Game Online

Modder hé lộ toàn bộ khuôn mặt thật của các nhân vật trong Elden Ring

Giờ đây, người hâm mộ có thể nhìn thấy khuôn mặt thật ẩn sau lớp mặt nạ hay mũ trùm đầu của Fia, Gideon Ofnir hay các nhân vật khác nhờ công lao của một modder.

Một công cụ khai thác dữ liệu kiêm youtuber có tên Zullie the Witch mới đây đã thực hiện “cải tổ” với trò chơi Elden Ring bằng cách tìm ra gương mặt thật của các nhân vật xuất hiện trong trò chơi này. Trong một vài game FromSoftware, nhà phát hành này đã giấu mặt của nhiều NPC trong game, khiến người chơi khó phát hiện ra hình dạng thật của họ. Nhưng giờ đây mọi thứ đã thay đổi với bản mod mới nhất của Youtuber này vừa được chính anh công bố.

Cũng cần lưu ý rằng mọi khuôn mặt đều có thể được tạo bằng cách sử dụng trình tạo nhân vật của Nhẫn Elden, có nghĩa là người chơi không cần phải tiếp tục với nhân vật có tỷ lệ kỳ lạ mà họ đã sử dụng để tạo ra vì tò mò. Chúc bạn vui vẻ trong trò chơi này. Nhưng ngay cả như vậy, người chơi Elden Ring vẫn tin rằng khuôn mặt của các NPC được tạo ra bởi bàn tay của một nghệ sĩ thực sự, điều này cho thấy người chơi chỉ tập trung vào nhân vật trong game của chính họ. nhưng không quá quan tâm đến những gương mặt đằng sau các NPC. Thứ mà họ quan tâm nhất ở các NPC, đặc biệt là Fia, có lẽ chỉ là chiếc quần lót “chảnh chọe” của cô.

Modder tiết lộ tất cả khuôn mặt thật của các nhân vật trong Elden Ring

Nhưng, bản mod “lộ mặt” này vẫn có một vài điểm đáng chú ý. Tanith – người đứng đầu của Volcano Manor hóa ra còn vô cùng trẻ, và không ngoa khi nói rằng cô còn trẻ hơn cả con gái nuôi của mình. Điều này đặc biệt kỳ lạ bởi vì Tanith được miêu tả là một nhân vật rất già bị người ta bắt rất lâu trước khi henshin biến thành một con quái vật rắn khổng lồ.

Modder tiết lộ tất cả khuôn mặt thật của các nhân vật trong Elden Ring 2
Tanith hóa ra trông vẫn vô cùng trẻ trung

Điều này cũng không phải vì các nhà thiết kế không thích mô tả các nhân vật lớn tuổi. Gideon Ofnir và Preceptor Seluvis đều có ngoại hình của những ông già đằng sau chiếc mũ của họ, vì vậy Tanith quá trẻ trở thành một vấn đề vừa tò mò vừa khó hiểu. Tuy nhiên, cũng có những nhân vật khác mang đến sự bất ngờ cho người xem khi lộ mặt thật.

Modder tiết lộ tất cả khuôn mặt thật của các nhân vật trong Elden Ring 3

Mặt nạ trắng của Varre là thứ khiến anh ta trở thành một trong những NPC dễ nhận biết nhất trong Elden Ring, và luôn có điều gì đó đằng sau chiếc mặt nạ đó. Varre và một số NPC xâm lược khác có cùng một hình xăm trên khuôn mặt và có dòng chữ “những ngón tay đẫm máu” được dán trên người. Hình xăm đinh ba của Mohg cũng là một dấu hiệu cho thấy có cơ sở cho một băng nhóm ngầm hoạt động trong Elden Ring.

Modder tiết lộ tất cả khuôn mặt thật của các nhân vật trong Elden Ring 4

Một NPC đáng chú ý khác trong video này là Hyetta khi cô hoàn toàn giống Irina về mọi mặt. Họ có chung khuôn mặt, quần áo và điều đặc biệt nhất là Hyetta sẽ không xuất hiện ở Liurnia cho đến khi bạn hoàn thành nhiệm vụ Castle Morne cho Irina của cô ấy. Khi Edgar, cha của Irina, xuất hiện với tư cách là một kẻ xâm lược Liurnia, ông đã đánh rơi một quả nho Shabriri – một vật phẩm dùng để khám phá ra cốt truyện của Chiếc nhẫn Elden.

Không hoàn toàn rõ ràng các NPC này được liên kết với nhau như thế nào, nhưng khi họ có chung một khuôn mặt, mọi thứ dường như được liên kết với nhau theo một cách nào đó mà người chơi vẫn chưa tìm ra.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button