Game Offline

Một dự án Tomb Raider mới bất ngờ được công bố và sẽ được phát triển trên nền Unreal Engine 5

Một dự án game Tomb Raider mới bất ngờ được hé lộ sẽ được phát triển trên công nghệ đồ họa Unreal Engine 5 tiên tiến nhất.

Sau Trò chơi sử thi Giới thiệu về công nghệ Unreal Engine 5 mới tại sự kiện State of Unreal 2022cũng như quảng bá những tính năng của nó giúp các nhà phát triển game có thể tạo ra những trải nghiệm game cao cấp hơn trong tương lai, Dallas Dickinson, tổng giám đốc của studio Crystal Dynamics, cũng đã có một tiết lộ vô cùng đặc biệt dành cho cộng đồng game thủ.

Theo xác nhận từ Dallas Dickinson, studio của anh đang trong giai đoạn phát triển phiên bản game mới của thương hiệu Tomb Raider nổi tiếng và nó sẽ được áp dụng công nghệ Unreal Engine 5 tiên tiến nhất. Mục tiêu của công ty là đưa trải nghiệm chơi trò chơi và câu chuyện lên một tầm cao mới.

Một dự án Tomb Raider mới bất ngờ được công bố và sẽ được phát triển trên Unreal Engine 5

Trong bài thuyết trình của mình, điều mà Crystal Dynamics muốn đạt được là nâng độ trung thực của trò chơi lên một tầm cao mới, mang đến trải nghiệm phiêu lưu hành động như điện ảnh mà game thủ xứng đáng có được. trong các dự án Tomb Raider mới của công ty.

Tuy nhiên, trò chơi này mới chỉ đang trong giai đoạn lập kế hoạch phát triển và những thông tin chi tiết xung quanh nó vẫn chưa được chia sẻ nhiều tại sự kiện này. Nhưng việc một tựa game Tomb Raider được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 5 sẽ vô cùng hứa hẹn, mặc dù với nền tảng đồ họa tân tiến, tựa game này chỉ có thể chơi được trên các hệ máy PlayStation 5, Xbox Series X và PC mà thôi.

Theo Crystal Dynamics, phiên bản Tomb Raider này mới chỉ bắt đầu bước vào giai đoạn phát triển và game thủ sẽ phải đợi ít nhất vài năm nữa mới có thể có cái nhìn chi tiết hơn về cuộc phiêu lưu của Lara. Croft. Chưa kể Crystal Dynamics ở thời điểm hiện tại vẫn đang bận rộn với nhiều dự án game khác, từ dự án Marvel’s Avengers cho đến dự án khởi động lại Perfect Dark với sự hợp tác của The Initiative …

Dù sao, những thông tin liên quan đến một phần game Tomb Raider được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 5 cũng đủ khiến cộng đồng fan vô cùng thích thú, cũng như mong chờ màn trình diễn của trò chơi. chơi trò chơi này trong tương lai, khi trò chơi này được phát hành.

Các thông tin liên quan đến dự án Tomb Raider mới sẽ được Thoidaihaitac thông báo tới bạn đọc trong những bài viết tới, hãy cùng đón xem.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button