có thể là một nhà hàng buffet chuyên đồ chay. Các món chay mà tôi muốn kinh doanh là những món ăn giàu dinh dưỡng, sử dụng nguồn thực phẩm sạch, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, góp phần nâng cao hiểu biết của mọi người về lợi ích của việc ăn uống. ăn chay.

Mô hình sản xuất kinh doanh trong tương lai mà tôi tâm đắc – Mô hình 3

Trong tương lai, tôi dự định thành lập một doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm. Loại hình doanh nghiệp là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.

Hiện nay, khi thu nhập và mức sống của người dân được cải thiện, ngày càng có nhiều người muốn mua bảo hiểm (bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ…) như một hình thức đầu tư. như một loại dự phòng cho tương lai. Chính vì vậy, hoạt động kinh doanh bảo hiểm trong những năm gần đây vô cùng khởi sắc, các doanh nghiệp bảo hiểm mọc lên “như nấm sau mưa”.

Đứng trước xu thế đó, để công ty thực hiện tốt hoạt động kinh doanh, theo tôi cần phải có một đội ngũ cán bộ có tinh thần trách nhiệm và chuyên môn cao; Bên cạnh đó, cần đưa ra những gói bảo hiểm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, đồng thời phải khác biệt so với các gói bảo hiểm của các hãng khác trên thị trường.

Số vốn ban đầu tôi dự tính bỏ ra khoảng 1-2 tỷ đồng, bao gồm chi phí thuê mặt bằng, chi phí làm thủ tục đăng ký kinh doanh, chi phí thuê nhân công, chi phí quảng cáo. ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button