Game Offline

Modder Elden Ring khiến con trùm Tree Sentinel giảm bớt sự đáng sợ

Một bản mod cực kỳ vui nhộn dành cho Elden Ring đã mang đến sự thay đổi đáng kể cho chú ngựa của Tree Sentinel, giúp nó bớt đáng sợ hơn khi đối mặt với người chơi.

Mỗi trò chơi PC đều có rất nhiều bản mod khác nhau, và Nhẫn Elden cũng không ngoại lệ. Kể từ khi phát hành, cộng đồng Nhẫn Elden đã có cơ hội trải nghiệm nhiều bản mod khác nhau giúp tinh chỉnh trò chơi theo nhiều cách, bao gồm thêm chế độ chụp ảnh hoặc có khả năng tạm dừng trò chơi. Bây giờ, một bản mod mới vừa được phát hành cho boss Tree Sentinel, và làm cho nó trở nên siêu hài hước. Tree Sentinel là một trong những con trùm phụ mà người chơi sẽ gặp phải trong giai đoạn đầu game, khi chưa có kinh nghiệm và thiếu trang bị để hạ gục nó. Tuy nhiên, nhiều game thủ đã cố gắng tìm cách đánh bại nó từ sớm. Mặc dù bản thân con trùm có thể đáng sợ với kích thước và con ngựa dũng mãnh của nó, nhưng một game thủ đã cố gắng làm cho nó ít đáng sợ hơn.

Modder Elden Ring làm cho boss Tree Sentinel bớt đáng sợ hơn

Một người dùng có tên bầu trời tung clip giới thiệu mod ngựa biến hình của Tree Sentinel thành … đầu máy xe lửa Thomas. Sự thay đổi này rõ ràng tạo ra một sự khác biệt lớn, vì con trùm cảm thấy ít bị đe dọa hơn do mất đi hình dạng khổng lồ của nó. Ở đầu video, người xem có thể thấy ông chủ Tree Sentinel như thường lệ, nhưng không thể nhìn thấy nó đang cưỡi gì. Khi người dùng skymoon đến gần, chúng ta sẽ thấy ngay phía sau của đoàn tàu Thomas. Khi tấn công, người chơi sẽ nhìn thấy khuôn mặt của Thomas, và sau đó mọi thứ diễn ra như đánh trùm bình thường Tree Sentinelngoại trừ việc … ngựa của người chơi trong clip cũng biến thành tàu hỏa Thomas. Một số người cảm thấy đây là một trong những bổ sung tuyệt vời cho trò chơi, thậm chí còn hơn cả bản vá mới phát hành gần đây.

Trong các bình luận, nhiều người hâm mộ cho rằng nhạc nền của Thomas nên được thêm vào bản mod, và sẽ “chết cười” nếu điều đó trở thành sự thật. Một số người thậm chí còn khẳng định nó Thomas trở thành con ngựa của Tree Sentinel trong Nhẫn Elden đã trở thành xu hướng chủ đạo bất kể ai đó nói gì, và đây là điều mà George RR Martin đã thực sự nghĩ đến khi giúp phát triển trò chơi. Chuyến tàu có thể nói là Thomas đã trở thành một gương mặt nổi tiếng trong giới modder, khi anh liên tục xuất hiện qua nhiều trò chơi khác nhau, từ The Elder Scrolls V: Skyrim trong năm 2013 cho đến Monster Hunter World, Cyberpunk 2077, Kingdom Hearts 3 và toàn bộ loạt phim Resident Evil. Anh ấy gần như trở thành linh vật của cộng đồng modder PC, và phiên bản trong Nhẫn Elden chỉ là “biến thể” mới nhất của anh ấy. Trò chơi hiện đã ra mắt trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button