Game Offline

Nhà phát triển Ghostwire: Tokyo thảo luận về mối quan hệ giữa Akito và KK

Mới đây, đạo diễn của tựa game Ghostwire: Tokyo, ông Kenji Kimura và nhà sản xuất Masato Kimura đã có những chia sẻ về mối quan hệ giữa hai nhân vật Akito và KK

Chưa đầy 2 tuần nữa, cộng đồng PlayStation và PC sẽ được trải nghiệm tựa game kinh dị siêu nhiên Ghostwire: Tokyolấy bối cảnh ở thành phố Tokyo Ngày hiện đại bị tấn công bởi một thế lực siêu nhiên và bị bao phủ trong sương mù. Người chơi sẽ đảm nhận vai trò Akito, một thiếu niên khá bình thường nhưng đã có được sức mạnh nhờ linh hồn của KK, Một cựu thám tử siêu nhiên đã bị mất xác. Có rất nhiều điều xảy ra trong cốt truyện của Ghostwire: Tokyo, rằng cơ thể đã mất của KK dường như đóng một vai trò quan trọng, bên cạnh sự biến mất của phần lớn dân cư trong thành phố, bí ẩn đang bủa vây Tokyo, và một số vấn đề cá nhân nghiêm trọng Akito Phải giải quyết. Mới đây, đạo diễn game Kenji Kimura và nhà sản xuất Masato Kimura đã có những chia sẻ về mối quan hệ giữa hai nhân vật này.

Ghostwire: Các nhà phát triển Tokyo Thảo luận về Akito và KK.  Mối quan hệ

“Chúng ta có Akitomột cậu bé bình thường về cơ bản đã gặp giáo viên KK, và cuộc gặp đó đã thay đổi cách nhìn của anh ấy về mọi thứ xung quanh anh ấy và những gì có giá trị đối với anh ấy, vì sự khác biệt giữa KK và Akito. Họ có những suy nghĩ khác nhau về những điều khác nhau, trở thành nguyên nhân của sự xô đẩy thường thấy khi hai người gặp nhau trong tình huống cần hợp tác. Khi nhìn lại trải nghiệm cá nhân của mình, tôi nghĩ rằng tôi đã trưởng thành nhất khi gặp một người mới, vì vậy tôi muốn đưa điều đó vào câu chuyện này. Vì vậy, bạn biết đấy, chúng ta cảm thấy như chúng ta đang học hỏi, và đôi khi bị ảnh hưởng một cách cố ý hoặc vô ý bởi những người chúng ta gặp. Và đây là câu chuyện về cách, bạn biết đấy, KK Akito Tôi sẽ tiếp tục cuộc hành trình này như thế nào? “ Đạo diễn Kenji Kimura chia sẻ.

Ghostwire: Các nhà phát triển Tokyo thảo luận về mối quan hệ của Akito và KK 2

Nhà sản xuất Kimura cũng nhận xét về quá trình phát triển câu chuyện và mối quan hệ thầy trò giữa hai nhân vật. “Là một nhà sản xuất, khi tôi nhìn vào cách mọi thứ được phát triển trong trò chơi này, điều thực sự thú vị là cách tiếp cận của Kenji Kimura và việc tạo ra câu chuyện. Đó không chỉ là câu chuyện. Một người bạn tốt nhất bình thường còn là một giáo viên, nhưng điều này giáo viên ở bên trong bạn. Bạn biết đấy, có một chút khác biệt khi nói đến việc tiếp nhận những điều thú vị, và cách Kenji Kamura có thể kết hợp mọi thứ. Tuy nhiên, đây không chỉ là một bài học mà người chơi sẽ nhận được từ cốt truyện của trò chơi. Cảm giác tin tưởng và nhu cầu ngày càng tăng này giữa Akito KK được chuyển thể thành lối chơi theo những cách rất đặc biệt. Khả năng phòng thủ của Akito chống lại Khách thăm quan trong trò chơi là sức mạnh của KK, và cách duy nhất KK dừng lại đây là cơ thể của Akito. Do đó, ít nhất một lần trong cốt truyện và có thể nhiều lần nữa, Akito với KK cách xa nhau.

Ghostwire: Các nhà phát triển Tokyo thảo luận về mối quan hệ của Akito và KK 3

“Tôi nghĩ rằng hòa hợp với người khác trong cuộc sống hàng ngày là một điều rất khó thực hiện. Giao tiếp bằng mắt và trái tim không phải là điều dễ dàng thực hiện được. Trong trường hợp này, Akito không thực sự chấp nhận có KK trong cơ thể tôi ngay từ đầu. Cậu thực sự không thích sự tồn tại của cậu bên trong cậu, không thích hoàn cảnh một chút nào. Nhưng vì tình huống đó và diễn biến ở chương thứ hai của truyện, KK bị tách khỏi Akito. Mong muốn tạo ra một góc nhìn sáng tạo là cho phép người chơi thấy tầm quan trọng của việc có KK ở đó. Nó khiến bạn cảm thấy thực sự nhớ KK ở bên cạnh, đồng thời nhận ra sức mạnh mà KK cho phép bạn sở hữu. “ Đạo diễn Kimura bày tỏ. Chỉ kiểm soát Akito sẽ giới hạn các tính năng trong trò chơi của Ghostwire: Tokyo, và thậm chí còn là một đứa trẻ Khách thăm quan Ngay cả những thứ cơ bản nhất cũng khiến mọi thứ trở nên khó khăn và đáng sợ hơn rất nhiều. Akito nhu cầu KK, và thông qua các sự kiện, người chơi cũng sẽ cảm nhận được nhu cầu đó.

Ghostwire: Các nhà phát triển Tokyo thảo luận về mối quan hệ của Akito và KK 4

Thông thường, khi một trò chơi bỏ qua một số yếu tố trò chơi nhất định, nó có thể được coi là một chiến thuật rẻ tiền, nhưng trong Ghostwire: Tokyo, nó đan xen với kể chuyện, mối quan hệ giữa Akito KK cùng lối chơi để cho thấy tầm quan trọng của mối quan hệ nhân vật này. Mối quan hệ giữa Akito KK vô cùng quan trọng và gắn bó với nhau trên nhiều phương diện. Người chơi chỉ cần đợi vài ngày nữa cho đến khi Ghostwire: Tokyo ra mắt, để xem trò chơi đẩy ranh giới của mối quan hệ này như thế nào. Ghostwire: Tokyo sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 3 năm 2022 trên PC và PS5.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button