Tin Tức

Nasus tái hiện trên đấu trường LMHT chuyên nghiệp Superliga

Chú chó thần Susan xuất hiện trong một trận đấu chuyên nghiệp ở giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Tây Ban Nha

Trong một trận đấu trong khuôn khổ LVP Superliga Mùa Xuân 2022, cầu thủ của đội BISONS ECLUB đã chọn con bài Nasus – một sự lựa chọn cực kỳ hiếm ở đấu trường chuyên nghiệp để đối đầu với Zeri bên kia chiến tuyến. Điều đặc biệt là Nasus được coi là một tướng đi đường trên khá thất sủng và số lần xuất hiện trong các trận đấu chuyên nghiệp cũng vô cùng ít ỏi.

Nasus tái xuất trên đấu trường giải đấu chuyên nghiệp Liên minh huyền thoại Superliga

Dù có thêm sự trợ giúp của Senna nhưng con bài Nasus này trong giai đoạn đi đường hoàn toàn bị áp đảo bởi bộ combo của Zeri và Renata bên kia. Nhưng với bản chất của một người chơi Nasus – anh ta kiên nhẫn đến muộn và cuối cùng cũng có cơ hội để chứng minh một Nasus với chiêu Q đầy đủ sẽ mạnh như thế nào khi solo giết Zeri thành công trong một tình huống đơn lẻ. .

Nasus tái xuất trong giải đấu chuyên nghiệp Superliga 2 của Liên minh huyền thoại

Với con bài Nasus chiến thuật này, BISONS ECLUB đã giành chiến thắng trong loạt Bo5 căng thẳng với đối thủ G2 Artics để tiến đến võ đài gặp KOI – một cái tên mới thành danh trong đấu trường LoL. chuyên nghiệp, nhưng những kẻ đứng sau nó là điều mà không ai có thể bỏ qua.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button