Game Mobile

Netflix tiếp tục bổ sung thêm 3 game mobile mới miễn phí nhưng không ai dùng

Tiếp tục với việc mở rộng nền tảng phát trực tuyến trò chơi của mình, Netflix đã tiếp tục bổ sung thêm 3 trò chơi di động miễn phí nữa cho tất cả những ai đã đăng ký sử dụng dịch vụ của họ.

Netflix tiếp tục bổ sung 3 game di động mới miễn phí nhưng không ai dùng

Theo thông báo mới nhất, Netflix đã công bố thêm 3 game di động sẽ sớm chơi được trên iOS hoặc Android khi đăng ký dịch vụ chơi game. Trong số đó, chúng ta sẽ có một game FPS đầu tiên trên nền tảng này với chất lượng có thể nói là tạm thu hút game thủ.

Netflix tiếp tục bổ sung 3 game di động mới miễn phí nhưng không ai dùng

Đầu tiên, chúng ta sẽ có This Is A True Story, một thể loại nhập vai giáo dục được tạo ra để chia sẻ câu chuyện có thật về cuộc đấu tranh hàng ngày của một phụ nữ châu Phi để có nước cho gia đình. gia đình tôi’. Tiếp theo là một trò chơi của nhà phát triển Frosty Pop hợp tác với Charity: Water – Shatter Remastered, một phiên bản cập nhật của trò chơi phá gạch nổi tiếng được phát hành lần đầu trên PS3 vào năm 2009.

Cuối cùng là Into The Dead 2: Unleashed, một tựa game FPS kết hợp chạy trốn, người chơi sẽ phải sống sót khi đối mặt với số lượng zombie khổng lồ.

This Is A True Story và Shatter Remastered sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 3, trong khi Netflix cho biết Into The Dead 2: Unleashed sẽ đến tay người chơi trong thời gian tới.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button