Game Online

Nhân ngày Cá tháng Tư, InnerSloth biến game thủ Among Us thành ngựa

Một ngày nào đó, cộng đồng trong số chúng ta sẽ được trải nghiệm trò chơi ẩn danh phổ biến này dưới dạng những chú ngựa, thông qua Chế độ ngựa trong thời gian giới hạn

Ngày nay, các nước phương Tây bắt đầu kỷ niệm Ngày Cá tháng Tư, khoảng thời gian 24 giờ tràn ngập tin tức giả mạo và những tuyên bố giật gân mà hầu hết là không có thật. Về phần mình, các hãng game thường tung ra những chiêu trò bất ngờ, hấp dẫn và cuối cùng chỉ là những “chiêu trò”. Nhưng với một trò chơi đầy thủ thuật như Giữa chúng ta, Nhà phát triển Innersloth quyết định không gian lận nữa mà thay vào đó là tạo ra một chế độ giới hạn thời gian cho game thủ.

Vào ngày Cá tháng Tư, InnerSloth biến những người chơi game trong số chúng ta thành ngựa

Cụ thể, hôm nay, Giữa chúng ta sẽ khởi chạy một chế độ có tên Chế độ ngựa, biến những nhân vật “nhỏ xinh” trong game thành những sinh vật 4 chân như Nhân Mã. Tạo hình cho những “nhân mã” này là cách gọi của Innersloth “Horsemates”, mà thực ra bắt nguồn từ một bức vẽ vui nhộn được đăng trên Twitter của trò chơi vào ngày Cá tháng Tư năm ngoái. Các Horsemate Loại này lớn hơn và sẽ khó di chuyển hơn so với phi hành đoàn thông thường và có thể phát ra âm thanh “tiếng hí” Lồng tiếng bởi lập trình viên Gary’s Innersloth. Imposter trong chế độ này cũng sẽ có một chiêu thức giết người mới khi đối phó với Horsemate.

Mặc dù Chế độ ngựa không nằm trong lộ trình 2022 của Giữa chúng ta, nó nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ, khiến mọi người mong chờ nó trở thành một tính năng lâu dài. Tất nhiên đây không phải là lần đầu tiên Innersloth Mừng ngày Cá tháng Tư với chế độ thời gian có hạn. Năm 2020, Giữa chúng ta đã chào đón các game thủ vào ngày này với một phiên bản ngược của bản đồ Skelds, sau đó tạm thời đổi tên thành “ehT dlekS”. Bản đồ đảo ngược này làm tăng độ khó của trò chơi lên rất nhiều khi người chơi chỉ có một ngày để làm quen với cách bố trí mới.

Vào ngày Cá tháng Tư, InnerSloth biến những người chơi trong số chúng ta thành con ngựa 2

Điều thú vị là sau khi kết thúc ngày Cá tháng Tư, game thủ đã phát hiện ra rằng bản đồ ngược này vẫn có thể chơi được bằng cách đặt cài đặt thời gian trong game thành ngày 1 tháng 4. Nhiều khả năng là chế độ Chế độ ngựa cũng sẽ được duy trì bằng các phương tiện tương tự. Bất kể chế độ này có được thêm vào hay không Giữa chúng ta vĩnh viễn hay không, cộng đồng Giữa chúng ta Vẫn còn rất nhiều nội dung hấp dẫn đáng mong đợi trong năm nay. Một đoạn trailer gần đây đã tiết lộ sự xuất hiện của Khuôn mặt ma quỷ, Kẻ giết người mang tính biểu tượng trong loạt phim kinh dị La hét, trong trò chơi dưới dạng trang phục vào ngày 5 tháng Tư.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button