Tin Tức

Nhân viên của LCK trả lời phản hồi của Faker về drama vừa qua

LCK cũng đích thân đứng ra báo cáo sự việc sau những tuyên bố của Quỷ Vương.

Vào ngày 10 tháng 3, ngôi sao đi đường giữa của Liên Minh Huyền Thoại Lee “Faker” Sang-hyeok vừa đưa ra một tuyên bố về việc phá game. Cụ thể là trong một lần xếp hạng đơn, anh chàng này đã vô tình có những trải nghiệm tồi tệ với người đi đường trên của Top Esports (LPL) là Qingtian, người đã kết thúc trận đấu với 16 kill.

Nhân viên LCK trả lời phản hồi của Faker về bộ phim gần đây
TES QingTian – nhân vật chính trong ồn ào mấy ngày qua

Việc Faker lên tiếng về điều này trên buổi livestream của mình đã dẫn đến một làn sóng giận dữ lớn nhắm vào các tuyển thủ Trung Quốc, cụ thể là Qingtian, vì hành động của anh ta. Ngay sau đó, TES đã chính thức gửi lời xin lỗi đến Faker cũng như đưa ra hình phạt dành cho Qingtian, bản thân anh cũng đã đăng đàn xin lỗi Faker và cộng đồng mạng.

Nhân viên LCK trả lời phản hồi của Faker về bộ phim truyền hình 2 gần đây

Và tất nhiên, với sức ảnh hưởng của quỷ vương, ban tổ chức giải đấu không nói một lời thì sẽ phải một lời. Chỉ sau vài giờ, người phát ngôn của LCK đã có phản hồi chính thức để Faker báo cáo và đưa ra hướng giải quyết cho sự việc.

Nhân viên LCK trả lời phản hồi của Faker về bộ phim truyền hình 3 gần đây

“Chúng tôi vô cùng hối tiếc về những gì đã xảy ra trong trận đấu xếp hạng đơn của Lee Sang-hyeok. Anh ấy có mối liên hệ rất chặt chẽ với LCK và đã nói về sự việc. Cho đến thời điểm này, chúng tôi chỉ cung cấp tài khoản cho mượn cho những người chơi đã ký cam kết. Rất khó để tiếp cận vấn đề này chỉ từ văn phòng ở Hàn Quốc vì tất cả các tuyển thủ đều đến từ quốc gia này. Không chỉ có Trung Quốc tham gia. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là các game thủ chuyên nghiệp của LCK. ” Một phát ngôn viên của LCK đã chia sẻ trong bài đăng của mình.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button