Game Mobile

Nhân vật bí ẩn mới trong Free Fire OB33 mạnh đến mức nào?

Nhân vật mới trong Free Fire OB33 Advance Server thực sự yếu hơn nhiều so với mong đợi

Garena liên tục bổ sung những nội dung mới vào game, trong đó đáng chú ý nhất là dàn nhân vật mới. Thông thường, với mỗi bản cập nhật “OB”, Garena lại thêm ít nhất một hoặc hai nhân vật mới … và trong Bản cập nhật máy chủ nâng cao OB33 mới đây, một nhân vật bí ẩn mới đã được tiết lộ.

Nhân vật bí ẩn mới trong Free Fire OB33 mạnh đến mức nào?

Trong bài viết này, lag.vn sẽ phân tích xem nhân vật bí ẩn mới trong Free Fire OB33 sẽ có những kỹ năng gì và có đáng để sử dụng hay không.

Swordsman’s Wrath. kỹ năng

Không có gì về nhân vật bí ẩn mới đã được tiết lộ ngoại trừ các kỹ năng của anh ta. Swordsman’s Wrath là một kỹ năng chủ động tạo ra một lá chắn làm giảm sát thương của vũ khí đến từ phía trước. Chiếc khiên có hình dạng giống như bức tường gloo thông thường, tuy nhiên, khác với bức tường gloo, nó sẽ biến mất nếu người chơi sử dụng vũ khí.

Nhân vật bí ẩn mới trong Free Fire OB33 mạnh đến mức nào?  2

Theo thông tin rò rỉ, nhân vật mới có tên là Kenta, từng xuất hiện trong series Free Fire trước đó. Anh ta là vệ sĩ của Hayato và là một thợ săn chuyên nghiệp. Nói chung, khả năng của Kenta không mạnh lắm vì không có bất kỳ loại chiến thuật tấn công nào.

Nhân vật bí ẩn mới trong Free Fire OB33 mạnh đến mức nào?

Mặc dù tính năng lá chắn này có thể hữu ích, nhưng nó là một kỹ năng bị động. Bằng cách chọn nó, người chơi phải bỏ qua các kỹ năng của Alok hoặc Skyler, những kỹ năng rõ ràng là vượt trội.

Nhân vật bí ẩn mới trong Free Fire OB33 mạnh đến mức nào?  3

Nếu người chơi cần một lá chắn di động, chỉ cần sử dụng lựu đạn gloo hoặc mang theo Mr. Waggor để thay thế. Chiếc khiên này cũng có một điểm yếu duy nhất là cho phép kẻ thù nhìn xuyên qua nó và phát hiện ra hành động của bạn. Mặc dù bạn có thể sử dụng tường bóng và chạy, nhưng với kỹ năng này bạn không thể

Nhìn chung, Garena chắc chắn nên nâng cấp tính năng này trên bản OB33, vì kỹ năng này vẫn còn nhiều hạn chế.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button