Gift code

Naraka: Bladepoint – Hướng dẫn Xếp hạng Top vũ khí mạnh nhất theo cận chiến và đánh xa cho tân thủ

Hãy cùng bài viết điểm qua Top các loại vũ khí mạnh nhất trong Naraka: Bladepoint để cùng loot đồ hiệu quả nhất và giành chiến thắng trong game ngay tại đây nhé.

Naraka: Bladepoint - Hướng dẫn Xếp hạng Top vũ khí mạnh nhất theo cận chiến và đánh xa cho tân thủ

Tổng hợp Vũ khí Cận chiến Tốt nhất trong Naraka: Bladepoint

Spear (Thương)

Trong số vũ khí cận chiến, Thương sẽ phù hợp cho cả tân thủ mới tập chơi lẫn những người chơi có kinh nghiệm về sau. Thương cực kì dễ chơi, tấn công nhanh và tầm xa bất ngờ cho phép bạn đánh an toàn cũng như chặn đường chạy trốn hồi máu của địch. Khó đọc đòn đánh và di chuyển nhanh cả ở tấn công tập trung và diện rộng, Thương hiện tại đang là vũ khí lý tưởng nhất cho cận chiến.

Naraka: Bladepoint - Hướng dẫn Xếp hạng Top vũ khí mạnh nhất theo cận chiến và đánh xa cho tân thủ 2

Longsword (Trường kiếm)

Là lựa chọn cơ bản cho các Kiếm Sư, Trường Kiếm có tầm đánh trung bình và cân bằng giữa tốc đánh lẫn sức mạnh. Với các combo dễ học và dễ mix với môi trường xung quanh, điểm trừ của Trường Kiếm là các kĩ năng có phần “quá cơ bản”, dễ đoán dễ bị phản đòn khi bạn chơi lâu hơn trong game. Tuy nhiên, nếu bạn có thể núp về tấn công bất ngờ với combo chuẩn, Trường Kiếm sẽ gây sát thương tập trung đủ lớn và tạo lợi thế cho bạn chiến thắng.

Naraka: Bladepoint - Hướng dẫn Xếp hạng Top vũ khí mạnh nhất theo cận chiến và đánh xa cho tân thủ 3

Katana (Kiếm Nhật)

Tương tự như Trường Kiếm, Katana có sát thương thấp hơn, tầm đánh ngắn hơn nhưng tốc độ đánh cao hơn rất nhiều. Đây là vũ khí đúng với lối chơi bắn dây móc áp sát và ám sát mục tiêu bất ngờ với combo chém kiếm như bão táp khó phản đòn được, tuy nhiên Katana sẽ mất lợi thế về tầm đánh trước các trận đấu trực diện, đặc biệt về cuối trận đấu.

Naraka: Bladepoint - Hướng dẫn Xếp hạng Top vũ khí mạnh nhất theo cận chiến và đánh xa cho tân thủ 4

Dagger (Dao Găm)

Dao Găm là một vũ khí khá khó chơi do tầm cực ngắn và có lối chơi riêng biệt. Bạn sẽ cần tập trung vào việc ám sát từ trên cao hoặc trong các không gian hẹp để có thể áp sát và combo kèm khống chế trong kĩ năng đặc biệt. Do ít người dùng và khó chơi, bạn chỉ nên thử sử dụng Dao Găm khi thật sự đã tập luyện và thích lối chơi này để hack não địch.

Naraka: Bladepoint - Hướng dẫn Xếp hạng Top vũ khí mạnh nhất theo cận chiến và đánh xa cho tân thủ 5

Greatsword (Đại Kiếm)

Nhìn có vẻ hoành tráng, tuy nhiên Đại Kiếm lại khá chậm (dĩ nhiên rồi) và combo khá dễ đoán, dễ bị người chơi khác né đòn hoặc phản đòn bất ngờ. Bù lại đó, Đại Kiếm cũng có sát thương lớn nhất trong số vũ khí cận chiến – miễn là bạn combo chuẩn và đánh trúng kẻ địch thôi, nếu bị parry phản đòn suốt thì khá ức chế đấy.

Naraka: Bladepoint - Hướng dẫn Xếp hạng Top vũ khí mạnh nhất theo cận chiến và đánh xa cho tân thủ 6

Tổng hợp Vũ khí Tầm xa Tốt nhất trong Naraka: Bladepoint

Bow (Cung)

Cung có sát thương lớn và tầm đánh xa ổn định nhất trong số vũ khí tầm xa ở thời điểm hiện tại. Dù mũi tên sẽ có tốc độ bay (độ trễ) chậm hơn các game khác, tuy nhiên nếu bạn canh chuẩn headshot thì sẽ gây sát thương rất lớn lên địch và đẩy lợi thế cao cho đồng đội hoặc khởi đầu solo với súng bắn móc.

Naraka: Bladepoint - Hướng dẫn Xếp hạng Top vũ khí mạnh nhất theo cận chiến và đánh xa cho tân thủ 7

Repeating Crossbow (Nỏ)

Tương tự như “súng” của thời hiện đại, bạn chỉ cần tốn thời gian charge chút xíu là bắn với tốc độ rất nhanh và độ chính xác cao. Dù sát thương không ổn định lắm, tuy nhiên việc rỉa địch trước khi tấn công cũng khá ổn định, đặc biệt ở các giao tranh đông người.

Naraka: Bladepoint - Hướng dẫn Xếp hạng Top vũ khí mạnh nhất theo cận chiến và đánh xa cho tân thủ 8

Pistol (Shotgun)

Nghe tên khá ngầu nhưng khẩu súng này giống Shotgun tầm gần hơn. Với sát thương cực lớn ở tầm rất gần, bạn sẽ cần mạo hiểm để sử dụng súng này mà không bị địch chém gục tại chỗ – có thể dùng trong các trường hợp kết liễu bất ngờ với độ tỏa rộng của súng ở tầm xa kèm sát thương tí xíu, đổi sang cận chiến sẽ phù hợp hơn.

Naraka: Bladepoint - Hướng dẫn Xếp hạng Top vũ khí mạnh nhất theo cận chiến và đánh xa cho tân thủ 9

Cannon (Đại Pháo)

Đây được gọi là cây Đại Kiếm của làng chơi súng trong game, đại bác này có thể gây sát thương lan trên đường đạn bay. Dù sát thương lớn, tuy nhiên đạn bay rất chậm và khó trúng khi địch có thể nhảy múa, khinh công, móc dây hay quẹo góc áp sát trong lúc bạn đang bắn súng đấy.

Naraka: Bladepoint - Hướng dẫn Xếp hạng Top vũ khí mạnh nhất theo cận chiến và đánh xa cho tân thủ 10

Musket (Súng)

Tạm gọi là súng trường, đây là vũ khí có tốc độ đạn bay rất chậm nhưng có sát thương rất lớn, phù hợp cho các lối chơi núp lùm bắn lén. Tuy nhiên với quá nhiều điểm yếu này, Cung sẽ là vũ khí vượt trội hơn hẳn mà bạn nên sử dụng.

Naraka: Bladepoint - Hướng dẫn Xếp hạng Top vũ khí mạnh nhất theo cận chiến và đánh xa cho tân thủ 11

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button