Game Offline

Một vật phẩm trong Elden Ring tiết lộ chi tiết cốt truyện quan trọng về Melina

Một trong những chiếc nhẫn Elden’s Spirit Ashes đã tiết lộ một chi tiết quan trọng liên quan đến Melina, một trong số ít nhân vật sống sót sau Chiến tranh Aeonia và trở thành đối thủ của Tarcked.

Một trong những lý do tại sao trò chơi của FromSoftware trở nên vô cùng hấp dẫn đối với game thủ chính là truyền thuyết vô cùng phong phú của họ. Hàng tá vật phẩm, từ vật phẩm hấp thụ đến trang bị và phép thuật, mỗi vật phẩm đều có mô tả chi tiết thường chứa những tiết lộ quan trọng mà người chơi sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Nhẫn Elden Ngoài ra, với một ví dụ đã trở nên phổ biến gần đây liên quan đến chi tiết cực kỳ quan trọng trong cốt truyện của trò chơi, xoay quanh cuộc chiến giữa Malenia Radahn. Như nhiều người đã biết, hai nhân vật này xuất hiện trong một trailer điện ảnh, chiến đấu với nhau trong một cuộc chiến mang tên Sự tan vỡ, aka Chiến tranh Aeonian.

Một vật phẩm trong Chiếc nhẫn Elden tiết lộ những chi tiết cốt truyện quan trọng về Melina

Cuộc chiến này không có kẻ thắng người thua, nhưng nó đã giải phóng Scarlet Rot làm cho đất Caelid ngập trong chất độc. Tuy nhiên, điều vẫn chưa được giải thích là Malenia Trộn Radahn tất cả đều sống sót. Mặc dù cả hai không còn hoàn toàn nguyên vẹn sau trận chiến, nhưng có một chi tiết còn bỏ ngỏ đó là Malenia Làm thế nào bạn sống sót? Cuối cùng, một game thủ đã phát hiện ra vật phẩm Tro tinh thần được đặt tên Cleanrot Knight Finlay có những mô tả giải thích rằng bản thân cô ấy, trong một “hành động anh hùng không thể tưởng tượng được”, sống sót sau trận chiến Aeonia và một mình Malenia trở về Halitree. Mô tả cũng nói rằng cô ấy đã đẩy lùi nhiều kẻ thù trong khi rút lui với Malenia. Cả hai rút lui halitree, một nơi có mối liên hệ sâu sắc với Miquella, em trai của Malenia.

Một vật phẩm trong Chiếc nhẫn Elden tiết lộ những chi tiết cốt truyện quan trọng về Melina 2

Không có lời giải thích tại sao Finlay Mang, thừa nhận Malenia đến đây, nhưng có lẽ đó là một nơi an toàn cho cô ấy, thậm chí là một nơi để hồi phục. Như cốt truyện được tiết lộ, Malenia được cho là đã ở lại halitree, và ngủ cho đến khi người chơi phát hiện ra cô ấy. Malenia dường như đang đợi Miquella trở lại, người có một số phận bi thảm mà người chơi sẽ khám phá. Về Finlay, Cô ấy đã trở thành Tro cốt tinh thần, và có thể được tìm thấy trong Halitree. Nói chung, Tro tinh thần thuộc về Cleanrot Knight Finlay đã cung cấp một chi tiết nhỏ nhưng rất quan trọng giúp xác định rõ hơn điều gì đã xảy ra với Malenia, một nhân vật quan trọng của cốt truyện Nhẫn Elden, với bản chất của tên Hiệp sĩ Cleanrot thuộc về Finlay, và hậu quả của trận chiến Aeonia. Nhẫn Elden Hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button