Game Mobile

N-INNOCENCE – Tận hưởng trải nghiệm game đối kháng màn hình ngang với nền đồ họa Anime cực chất

N-INNOCENCE sẽ mang đến trải nghiệm chiến đấu vô cùng độc đáo theo phong cách màn hình ngang, đảm bảo sẽ mang đến những giây phút chơi game mãn nhãn cho các game thủ.

N-INNOCENCE là game do công ty Asobimo đến từ Nhật Bản sản xuất theo thể loại chiến đấu màn hình ngang quen thuộc. Lối chơi của game có nhiều nét tương đồng với những tượng đài game đối kháng nổi tiếng trên thế giới như Street Fighter, Shadow Fight, …

Bối cảnh của game sẽ là ở Nhật Bản thời kỳ mà thế giới đã trở nên tiên tiến và hiện đại hơn rất nhiều, người chơi sẽ có một giấc ngủ dài, cho đến khi tỉnh dậy sẽ thấy chính mình. xuất hiện trong một thế giới kỳ lạ. Tuy là thế giới hiện đại nhưng nó cũng ẩn chứa những câu chuyện thần thoại bí ẩn, chưa kể thế giới này đang bị xâm chiếm bởi những quái vật đột biến từ bóng tối. Từ đó, người chơi sẽ phải đứng lên chiến đấu, sát cánh cùng những anh hùng huyền thoại để giữ lấy hòa bình cho thế giới loài người.

N-INNOCENCE - Tận hưởng trải nghiệm game chiến đấu màn hình ngang với đồ họa Anime tuyệt đẹp

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ điều khiển 4 nhân vật khác nhau và chiến đấu với từng đợt quái vật tấn công, các nhân vật sẽ được điều khiển luân phiên, chiến đấu tùy theo mục đích của game thủ.

N-INNOCENCE - Tận hưởng trải nghiệm game chiến đấu màn hình ngang có 2.  đồ họa Anime tuyệt vời

Điểm nổi bật của game là bạn sẽ sử dụng các nhân vật một cách hợp lý và tạo ra hàng loạt đòn tấn công liên tiếp, tạo ra lượng sát thương cao nhất có thể và tiêu diệt toàn bộ kẻ thù. Số lượng nhân vật trong game cũng vô cùng đông đảo, đủ để người chơi thay đổi đội hình theo ý muốn mà không sợ nhàm chán trong lối chơi.

N-INNOCENCE - Tận hưởng trải nghiệm game chiến đấu màn hình ngang với 3.  đồ họa Anime tuyệt vời

Thoidaihaitac bạn đọc quan tâm đến trò chơi này có thể tải game trên iOS tại CÁI NÀY.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button